Dunk trong môn bóng rổ

0
11

Bóng rổ là một trong những học bóng rổ mà thực sự có thể khiến đám đông tham gia. Trong số rất nhiều bức ảnh và kỹ thuật trong trò chơi bóng rổ, không có phát bắn nào khác trong trò chơi có thể khiến đám đông đi càng nhiều càng tốt.

Nó được coi là một cảnh quay đầy kịch tính và hài hước nhất trong game vì nó chắc chắn gây ấn tượng với rất nhiều fan. Thực hiện một dunk slam là dễ dàng đạt được bởi người chơi cao.

Tuy nhiên, nếu bạn dưới 6 feet chiều cao, rất có thể, tất cả những gì bạn có thể làm là chạm vào chiếc nhẫn khi bạn nhảy – đó là không có ngay cả một quả bóng trong tay bạn. Hãy tưởng tượng có một quả bóng và thực hiện một slam dunk trong khi làm theo các quy tắc của trò chơi. Bạn chắc chắn sẽ có một thời gian khó khăn chỉ cần thực hiện bước nhảy vọt. Sự thật là một dunk slam có thể đạt được với điều kiện bạn không dưới chiều cao 5’7, vì 5’7 là chiều cao của Spud Webb, một trong những nghệ sĩ lớn nhất nếu không nhỏ nhất, slam dunk từng có.

Cách tốt nhất để làm dunk slam là đơn giản; tất cả những gì bạn cần làm là tăng khả năng nhảy của bạn, điều này dễ nói hơn là thực hiện. Cách tốt nhất để tăng bước nhảy đứng của bạn là xây dựng sức mạnh cơ thể của bạn thành các bước nhảy đứng cao . Điều này có thể đạt được bằng cách ngồi xổm hoàn toàn sau khi nó hoạt động bằng cách phát triển cơ lưng và chân của bạn.

– Xem thêm: Cô gái có nên học bóng rổ không

Sử dụng trọng lượng thích hợp trong khi thực hiện các squat trở lại đầy đủ làm tăng sự phát triển cơ bắp của bạn, có nghĩa là bạn sẽ có thể tăng nhảy của bạn trong thời gian không. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn thực hành điều này hàng ngày vì sự lặp lại là chìa khóa trong việc cho phép bạn tăng khả năng chịu tải của bạn.

Chiều cao chính thức của vòng bóng rổ là 10 feet từ sàn đến mép và kích thước chính thức của bóng rổ có đường kính khoảng 9,5 inch và nặng khoảng 22 ounces. Điều này có nghĩa rằng khi thực hiện một dunk slam, bạn không chỉ cần nhảy 10 feet để đạt được vành, nhưng bạn cũng cần thêm 10 inch để xóa bóng vào vòng.

Điều quan trọng cần thiết để thực hiện một dunk slam là có khả năng nhảy vọt lên . Một khi bạn đã phát triển khả năng nhảy thẳng đứng của bạn, bây giờ bạn cần phải tập trung vào phát triển shot dunk của bạn. Chìa khóa cho kỹ thuật này là chạy lên và cất cánh.

Khi bạn chuẩn bị cất cánh từ bước nhảy của mình, hãy đẩy mạnh cánh tay của bạn lên trên để tạo thêm động lực để tăng bước nhảy vọt của bạn. Ngay sau khi bạn đạt đến độ cao tối đa của cú nhảy của bạn với cánh tay của bạn kéo dài lên, nắm lấy bóng và đập nó vào vòng.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here