Doncic không thể chơi trong giải bóng rổ mùa hè

Nhiều người trong số các cầu thủ được chọn trong dự thảo đêm thứ Năm sẽ được trưng bày vào tháng tới tại NBA Summer League. Số 3 tổng thể chọn Luka Doncic có khả năng sẽ không nằm trong số đó, báo cáo của Tim MacMahon của ESPN.

doncic-khong-the-choi-trong-giai-mua-he

Nó xuất hiện Dallas Mavericks sẽ ưu tiên phần còn lại cho tân binh được đánh giá cao của họ, những người đang đi ra một mùa EuroLeague dài. Giữa FIBA ​​chơi, Eurobasket, và các trò chơi giải đấu ACB, Doncic đã chơi hơn 150 trò chơi bóng rổ chuyên nghiệp trong hai mùa giải vừa qua.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Chúng tôi phải hiểu rằng anh ấy mới 19 tuổi”, huấn luyện viên của Mavs, Rick Carlisle, nói sau Dự thảo. “NBA stardom không xảy ra qua đêm. Nó sẽ là một quá trình, và chúng tôi phải bảo vệ anh ấy cũng như được vui mừng cho anh ấy để có được trên sàn nhà và làm những điều mà anh ấy làm rất tốt ở châu Âu. ”

Dallas đã tăng hai điểm trong một giao dịch với Atlanta để chọn Doncic là lựa chọn thứ 3 của Draft, trong khi các Mav đã chuyển Trae Young tới Hawks ở vị trí thứ 5 và một lựa chọn vòng đầu tiên trong tương lai.