Embiid Điểm số 23, 76ers Top nhiệt 128-108

0
7
embiid-diem-so-23

Một Joel Embiid đeo mặt nạ ghi được 23 điểm trong lần ra mắt đầu tiên của mình, Marco Belinelli và Dario Saric mỗi 21 và Philadelphia 76ers đánh bại Miami Heat 128-108 vào tối thứ Năm để có một dẫn 2-1 trong Hội nghị Đông của họ đầu tiên hàng loạt lớp học bóng rổ.

embiid-diem-so-23

Ben Simmons kết thúc với 19 điểm, 12 rebounds và bảy hỗ trợ cho 76ers, người đã giành chiến thắng lần thứ 18 trong 19 trận gần nhất và lợi thế sân nhà khai hoang. Embiid đã đi trên một 7-0 cá nhân chạy trong quý IV để giúp Philadelphia mở rộng dẫn đến 14, và gửi nhiều trong đám đông để thoát khỏi.

Goran Dragic ghi được 23 điểm cho Miami, trong đó có 19 điểm từ Justise Winslow và 14 từ Josh Richardson.

Trò chơi 4 là chiều thứ bảy.

Embiid đã được công bố như là nghi ngờ để bắt đầu một ngày, sau đó được nâng cấp để có thể xảy ra vào buổi chiều và cuối cùng xóa để bắt đầu. Anh đeo mặt nạ và kính bảo hộ để bảo vệ xương quỹ đạo được sửa chữa phẫu thuật quanh mắt trái của mình, mặc dù phụ kiện mới của anh không có vẻ chính xác đến độ cứng của bóng rổ playoff – cần phải được hoán đổi ít nhất hai lần học bóng rổ.

Mặt nạ cần một số công việc.

Embiid đã trở lại ngay lập tức.

Anh ta đổ tiền vào một cú nhảy thẳng đứng – một cú phản công ngẫu nhiên – để đưa Philadelphia lên chín muộn, sau đó kết nối với một con trỏ 3 và thêm vào một cú ném để bắt đầu trận đấu để đưa trận đấu đi Philadelphia.

Trong khi đó, Miami không thể tìm thấy bất kỳ bước tiến nào.

Hassan Whiteside đã bị sa thải trong những rắc rối hôi và không hiệu quả, kết thúc đêm tất cả 1 cho 1 từ lĩnh vực này cho năm điểm. Dwyane Wade, người Miami cần phải tuyệt vời trong chiến thắng tại Philadelphia trong Game 2, bắn 2 cho 10. Wayne Ellington, nhà lãnh đạo mùa giải của Miami trong 3-con trỏ sau khi ghi được 227 mùa này, là 1 cho 5 từ sàn .

The Heat thắng Game 2 bằng cách điều khiển trận chiến vật lý.

Trò chơi 3 là một cuộc chiến đường phố khác, và Philadelphia đã không quay trở lại.

Đã có 31 lỗi và bốn kỹ thuật được gọi là trong nửa đầu, một mở 24 phút, nơi Wade và Justin Anderson đã feisty, Winslow bước vào kính vỡ của Embiid và các đội đã 45 ném miễn phí.

Một số bóng rổ đã được chơi nhân dịp là tốt. Đã có 14 thay đổi dẫn đầu và chín mối quan hệ trong hiệp một, các nhiệt tham gia một dẫn 64-63 vào giờ nghỉ.

Philadelphia đã hạ cánh đầu tiên, đi trên một 15-3 chạy trong quý đầu tiên để có một dẫn 32-21. Miami có trong vòng bốn để kết thúc quý mở cửa, và sau đó vật lý đã được amped-up trên cả hai đầu.

Số cuối cùng trên còi: 30 lỗi cho nhiệt, 26 cho 76ers, và ba kỹ thuật mỗi là tốt.

Nhưng cũng giống như trong Game 1, Philadelphia đã rút lui sau giờ nghỉ giải lao – và bây giờ đó là nhiệt trở lại trên dây thừng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here