Doug Winters trở lại với các cô gái bóng rổ tại Oologah

Sau 15 năm làm huấn luyện viên bóng rổ nam, Doug Winters mong muốn trở lại với bóng rổ nữ. Mùa đông, người đã từng là huấn luyện viên nam của Glenpool trong tám mùa giải vừa qua, được thuê làm huấn luyện viên nữ của Oologah vào tháng trước, kế nhiệm Kandy Damron, người đã từ chức sau sáu mùa.

doug-winters-tro-lai-voi-cac-co-gai-bong-ro

“Cuối cùng bốn đứa con của tôi tốt nghiệp (từ Glenpool), và mẹ tôi sống ở Collinsville, cha tôi đã qua mùa xuân năm ngoái, vì vậy chúng tôi đã nói chuyện về cách đó, và sau đó Oologah gọi cho tôi và hỏi tôi có muốn nói chuyện với họ không công việc của các cô gái, ”Winters nói hôm thứ Hai tại bệnh viện Hiệp hội huấn luyện viên Oklahoma ở Marriott Southern Hills. “Tôi nghĩ, ‘Nó không đau khi nói chuyện’, và tôi thích cuộc phỏng vấn.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Tôi đã thảo luận điều đó với vợ tôi và tôi đã có cơ hội để thuê con trai tôi, Trent, vì vậy đó sẽ là một cơ hội gọn gàng. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người trẻ tốt nhất xung quanh. Tôi luôn muốn huấn luyện với Trent và mọi thứ chỉ rơi vào nhau. ”

Trent mùa đông, người bắt đầu sự nghiệp của mình như là một huấn luyện viên trưởng tại Braggs trong 2015-16, đã dành năm ngoái hỗ trợ ba môn thể thao tại Victory Christian.

“Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực,” Trent nói. “Đó là điều chúng tôi đã nói đến trong khi tôi lớn lên – thật tuyệt vời nếu chúng tôi có thể làm được điều đó.”

Doug Winters , người đang bước vào năm thứ 29 huấn luyện, đã thành công trong việc huấn luyện bóng rổ vào năm 2000 khi anh dẫn dắt Iciss Tillis của Cascia Hall và các đồng đội của cô ấy đạt kỷ lục 26-1 và trận đấu hạng 3A. Mùa đông cũng huấn luyện bóng rổ nữ từ 1990-2003 tại Webster, Hilldale, Coweta và Bixby.

“Ngày càng có nhiều vận động viên trong các trận đấu của các cô gái ngày hôm nay, nhưng X và O là X và O, và những đứa trẻ sẽ biểu diễn là như nhau”, anh nói.

Năm 2003, anh chuyển đến phía nam ở Sperry và sau đó huấn luyện tại Grove và sau đó là Glenpool. Mùa trước, Doug Winters đã dẫn các chiến binh đến kỷ lục tốt nhất kể từ năm 2010 và giải đấu khu vực đầu tiên kể từ năm 1994.

“Chúng tôi có một nhóm lớn những đứa trẻ và đó là một năm tuyệt vời”, ông nói. “Chúng tôi đã cố gắng để biến góc và cuối cùng chúng tôi đã có.”

Công việc mới của anh là ở một đối thủ truyền thống của trường trung học.

“Tôi luôn trân trọng Oologah. Tôi luôn cảm thấy đó là một nơi hạng nhất, mặc dù tôi đến từ Collinsville, ”Winters cười nói.

“Oologah có truyền thống tuyệt vời trong thể thao nữ; họ đang mong đợi để giành chiến thắng và tôi thích điều đó. Đó là một thử thách mới. ”

‘Quyết định khó khăn’ cho Mullendore
Vance Mullendore, vị trí số 1 trong bảng xếp hạng bảo vệ phòng thủ All-World, cho biết mong muốn nâng cao hồ sơ tuyển dụng đã dẫn đến quyết định của anh trong tháng này rời Holland Hall và chơi mùa giải cao cấp tại Bradenton (Florida) IMG Academy, được xếp hạng số 1 trên toàn quốc bởi USA Today.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời cho mục tiêu của tôi,” Mullendore nói. “Mục tiêu của tôi là chơi cho đội Power 5 (hội nghị) và IMG là nơi để làm điều đó.”

Mullendore, 6-foot-3 và 230 pounds, cũng được lấy cảm hứng từ ông già ốm yếu của mình, người muốn nhìn thấy anh ta với một đội Power 5.

Bắc Texas và Louisiana-Monroe là các trường đại học đã thể hiện sự quan tâm nhất ở Mullendore và không phải là một nhóm trong một hội nghị Power Five (ACC, Big Ten, Big 12, Pac-12, SEC) . Một vài đội Power 5 đã tỏ ra ít quan tâm.

IMG có một chuỗi chiến thắng 29 trận và được xếp hạng số 2 trên toàn quốc bởi USA Today trong hai mùa giải vừa qua. Việc chuyển sang IMG có thể sẽ cải thiện khả năng hiển thị tuyển dụng của Mullendore vì nó có lịch trình bao gồm các đối thủ từ sáu tiểu bang, cộng với Washington DC

IMG có kế hoạch sử dụng Mullendore như một kết thúc chặt chẽ, mặc dù có khả năng anh ta có thể thấy một số hành động phòng thủ.

Năm ngoái, Mullendore đã có 144 bóng, bao gồm 14.5 bao tải, dẫn Holland Hall đến kỷ lục 12-1. Như một kết thúc chặt chẽ, anh đã bắt được 15 đường chuyền cho 270 yard và hai lần chạm đất.

IMG được huấn luyện bởi cựu huấn luyện viên của Liên minh Kevin Wright. Mullendore cho biết ông đã trở nên quen thuộc với chương trình khi ông dành một tháng tại IMG mùa hè năm ngoái và đã giúp chuyển đổi của ông ở đó trong năm nay.

“Tôi đã đến bây giờ huấn luyện viên Wright và tôi thích anh ấy rất nhiều,” Mullendore nói.

Mullendore nói thêm: “Đó là một quyết định khó khăn để rời khỏi Holland Hall. Rất khó. Tôi rất biết ơn trong ba năm qua ở đó, và huấn luyện viên (Nick) Bunting và huấn luyện viên (Phil) Muir và nhóm làm cho nó là trải nghiệm tốt nhất cho tôi. ”

Mutiri của Sandite đang hành động
Gloria Mutiri của Sand Springs, vận động viên bóng chuyền thế giới của Giải Vô địch thế giới Tulsa, đã rút khỏi cuộc thi All-State nhưng đang diễn ra ở Tulsa tuần này.

Mutiri, một người ký hợp đồng với tiểu bang Kansas, sẽ chơi cho USA Junior A1 Red tại giải vô địch bóng chuyền hiệu suất cao của Hoa Kỳ đến Thứ Bảy tại Trung tâm thương mại Cox. Cô sẽ có mặt tại Tòa án 2 lúc 6:45 chiều Thứ Tư và trên Tòa án 8 lúc 10:15 sáng Thứ Năm.