Eustis thuê Patterson làm huấn luyện viên bóng rổ

Coy Patterson Sr. là một cầu thủ đi chơi cho đội bóng rổ nam của Eustis High School vào những năm 1990 lớp học bóng rổ hà nội.

Anh đã thắp lên bảng xếp hạng cho Panthers, tổng cộng 59 điểm trong một trận đấu với Umatilla trong mùa cao điểm của anh, khi anh được mệnh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của Daily Commercial All-Area.

Eustis-thue-Patterson-lam-hlv-bong-ro

Và bây giờ, Patterson có kế hoạch trở thành người bảo vệ quan điểm mang tính bắt chước để dẫn dắt sự trở lại của Panthers với sự tôn trọng của gỗ cứng. Các viên chức của trường tuyên bố hôm thứ hai rằng Patterson sẽ thay thế cựu huấn luyện viên Ron Devlin, người đã thu thập được kỷ lục 31-23 trong hai mùa giải trước đó, trong đó có kỷ lục 17-10 trong năm 2016-17.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Tôi muốn mang lại sự quay trở lại bóng rổ Eustis,” Patterson nói. “Khi tôi chơi và bạn đã vào Panther Den để chơi chúng tôi, bạn biết bạn đã tốt hơn là sẵn sàng để chơi, bởi vì Eustis luôn mang trò chơi” A “của mình xuống sàn nhà. Tôi nghĩ rằng một số những gì chúng tôi đã trở lại trong những năm 1990 đã bị xói mòn đi, nhưng chúng tôi sẽ biến rằng xung quanh.

“Chúng tôi sẽ làm cho Panther Den một nơi mà các đội đối lập ghét đi.”

Đây sẽ là vị trí huấn luyện của trường trung học đầu tiên của Patterson, mặc dù ông đã huấn luyện ở cấp AAU và là trợ lý của Umatilla mùa trước. Những mối liên hệ của ông với Eustis có thể đã giúp ông trong quá trình tuyển dụng, nhưng các viên chức của trường đã nhanh chóng chỉ ra rằng ông có nhiều thông tin đủ để làm ông xứng đáng với vị trí đó.

Đạo diễn Co-Athletic Harry Tomlinson nói không chỉ Patterson hiểu được truyền thống của bóng rổ Eustis, mà còn hiểu được trò chơi.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Anh ta không được thuê chỉ vì anh ta chơi ở Eustis”, Tomlinson nói. “Anh ấy biết bóng rổ của Eustis, nhưng anh ấy cũng chứng minh rằng anh ấy hiểu được những sắc thái của trò chơi và cách giao tiếp với các vận động viên sinh viên ra ngoài. Anh ấy đã trở lại vào những ngày mà vận động viên học sinh phải trở thành vận động viên thể thao đích thực hoặc họ không chơi. Ông là ứng cử viên tốt nhất để bắt đầu chương trình của chúng tôi. “

Patterson đóng vai chính cho các Panthers vào đầu những năm 1990. Anh tốt nghiệp năm 1994, nhưng không phải trước khi anh đạt được 28 điểm cộng với 8 rebounds và 6 assists trong mùa giải cao cấp.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Sau khi chuẩn bị cho sự nghiệp của mình, Patterson chuyển đến Polk Community College – nay được biết đến với cái tên Polk State College – nơi anh là cầu thủ của năm 1995 và 1996. Sau đó, anh kết thúc những ngày đại học tại Đại học Lynn, NCAA Chương II tại Boca Raton.

Trong khi ở Lynn, Patterson được tạp chí National Association of Basketball Coaches bình chọn là All-American và đã giúp các Hiệp sĩ tham dự vòng bán kết giải vô địch quốc gia năm 1997 năm 1997.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Patterson chơi bóng rổ chuyên nghiệp với Kansas Cagerz tại Liên đoàn Bóng rổ Hoa Kỳ và ở nước ngoài ở Dublin, Ireland.

“Tôi đã học được một điều gì đó ở mỗi điểm dừng của sự nghiệp chơi bóng của tôi”, Patterson nói. “Ví dụ như ở trường đại học, tôi không phải là sinh viên vĩ đại nhất, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ trong lớp học và giữ được điểm số của mình hơn là đáng kính trọng. Tôi biết những gì các trẻ em phải làm để có được một cơ hội để kiếm được một học bổng đại học.

“Đây là cách của tôi để cung cấp cho một cái gì đó trở lại và giúp đỡ những người trẻ tuổi trong cộng đồng này.”

Trợ lý hiệu trưởng của Eustis, Buddy Jones, cho biết Patterson đã được chọn từ hơn 60 ứng cử viên đăng ký. Các nhà quản lý đã bị ấn tượng bởi cách tiếp cận có kỷ luật của Patterson đối với các học giả và vận động viên và tin rằng lịch sử của ông với trường sẽ cho anh ta sự tín nhiệm với vận động viên sinh viên mà các huấn luyện viên khác có thể sẽ phải vật lộn kiếm được.

Jones nói: “Huấn luyện viên Patterson là một người rất giỏi. “Anh ấy sẽ mang lại sự lãnh đạo mà chúng ta có thể thiếu trong quá khứ và, như một người chơi ở Eustis, anh ấy là người mà chúng tôi nghĩ các vận động viên sinh viên sẽ xem như là một người đến từ cộng đồng và thành công.”

Giám đốc Thể thao Eustis Karen Lipscomb cho biết Patterson sẽ không phải là một thành viên của khoa học trường, nhưng không phải là một “huấn luyện viên” theo định nghĩa. Hiện tại, anh làm việc tại trường Lake Hills ở Howey-in-the-Hills, nơi anh làm việc với các sinh viên có nhu cầu đặc biệt và những người bị chứng tự kỷ.

“Tôi có chứng chỉ của tôi và có thể là một giáo viên nếu tôi muốn, nhưng tôi yêu công việc của tôi và công việc tôi làm”, Patterson nói. “Công ty tôi sở hữu đã tham gia vào các nhu cầu đặc biệt và thanh thiếu niên tự kỷ trong 10 năm qua. Đó là niềm đam mê của tôi và vì tôi đang làm một cái gì đó thật sự thích làm, tôi không có lý do gì thay đổi. “

Patterson cho biết ông có thể tổ chức các phòng tập thể dục mở trong tháng 6 và chơi trong ít nhất một giải đấu mùa hè trong tháng bảy. Các trận đấu mùa hè sẽ là cơ hội đầu tiên của ông để bắt đầu đóng dấu của mình trên Panthers.

Đó là dấu ấn mà ông hi vọng sẽ đưa Eustis trở lại đỉnh của bộ sưu tập bóng rổ khu vực.

“Bất cứ lúc nào bạn có thể trở lại trường cũ của bạn là đặc biệt,” Patterson nói. “Đối với một ai đó như tôi, những người đã có rất nhiều thành công tại đó, để có cơ hội quay lại và giúp xây dựng lại chương trình thậm chí còn đặc biệt hơn. Nó giống như trở về nhà.

“Tôi muốn mang lại những ngày vinh quang cho Eustis.”

Bóng rổ trẻ em!