Giải bóng rổ xây dựng mối quan hệ giữa trẻ em

Hàng chục thanh niên thành phố đã tham gia một giải đấu bóng rổ gần đây do Phòng cảnh sát Lawrence tổ chức và Đại diện của Frank Moran, D-Lawrence.

giai-bong-ro-xay-dung-moi-quan-he-giu-tre-em

Cuộc thi khai mạc được tổ chức vào ngày 19 tháng 8 tại sân bóng rổ O’Neil. Khoảng 50 trẻ em từ 7 đến 17 tuổi tham dự sự kiện. Sở cảnh sát cũng tặng hai chiếc xe đạp leo núi đã được xâu thành hai người may mắn.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Moran nói rằng ông “rất vui mừng” rằng sự kiện này cho phép thanh niên thành phố chơi bóng rổ và tương tác với cảnh sát.

Moran cho biết: “Điều rất quan trọng là từ khi còn nhỏ những người trẻ tuổi hiểu rõ vai trò của các nhân viên thực thi pháp luật và họ bắt đầu nhận ra ai là cảnh sát và bắt đầu thiết lập niềm tin và mối quan hệ với nhau.

Cả hai cảnh sát trưởng James Fitzpatrick và Suenos Basketball – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp hỗ trợ thể thao và học thuật cho thanh thiếu niên ở Lawrence – đã ca ngợi sự kiện này.

Tổ chức này nói trong một tuyên bố: “Con cái chúng ta tự hào tham gia vào sự kiện này và đã có cơ hội để dành thời gian với cảnh sát.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Trại kỹ thuật giúp truyền cảm hứng cho sinh viên địa phương

LAWRENCE – Hai thanh niên Merrimack Valley được tham gia một trại hè kỹ thuật kéo dài một tuần tại UMass Lowell nhờ học bổng do New Balance cung cấp.

Công ty đã cung cấp học bổng cho Marielis Rodriguez của Lawrence, và Yoangelis Diaz của Methuen, cả hai thành viên của Boys & Girls Club của Lawrence. Cả hai cô gái đều đang lên cấp tại Trường Trung học Công giáo Trung học. Tham dự Trại Kỹ thuật cho Bền vững của UMass Lowell Francis College of Engineering – tập trung vào việc giới thiệu các sinh viên nữ từ lớp 10 đến lớp 12 cho lĩnh vực kỹ thuật – đã góp phần củng cố mong muốn của họ theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực đó.

Tại trại, sinh viên đã học về sự đổi mới, tính bền vững, thiết kế sản phẩm, phân tích hiệu suất và sản xuất. Các cộng sự của New Balance cũng tổ chức các buổi thông tin về sự nghiệp của họ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Jim Connors, phó giám đốc phát triển sản phẩm tại New Balance và là thành viên của Hội đồng tư vấn doanh nghiệp UMass Lowell Francis College of Engineering, cho biết: “Tôi rất ấn tượng bởi niềm đam mê của những người trẻ, thế hệ tương lai của các kỹ sư và các chuyên gia STEM.

Cả Diaz và Rodriguez đều nói rằng họ rất thích trải nghiệm của họ tại trại và rất biết ơn sự hỗ trợ của New Balance. Rodriguez nói chương trình đã làm cho cô “chắc chắn” rằng cô muốn theo đuổi kỹ thuật như là một nghề nghiệp, trong khi Diaz nói rằng nó đã giúp thu hẹp cô tập trung vào công nghiệp hoặc kỹ thuật dân dụng.

“Trại cho tôi thấy tôi thực sự muốn làm gì với cuộc sống của tôi. “Hầu hết trẻ em không có cơ hội đó”, Diaz nói. “Nhìn chung, thật tuyệt vời khi thấy được sự tin tưởng của New Balance trong thanh thiếu niên của câu lạc bộ Boys & Girls của Lawrence, và họ quan tâm đến ai và muốn giúp cộng đồng như thế nào học bóng rổ.”

Ngày đặt cho ngày Andover

ANDOVER – Chào mừng thị trấn tại Andover Ngày 2017.

Tham gia vào cộng đồng vui vẻ từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Thứ bảy, 9 tháng 9. Sự kiện sẽ bao gồm các nghệ sỹ địa phương, hàng thủ công, vũ công, xổ số, nhạc sống, thực phẩm và nhiều thứ nữa.

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức lúc 10:15 sáng tại sân khấu chính ở quảng trường Elm, tiếp theo là một cống phẩm âm nhạc cho Nữ hoàng của Trường Âm nhạc Thực sự lúc 11 giờ sáng; và khách mời âm nhạc Analog Heart lúc 12:15; Tội ác hoàn hảo lúc 2:10 chiều; và Lisa Marie / Tất cả bắt đầu từ 3 giờ 20 chiều

Các điểm nổi bật khác bao gồm giải trí của cộng đồng trên sân khấu Andover Village Square lần thứ hai; carnival rides; thị trường nông dân của Hiệp hội Lịch sử Andover tại Phố Nam Main; và các điểm bán lẻ trung tâm thành phố để khám phá.