Đội bóng rổ nam trẻ Churubusco

Chulubusco của bóng rổ huấn luyện viên huấn luyện viên Chris Paul đã được trong nghề này đủ lâu để biết chính xác như thế nào mùa này sẽ được mở ra.

doi-bong-ro-nam-tre-Churubusco

Anh ấy có một số cầu thủ trẻ thực sự tốt, nhưng trẻ trong đội hình Eagle của anh ấy chứ không phải rất nhiều người cao niên, nên nỗi đau càng ngày càng tăng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Tùy thuộc vào thời gian,” Paul nói với News-Sentinel.com trước mùa giải này, “chúng tôi có thể có ba người mới học trên sàn cùng một lúc. Rõ ràng, ở trình độ trung học, có một sự khác biệt lớn giữa 15 và 18, hoặc thậm chí có thể là 19 tuổi. “

“Điều thú vị về điều này là tôi cảm thấy như vào một tối thứ sáu chúng ta có thể nhìn thật sự, thực sự tốt và sau đó vào thứ bảy chúng ta có thể trông thật xấu, vì tuổi trẻ.”

Cuối cùng, chiếc Eagles (4-7) đã biểu diễn như trước đây, hơn là sau này.

Churubusco sẽ mở Cuộc thi Giải đấu Hội nghị Đông Bắc vào thứ 3 lúc 7:30 tối tại Angola (6-3), sau khi hai đội của các cô gái chơi lúc 6 giờ chiều

Đội trẻ Eagles đã có một số trận đấu nghiêm trọng để mở mùa giải này, khi những đứa trẻ của Paul thua sáu trận đầu tiên của họ trước các đội có tổng cộng 52-23 trận. Thực tế là bốn trong số sáu trò chơi đó chống lại các lớp 3A hay 4A cũng không giúp ích gì. Tuy nhiên, những cầu thủ trẻ này đã dần dần lớn lên và Churubusco là 4-1 trong 5 trận gần nhất, khi mà Eagles đang kích động.

Ba lần trong đợt tăng gần đây ‘Busco đã ghi được ít nhất 70 điểm, cao hơn 14 lần so với mức trung bình mùa.

“Họ là những người thể thao,” Paul nói về cầu thủ trẻ của anh ấy, “và chúng tôi sẽ chơi nhanh. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một phong cách vui nhộn để xem. “

Câu chuyện có liên quan: Các cô gái Churubusco làm việc về “những điều nhỏ nhặt” trong cố gắng mùa

Và nó sẽ là trong nhiều năm tới.

Paul đang chơi ba cầu thủ năm thứ nhất, kết hợp với mức trung bình hơn 34 điểm mỗi trận, dẫn dắt bởi con trai 5 foot -10, Jackson.

“Ông ấy có thể làm được một số việc,” Paul nói về con trai mình.

“Một số điều” đã kết hợp rất nhiều “thứ” giúp Eagle.

Paul là trung bình một đội tốt nhất 14,5 điểm cho mỗi trận đấu và là chụp 39 phần trăm từ phạm vi 3 điểm.

Paul trẻ hơn đã mở ra sự nghiệp trung học của mình với một chuyến đi chơi 22 điểm với Adams Central, trong đó anh đã đánh 8 trong số 10 cú sút của mình. Ông đã theo đuổi đó với một trận đấu 24 điểm với Leo, mà bây giờ đã giành được chín trận đấu.

Ngoài việc lấp đầy nó từ bên ngoài, Paul dẫn Eagles với 71 cú ném tự do và anh ta cũng đang vươn lên gần năm rebounds và lột ra gần ba assists mỗi trò chơi.

Cả hai Paul đều được hưởng lợi từ lối chơi của tân sinh viên Zane Burke, trung bình gần 13 điểm, ba lần hỗ trợ, và năm rebounds mỗi đêm.

Burke tốt thế nào?

Chống lại quyền lực của NECC Westview (Warriors hiện đang có 11-0), Burke đã thắp lên 27 điểm và bảy bảng.

Hai cầu thủ đó là Luke McClure (7 điểm và 2 lần hỗ trợ mỗi trận), cũng như Gage Kelly năm thứ hai (5 điểm mỗi trận) và trung học Brayton Bonar (13 điểm và 4 rebounds cho mỗi trận).

Churubusco cũng đã nhận được một đóng góp tốt đẹp từ việc bổ sung gần đây của cao cấp 6-foot-2 Dalston Duff.

Duff đã có 12 điểm và sáu rebounds trong một cú đập Woodlan gần đây.

Một TOUGH OUT

Eagles đang bắt đầu bay vào đúng thời điểm trong mùa giải này, bất kể tuần này diễn ra như thế nào, đó là một minh chứng cho sức mạnh của NECC.

Sáu đội NECC khác nhau đã thắng kỷ lục, không có Churubusco nào, là một trong những đội bóng nóng hơn trong khu vực trong tháng vừa qua.

“Tôi đã rất ấn tượng,” Paul nói sau khi đi qua NECC mùa trước. “Tôi đã rất ấn tượng với một vài điều. Những người hâm mộ sau đây Chúng tôi không có một trò chơi đường mà không được đóng gói. Những gì tôi phát hiện ra là bạn không cạnh tranh với một đội, bạn đang cạnh tranh chống lại một thị trấn. Toàn bộ thị trấn ở đó. “

“Điều khác là chất lượng huấn luyện. Tôi cảm thấy như các cầu thủ đã thực sự huấn luyện. Các đội đã chạy hệ thống tốt với cấu trúc tốt. Có kỷ luật tốt. Bạn phải chắc chắn rằng bạn biết bạn đang làm gì, nếu không họ sẽ chọn bạn ngoài. “