Dự thảo hàng đầu của NBA Michael Porter

Trong tập hoc bong ro này của ‘The Power of Recovery’, huấn luyện viên hiệu suất ưu tú Steve Hess cung cấp lời khuyên cho các huấn luyện viên về cách họ có thể giúp vận động viên của họ xây dựng lại cơ bắp và phục hồi sau khi tập luyện và thực hành thông qua dinh dưỡng hợp lý.

Một chấn thương trở lại cướp đại học hoops người hâm mộ từ nhận để xem Michael Porter Jr. chơi bóng rổ có ý nghĩa cho Missouri Tigers mùa giải trước, nhưng đến tháng 10, anh ấy sẽ ra mắt được mong đợi cao cho bất cứ đội NBA nào chọn anh ấy trong bản dự thảo sắp tới.

Liên quan: Học bóng rổ ở Đại Học Y

Mặc dù mất tích gần như toàn bộ mùa giải khi anh hồi phục sau phẫu thuật, Porter Jr. đã cải thiện toàn bộ chế độ ăn uống của anh ấy vì nó. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ , phía trước tiết lộ rằng anh đã liên kết với một chuyên gia dinh dưỡng chính xác bởi vì anh đã trải qua đau lưng và đau dây thần kinh. Chuyên gia dinh dưỡng đó, Tiến sĩ Douglas Graham, đã lấy chế độ ăn của Porter từ người ăn chay đến thuần chay.

“Trong vòng một vài ngày, tôi nhận thấy một sự khác biệt với năng lượng và phục hồi của tôi, và có ít đau nhức sau khi tập luyện,” Porter nói về sự thay đổi chế độ ăn uống của mình. Đó là lý do tại sao nhiều người bắt đầu cảm thấy già và không thể di chuyển được – khớp của họ bắt đầu bị viêm và rất nhiều trong số đó là vì họ ăn như thế nào Tiến sĩ Graham là 65 tuổi, và ông ấy đã làm chết người và đẩy băng ghế dự bị nhiều hơn tôi có thể. “

Porter sống trên sinh tố làm bằng các thành phần như chuối, hạt cây gai dầu, sữa hạnh nhân và rau xanh, đồ ăn nhẹ trên clementines và các loại hạt và salad bơ. Anh ta nói nó giúp loại bỏ hoàn toàn cơn đau lưng của anh ta.

Nhược điểm duy nhất của chế độ ăn uống mới và hoc bong da của Porter là gì? Anh ta không thể đến Chipotle được nữa.

“Nó phá vỡ trái tim của tôi để nói nó, nhưng mối quan hệ của tôi với Chipotle là hơn cho tốt,” ông nói.