Drury boy bóng rổ kéo ra khỏi Taconic muộn

Phần tư đầu tiên giữa đội bóng rổ Taconic và Drury là một cuộc trưng cầu gây khó chịu.

Các đội chạy đua lên và xuống sân cho các giỏ chuyển tiếp, rút ​​hết ba con trỏ và layups chuyển đổi trong bài viết. Trò chơi xuất hiện với tổng số 200 điểm, nhưng Drury đã thực hiện những sự điều chỉnh phòng thủ cần thiết để làm chậm các Braves, kéo vào quý thứ tư cho một chiến thắng 80-63 vào thứ ba.

javier

Huấn luyện viên của Drury, Jack Racette, nói rằng ông muốn các cầu thủ của mình giữ bóng ra khỏi tay Javier Osorio của Taconic. Osorio ghi 12 trong 17 điểm của mình ở hiệp một. Trong hiệp hai, đội hình của Quỷ đỏ đã buộc Osorio phải từ bỏ bóng và sự vi phạm của Braves. Trận đấu của Quinten Gittens đã kết thúc trận đấu ở vị trí 46 với 2 phút, 15 giây còn lại trong quý thứ ba. Reece Racette trả lời với một con trỏ 3-off một nguồn cấp dữ liệu từ Max Daugherty. JJ Middleton đã thêm một con trỏ 3 với 20 giây còn lại trong quý, đưa Quỷ màu xanh lên sáu. Họ đã hoàn thành phần tư với một dẫn bảy điểm và sẽ không đi lại một lần nữa.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Reece Racette cho biết: “Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ chấp nhận kế hoạch trò chơi của chúng tôi và chịu áp lực. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự đã ném chúng đi, tôi nghĩ chúng tôi có thể có được nhiều tài sản hơn, nhưng với tất cả các rebounds tấn công, chúng tôi bỏ nó như là evens ra. Vì vậy, chúng tôi phải ở lại với áp lực của chúng tôi.”

Doanh thu đã cản trở Taconic trong suốt trò chơi, nhưng các miscues đã bị phá vỡ trong quý cuối cùng. Gittens ‘3 con trỏ cắt giảm Braves thâm hụt đến bốn để bắt đầu thứ tư. Scott McGuire đã trả lời bốn điểm thẳng, trước khi Osorio trả lời với một chiếc túi. Các đội bóng buôn bán trước khi Osorio chìm một cặp ném tự do. Taconic duy nhất của cấp cao cố gắng để giữ cho đội của ông trong trò chơi, nhưng ông đã được tổ chức scoreless cho 4:30 cuối cùng của cuộc thi. Chad Lawrence và McGuire đánh trúng ba lần để làm tan băng trò chơi. Drury đóng cửa trong một chạy 13-3.

“Chúng tôi thực sự giữ bóng ra khỏi giữa sàn,” anh Racette nói về việc làm chậm lại hành vi phạm tội của Taconic. “Osorio rất khó khăn, chúng tôi đã có nó, nó đã được knifing qua và làm cho mọi thứ xảy ra Chúng tôi, chúng tôi đã nhận nó ra khỏi tay của mình, những kẻ tiếp theo đã được OK với nó,

Taconic là một trong số ít những đội có thể so sánh với tốc độ tấn công nhanh của Drury. Khi những người Braves buộc Blue Devils chạy nửa sân, Drury trải sàn xuống bằng cách đưa bốn tay súng bắn súng mạnh vào sân. McGuire đã thực hiện các cuộc tranh luận từ chu vi, buộc hậu vệ của mình phải dính chặt chẽ. Với khoảng cách sàn, làn đường mở ra và Racette lái xe không sợ hãi với toàn bộ, ngay cả với những người lớn Josh Tayi và Mohamed Sonogo bảo vệ rim. Cách tiếp cận hăng hái dẫn tới các chuyến đi đến đường dây. Racette đã 12 trong số 18 từ dải từ thiện, giúp điểm số cơ sở một điểm cao 31 trò chơi. McGuire kết thúc với 21 điểm. Conor Clark thêm 11 điểm. Robert McCown dẫn đầu Taconic với 18 điểm. Ông đã khai thác Drury thiếu kích thước bên trong, nhưng các du khách đã phải vật lộn từ sâu.

Đánh bại hai đội cao hơn là một sự tiếp tục tăng cường cho đội IV Drury. Jack Racette cho biết chơi ở Phòng Bắc của Berkshire County là luôn luôn chuẩn bị tốt cho giải đấu.

“Chúng tôi luôn muốn chơi ở miền Bắc và đó là những đội mà chúng tôi chơi”, ông nói. “Sự phân chia không có ý nghĩa gì đối với tôi, tất cả đều là những đứa trẻ trung học là cách tôi nhìn nó. Đó là một chiến thắng có phẩm chất đối với một đối thủ chất lượng” Họ chơi bóng rổ tốt

“Đó là điều chúng tôi cần vào giải đấu. Chúng tôi đã phải chơi trong những trận đấu chặt chẽ, bắt đầu cảm thấy áp lực trên những bức ảnh hôi. Bắt đầu cảm thấy áp lực lên cú sút 3 điểm và bắt đầu cảm thấy áp lực khi cần một sự phục hồi. Pittsfield đến thứ sáu, thung lũng Hoosac – chúng tôi ‘.