Đội bóng rổ Nam Đông Nam tìm thấy rãnh của mình

Ba thuyền trưởng của Trường Trung học Đông Nam Á đã sẵn sàng để dẫn đầu và những người Sparta còn lại đã sẵn sàng đi theo.

Kobe Medley, Anthony Fairlee và Terrion Murdix kết hợp với 47 điểm và 21 rebounds khi Đông Nam đánh bại Decatur Eisenhower 76-58 trong một trận đấu tại Trung tâm Hội nghị Tám Tiểu bang tại Trung tâm Ngân hàng Springfield vào thứ bảy.

trai-bong-ro-thu-hut-tre-em

Đây là lần thứ năm trong sáu trận đấu tại Springfield Clinic Sports Medicine / SportsRadio 1450 Showcase thứ bảy.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Các Spartans đã có một lần chạy ở Panthers, và lấy một dẫn 17-7 với 2 phút 36 giây trong quý đầu tiên. Nhưng Eisenhower (tổng số 2-2, 0-1 CS8) đã cùng nhau đưa ra một cú chạy 13-0, được RJ Walker đánh dấu bởi ba 3 con trỏ, để dẫn đầu 20-17.

Mặc dù huấn luyện viên đội tuyển Nam Tư Lawrence Thomas đã không gọi đến thời gian chờ, nhưng Spartans của anh đã tìm ra và dừng cuộc chạy.

“Phong trào bóng đá, tìm kiếm đồng đội mở đầu, những cú đá phạt, tôi đã sẵn sàng để bắn – những thứ như thế”, Medley, người dẫn dắt đội tuyển Đông Nam Á với 21 điểm, nói về các phím của Spartans.

Các Spartans đã dẫn 36-28 vào giờ nghỉ giải lao và các Panthers đã không thể đe dọa nữa.

HLV Eisenhower Rodney Walker nói: “Chúng tôi không thể có được một nhịp điệu thực sự tối nay. “LT (Thomas) và các chàng trai thực sự làm tốt công việc phá vỡ những gì chúng tôi đang cố gắng làm; nó không phải là bóng rổ của Eisenhower học bóng rổ ở hà nội.

“Chúng tôi đã không có được tia lửa đó mà chúng tôi thường chơi với nhau và điều đó có liên quan đến những gì Southeast đã làm.”

Đông Nam dễ dàng giành được chiến thắng hồi phục 32-17, trong đó có 17 điểm chỉ trên kính độc kích.

“Chúng tôi đang tấn công, chúng tôi đang chơi với năng lượng,” Thomas nói. “Nếu bạn có khả năng làm nó, và chúng tôi có khả năng làm nó, tại sao không? Bạn phải đi lấy bảng. Đó là một phần của trò chơi. Tôi nghĩ rằng lũ trẻ của chúng tôi đã bị hành quyết tối nay rất to. “

Có hai khía cạnh làm Thomas lo lắng: xoay vòng và doanh thu phòng thủ.

Spartan cam kết 16 doanh thu. Và RJ Walker, người đã ra khỏi băng ghế dự bị cho bố, Rodney Walker, đã hoàn thành trò chơi với 23 điểm trên 8 trong số 10 lần chụp, và 7-trong-9 từ phía sau dòng 3 điểm.

“Chúng tôi thổi một số nhiệm vụ phòng thủ,” Thomas nói. “Chúng tôi để cho một đứa trẻ nhận được 23 điểm nhấn bảy ba con trỏ – đó là những bài tập thổi vì không ai trong số những người đã được ra khỏi dribble. Đó là những bức ảnh tĩnh. Nếu chúng tôi thực hiện kế hoạch phòng thủ của chúng tôi, ông ta phải đặt nó lên sàn. “

Fairlee đã kết thúc với 13 điểm và chín rebounds. Bảy trong số các tấm ván của ông đã được trên kính xúc phạm.

Murdix, một người bảo vệ 6 bộ, có 13 điểm và tám bảng.

“Tất cả mọi thứ chúng tôi làm là năng lượng và khi chúng tôi không mang lại năng lượng, chúng tôi đã trễ hẹn với chúng tôi, chúng tôi đã trễ và chúng tôi cũng đạt được một số lượng lớn” Rodney Walker nói. “Chúng tôi không phải là boxing ra và tôi đã có những người lớn nhất của tôi ra khỏi đó.”

Khi các Panthers thực hiện một đợt cuối cùng, cắt điểm 12 điểm của Đông Nam dẫn đến bảy điểm, James Dent ra khỏi băng ghế dự bị cho Đông Nam Á và đánh một góc 3 con trỏ và một cú ném tự do để giúp Spartans giành lại vị trí số một của họ chì.

Dent hoàn thành với tám điểm. Cameron Rowe đã ghi được 13 điểm cho Eisenhower và Yansyn Taylor bổ sung 12. Đông Nam Anh đã có 22 trong số 27 cú ném tự do và kết nối với 23 trong số 49 lần sút bóng.

Bóng rổ trẻ em!