Dwane Casey là Huấn luyện viên NBCA của năm

Huấn luyện viên trưởng Raptors Toronto Dwane Casey là người nhận giải thưởng năm 2008 của giải thưởng huấn luyện viên Michael H. Goldberg NBCA của năm, Hiệp hội huấn luyện viên bóng rổ quốc gia công bố ngày hôm nay.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

dwane-casey-la-huan-luyen-vien-nbca-cua-nam

Giải thưởng Huấn luyện viên năm của Michael H. Goldberg NBCA ghi nhận sự cống hiến, cam kết và làm việc chăm chỉ của huấn luyện viên trưởng NBA và được trao hàng năm cho một huấn luyện viên trưởng giúp hướng dẫn người chơi của mình lên cấp cao hơn trên sân và thể hiện dịch vụ xuất sắc và cống hiến cho cộng đồng ngoài tòa án. Nó tôn vinh tinh thần của Michael H. Goldberg, người đã đặt ra tiêu chuẩn cho lòng trung thành, tính toàn vẹn, tình yêu của trò chơi, đại diện nhiệt tình và thúc đẩy không mệt mỏi của huấn luyện viên NBA. Nó là duy nhất ở chỗ nó là giải thưởng duy nhất được bình chọn bởi các đồng nghiệp của những người chiến thắng, huấn luyện viên trưởng của tất cả 30 đội NBA.

Việc bỏ phiếu cho giải thưởng năm nay một lần nữa minh họa chiều sâu của huấn luyện xuất sắc ở NBA, khi 8 trong số 30 Huấn luyện viên trưởng nhận được phiếu bầu. Ngoài Casey, các huấn luyện viên sau đây cũng nhận được phiếu bầu: Brett Brown, Mike D’Antoni, Nate McMillan, Gregg Popovich, Doc Rivers, Quin Snyder và Terry Stotts.

“Huấn luyện viên của Michael H. Goldberg NBCA của năm cho NBA huấn luyện viên hàng đầu được bình chọn bởi các đồng nghiệp của mình là một trong những ý nghĩa nhất trong tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp,” Dallas Mavericks Trưởng huấn luyện viên và Chủ tịch Hiệp hội huấn luyện viên bóng rổ quốc gia Rick Carlisle nói. “Dwane Casey một lần nữa tối đa hóa danh sách Toronto để đạt được kỷ lục hàng đầu trong Hội nghị Đông. Xin chúc mừng Dwane về sự công nhận uy tín này. ”

Huấn luyện viên Dwane Casey đã hướng dẫn các Raptors Toronto đến một mùa giải rất thành công. Họ kết thúc mùa giải 2017-18 với một kỷ lục nhượng quyền thương mại 59 chiến thắng, danh hiệu thứ năm của bộ phận Atlantic của đội và kỷ lục tốt nhất trong Hội nghị Đông lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Mùa hè năm ngoái, mặc dù đã thắng 51 và 56 trận trong hai mùa giải trước, Casey đã cải thiện hành vi phạm tội được đánh giá cao của Toronto. Dwane có Raptors để mua vào trọng tâm mới mà đặc trưng với một tốc độ nhanh hơn của chơi, ít lừa bóng, đi qua nhiều hơn và nhấn mạnh vào 3 điểm, không tầm trung, chụp. Kết quả: một kỷ lục 59-mùa giải và một ý thức mới của mục đích nhóm.

Casey, huấn luyện viên chiến thắng nhất trong lịch sử Raptors, và nhân viên của ông là Huấn luyện viên Hội nghị Đông tại NBA All-Star Game 2018 tại Los Angeles.

“Để được vinh danh bởi các đồng nghiệp của bạn là vô cùng hài lòng, và tôi rất biết ơn các đồng nghiệp của tôi trên khắp các giải đấu cho sự công nhận này. Tôi cũng biết ơn các nhân viên huấn luyện tài năng và tận tụy mà tôi làm việc hàng ngày ở Toronto, ”Huấn luyện viên trưởng Toronto Raptors Dwane Casey nói. “Được công nhận với một giải thưởng mang tên Michael H. Goldberg là rất đặc biệt.”

Hiệp hội huấn luyện viên bóng rổ quốc gia, và toàn bộ thành viên của mình, chúc mừng HLV Casey trong mùa giải ấn tượng của mình. Giải thưởng của HLV Michael H. Goldberg NBCA của Giải thưởng năm sẽ được trao cho ông tại Hội nghị thường niên của NBCA về huấn luyện viên trưởng vào tháng Chín.

“Tôi có may mắn làm việc cùng Michael H. Goldberg mỗi ngày. Michael đã vô cùng hào phóng với sự khôn ngoan, lời khuyên, hướng dẫn và thời gian của mình, ”David S. Fogel, Giám đốc điều hành NBCA nói. “Giải thưởng Huấn luyện viên năm của Michael H. Goldberg NBCA được trao mỗi năm cho Huấn luyện viên trưởng, người đã thể hiện cùng một mức độ cao về tính toàn vẹn và xuất sắc mà Michael thể hiện trong sự nghiệp rất thành công của anh ấy. Huấn luyện viên Casey minh họa những giá trị này trong và ngoài tòa án, và đạo đức làm việc không mệt mỏi của ông đã dẫn đến mùa giải thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương hiệu Raptors. Xin chúc mừng huấn luyện viên Casey và toàn thể nhân viên huấn luyện Raptors, vinh dự này xứng đáng. ”

Giải thưởng Huấn luyện viên của năm của Michael H. Goldberg NBCA được đặt theo tên Giám đốc điều hành lâu năm của Hiệp hội huấn luyện viên bóng rổ quốc gia. NBCA bao gồm tất cả huấn luyện viên trưởng và trợ lý tại NBA và cựu sinh viên của trường. Năm 1980, chỉ bốn năm sau khi NBCA được thành lập, Michael H. Goldberg trở thành Giám đốc điều hành đầu tiên của nó. Xây dựng trên nền tảng hiện tại của NBCA, ông đã hướng dẫn nó trong những năm tăng trưởng lớn nhất trong bóng rổ chuyên nghiệp. Ông đã giúp đạt được những lợi ích đáng kể cho NBA Coaches, bao gồm cả quỹ hưu trí và bảo hiểm tàn tật. Trước NBCA, Goldberg là Tổng Cố vấn của Hiệp hội Bóng rổ Mỹ.

Những người nhận giải thưởng khai mạc, được giới thiệu vào năm 2017, là Huấn luyện viên Mike D’Antoni và Erik Spoelstra.

NBA sẽ công bố người chiến thắng của Red Auerbach Trophy với tư cách là Huấn luyện viên của Giải thưởng năm của NBA vào ngày 25 tháng 6 tại Giải thưởng NBA hàng năm lần thứ hai trực tiếp từ Los Angeles về TNT lúc 9 giờ tối ET.