Durant đã bảo vệ ranh giới trong chiến thắng trò chơi của Warriors

Cleveland Cavaliers vào Game 1 của The Finals với hành vi phạm tội hậu vệ hiệu quả nhất kể từ khi giải đấu bắt đầu đếm doanh thu 40 năm trước, đã ghi được 120,7 điểm trên 100 tài sản trong ba vòng đầu tiên.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

durant-da-bao-ve-ranh-gioi-trong-chien-thang

Trò chơi 1 vào thứ năm là trò chơi tấn công tồi tệ nhất của Cavs trong các trận playoffs bởi một lề rộng. Họ đã ghi được ít hơn 90 điểm trên 100 tài sản cho lần thứ tư trong 88 trận mà LeBron James đã thi đấu trong mùa giải này. (Tất cả bốn, bao gồm cả hai trò chơi họ đã chơi ở Oakland, đã được trò chơi đường chống lại Hội nghị phương Tây.)

Doanh thu rõ ràng là vấn đề số 1. Vòng quay của Cavs ’20 dẫn đến thêm nhiều cú đánh và cơ hội chuyển tiếp cho một đối thủ đã gần như là tấn công tốt như các Cavs đã được posteason này. Với các Chiến binh Nhà nước Vàng có phạm vi nhượng quyền thương mại thấp, các nhà vô địch của Hội Nghị Tây Phương có thêm 20 bức ảnh từ hiện trường.

Các chiến binh đã bỏ lỡ 20 trong số 45 bức ảnh của họ trong khu vực hạn chế, nhưng vẫn vượt qua Cavs 56-30 trong sơn. Và đó không chỉ là vì họ có nhiều bức ảnh hơn, mà còn bởi vì Cavs bắn tồi tệ hơn trong sơn hơn là họ làm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Bên ngoài lớp sơn, điểm số là Warriors 46, Cavs 41. Theo SportVU, cả hai đội đều bắn tương tự trên các cầu thủ không thể tranh cãi: Cleveland là 10-for-34 và Golden State là 10-for-35. Và Cleveland là một cộng-9 (20-11) tại đường ném miễn phí.

Sự khác biệt trong bắn súng là bên trong, nơi Cleveland là 15-cho-33 (45,5 phần trăm) trong khu vực giới hạn và 0-cho-6 trên các bức ảnh khác trong sơn. Đây là màn trình diễn tệ hại thứ ba của họ trong mùa giải này và cũng là lần thứ ba tồi tệ nhất trong 55 trận playoff trong ba năm qua.

Qua ba vòng đầu tiên, Cavs là đội bắn súng tốt nhất thứ hai (phía sau các chiến binh) ở khu vực giới hạn, chủ yếu là vì James đã chụp nhiều hơn bất cứ ai trong vòng playoffs và xếp thứ ba trong tỷ lệ phần trăm lĩnh vực lĩnh vực hạn chế (73,9 phần trăm) trong số 27 người chơi có ít nhất 40 lần thử ở khu vực giới hạn.

Hôm thứ Năm, cả James và Kyrie Irving đều 6-trong-10 ở khu vực giới hạn. Đồng đội của họ là 3-cho-13. Cavs đã bỏ lỡ một số thỏ, nhưng sự vô ích của họ trong sơn chủ yếu là về phòng thủ của Warriors.

Các Cavs đã có 38 bức ảnh trong Game 1 mà không được phân loại như bức ảnh nhảy, theo SportVU. Trong số 38 cú sút đó, 34 cầu thủ bị chấn thương và Cleveland chỉ sút 11-38 (32%) đối với những người không nhảy dù.

Các chiến binh ghi lại chỉ có ba khối, nhưng thời gian và thời gian một lần nữa, chiều dài của họ làm phiền Cavs. Và không còn Warrior nữa chứ Kevin Durant.

Durant không được biết đến như là một ngôi sao phòng ngự, và anh là ngôi sao tấn công vào thứ năm, dẫn đầu tất cả các cầu thủ ghi bàn với 38 điểm trên 14-cho-26 chụp, trong khi cũng dishing ra tám hỗ trợ. Nhưng như một con “nhỏ” dài 7 foot với một cánh chim vô lý, Durant không thể không có tác động lên việc phòng vệ. Và để làm cho mọi thứ khó khăn hơn về James, anh ta chỉ phải ở lại trước mặt anh ta.

Theo SportVU, Durant đã bảo vệ James 6:25 trong Game 1, thời gian mà bất kỳ Warrior nào bỏ ra để bảo vệ bất kỳ Cav nào đặc biệt. Và công việc của ông bắt đầu chuyển đổi.