Đội bóng rổ Waltham High boys đáp ứng thách thức

Có thể có một chút hoài nghi vào cuối đêm thứ ba của tuần thứ ba khi huấn luyện viên bóng rổ Waltham High, Mike Wilder kết thúc cuộc trò chuyện của mình, đảm bảo cho đội của anh rằng thâm hụt một điểm vào thứ tư là một điều tốt.

doi-bong-ro-waltham-high-boys

Các Hawks-ràng buộc giải đấu chắc chắn không muốn có được trong thói quen thổi 12 điểm dẫn, và cho lên 13-0 chạy, với thời gian tiếp cận. Tuy nhiên, tại một phòng tập thể dục Lincoln-Sudbury, nơi mà không có cầu thủ nào trong đội đã giành chiến thắng, chống lại một đội mà Wilder đã không đánh bại trong ba năm của huấn luyện viên Hawks, anh không quá bận tâm khi phải chiến đấu cho giải thưởng này.

Xem thêm >> học bóng rổ

Đó là Hawks đã làm như họ bắn trở lại với một cuộc chạy đua 11-2 để bắt đầu thứ tư để giành lại quyền kiểm soát của trò chơi trên đường đến một chiến thắng 60-55.

“Nếu chúng tôi muốn cạnh tranh trong giải đấu,” Wilder nói, “bạn sẽ không tham gia vào giải đấu và giành được 20 điểm. Bạn sẽ có trong một trò chơi thứ tư quý và bạn sẽ phải biết làm thế nào để xử lý nó.

“Đối với chúng tôi để làm điều đó trên đường không chỉ tuyệt vời mà chúng tôi có ‘W’ mà còn là kinh nghiệm tuyệt vời cho chúng tôi nếu chúng tôi có kế hoạch làm bất cứ điều gì trong giải đấu.”

Hiệu trưởng Ryan Power ghi được 24 điểm và Stephen Nicolas cao cấp giao 13 cho Hawks khi họ cải thiện thành 11-4 trong mùa giải sau khi đủ điều kiện tham gia giải đấu lần đầu tiên trong bốn năm vào thứ Sáu đêm thứ bảy với Weston.

“Huấn luyện chúng ta xuống,” Power nói về sự quay trở lại này. “Chúng tôi phải giữ bình tĩnh và không mất bình tĩnh. Đó là một trò chơi chạy. Vì vậy, họ sẽ thực hiện một chạy, nhưng chúng tôi sẽ làm cho một chạy để lấy nó trở lại. Đó là những gì chúng tôi đã làm. “

Waltham chủ yếu tập trung vào hàng phòng ngự sau khi có bàn thắng thứ ba khi Yovensy Destine ra khỏi băng ghế dự bị và giúp dẫn dắt sự hồi sinh.

Destine nói: “Chúng tôi chỉ cố gắng ở lại với nhau như một nhóm và làm việc chăm chỉ. “Chúng tôi biết chúng tôi có thể chơi phòng thủ. Vì vậy, nó chỉ là để đi ra ngoài và làm điều đó.

“Chúng tôi phải ở lại với nhau. Chúng tôi chơi mỗi ngày với nhau và chúng tôi luôn thực hành với nhau. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi chỉ đi chơi ở đó và chơi. “

Hành trình của Destine đưa Hawks trở lại vị trí thứ tư trước khi Justin Pettine giành lại vị trí thứ 46-43 với thời gian 6:36. Một pha ném bóng miễn phí của Pettine làm cho nó trở thành một trận đấu bốn điểm trước khi Power ghi bàn cho một trận đấu 7-0.

LS đã có hai trở lại khi bốn thẳng ném miễn phí làm cho nó 53-45 với 4:11 để chơi.

HLV Mike Normant của LS nói: “Mỗi lần chúng tôi chơi cả hai đội đều chơi hết mình và đó là điều xảy ra. “Nó giống như răng và móng tay mọi sở hữu. Nửa đầu, họ đã đánh nhau và chúng tôi đã chuyển nó qua một chút, và họ đã nóng. Không có điều chỉnh chiến lược rực rỡ. Đó là khi chúng ta đạt được điểm số chúng ta có thể đứng dậy và gây áp lực theo cách chúng ta muốn gây sức ép. Khi chúng tôi không đạt được điểm số, chúng tôi không thể làm điều đó. “

LS (8-7) đã có thể chiến đấu trong vòng hai giây với 34,9 giây để chơi khi Pettine thoát ra khỏi một chiếc giỏ lớn với 27,6 giây để đi. Junior Kevin McAvoy sau đó đóng cửa nó ra với ba ném miễn phí muộn.

Wilder nói về McAvoy: “Mặc dù anh ấy chỉ có 3 điểm, anh ấy đã có cú ném tự do vào cuối trận đấu. “Khi nói đến một trận đấu như thế, tôi muốn quả bóng nằm trong tay của Ryan và Kevin tại đường ném miễn phí. Đó là một ví dụ của việc làm của bạn. Hôm nay có một số đứa trẻ – như Yovensy – người bước lên mà không chơi nhiều. “

Con trỏ 3 của Power ở còi báo hiệu đã làm cho nó là một phần tư 24-điểm, và chín điểm dẫn, cho Hawks sau một. LS đã có thể quay trở lại trong vòng ba giây giữa quý thứ hai khi một ổ Destine và 3 con trỏ đẩy khoảng cách từ 8 giờ đến 1:52 theo giờ.

Hawks đã tăng 37-26 ở nửa sau 16 điểm từ Power.

“Các đồng đội của tôi luôn tìm kiếm tôi trong cuộc sống,” Power nói. “Họ đã nhấn rất nhiều nên tôi đã có thể tìm thấy không gian mở ở phía sau. Các đồng đội của tôi đã khiến tôi thích thú với những cú sút. “

Waltham đã lên 12 trên một giỏ Nicolas khi LS chạy nhanh – và Waltham đã có câu trả lời.

Wilder nói: “Đối với tôi, và những người cao niên này, LS và Cambridge là hai đội (Hai County League) mà chúng tôi chưa từng đánh bại. “Những người đã ở bên tôi từ năm thứ hai, đó là điều chúng tôi đã nói. Để đến đây, và làm điều đó một cách chặt chẽ, cho thấy có hy vọng cho đội bóng này trong giải đấu. “