Gải đấu bóng rổ mùa hè

Lái xe quanh thành phố, và bạn sẽ thấy sân bóng rổ sân chơi đầy trẻ em và người lớn chơi trò pickup trong suốt mùa hè dài lớp học bóng rổ hà nội. Nhưng các tòa án thường được chi phối bởi nam giới và trẻ em ở mọi lứa tuổi; Không thường xuyên bạn sẽ thấy một nhóm các cô gái lưu trữ trò chơi đón.

Nhưng tại Công viên Evening Evening của Lynn và Giải bóng rổ , giới tính không quan trọng. Nếu bạn muốn chơi, bạn có thể chơi, đơn giản như vậy.

giai-dau-bong-ro-mua-he

Một số đội đều là nam, đặc biệt là trong phân trường trung học. Hầu hết đều có một vài cô gái và con trai, với đa số người chơi là nam. Sau đó, có nhóm Robert Irvine & Sons , bao gồm hầu hết các nữ trung học.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Và họ có thể treo cổ với bất cứ ai.

Mặc dù số lượng các chàng trai trong số các chàng trai đông hơn nhưng không có sự hăm dọa đối với các cô gái.

“Không thực sự”, Matty Laurino của Irvine nói khi được hỏi liệu cô ấy có bị đe doạ bởi một số chàng trai lớn hơn mà cô ấy đóng. “Tôi biết hầu hết các chàng trai, và cảm thấy thoải mái khi chơi với họ.

“Chúng tôi không có cô gái chơi bóng rổ, vì vậy chúng tôi đã cố gắng để có được một nhóm với nhau và làm cho một đội,” Laurino thêm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Đôi khi, có rất nhiều thứ cho các chàng trai, nhưng không nhiều cho các cô gái,” said Nia Sams , Laurino của đồng đội Irvine. “Nhưng chúng tôi đang tận tâm, chúng tôi muốn được tốt hơn. Chúng ta đang ở trong đó. Vì vậy, tất cả chúng ta đều cố gắng để có được nhau và làm tốt hơn. “

Các cô gái chia sẻ một tình yêu chung của bóng rổ. Các giải đấu không phải là tất cả vui vẻ và các trò chơi cho họ, một trong hai. Họ ở đó để thực hành và có được tốt hơn đối với cạnh tranh tốt.

Sams cho biết: “Tất cả chúng tôi đều ở đây vì lý do tương tự, tất cả chúng ta đều có thể làm tốt hơn, và chúng tôi yêu thể thao.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Và có thể cạnh tranh với bất kỳ đội nào là sự gia tăng niềm tin.

“Nó cảm thấy tốt. Họ là con trai, họ có thể nghĩ rằng họ đang tốt hơn chúng tôi, “Sams nói. “Tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt mà chúng tôi là một nhóm hầu như tất cả các cô gái. Chúng tôi sẽ cùng nhau, tất cả ở đây vì lý do tương tự, và tôi nghĩ rằng chúng tôi cần nhiều cô gái hơn để bước lên và tập hợp lại và bắt đầu luyện tập. “

“Bạn cảm thấy như bạn đã đạt được một mục tiêu, giống như bạn đang tốt như bất cứ ai khác,” Nakayla Espinal của Robert Irvine nói. “Bạn cảm thấy như bạn là ai đó có thể đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống.”

Nhóm nghiên cứu, cũng như những người khác, gần gũi. Các cô gái có nhịp điệu với nhau và mong chờ được ra khỏi tòa mỗi tuần.

“Tất cả chúng tôi đều có chung một đội, chúng tôi biết nhau chơi như thế nào, và sẽ tốt hơn nếu có thêm nhiều người và học cách chơi”, Espinal nói. “Nó thực sự tốt bởi vì nó giống như một gia đình.”

Họ đều biết ơn cơ hội mà giải đấu cung cấp cho trẻ em địa phương. Giải đấu là miễn phí, tổ chức tốt và vui vẻ cho tất cả mọi người.

“Có rất nhiều nơi trong thế giới này, nơi chúng tôi không có cơ hội này”, Sams nói.

“Vào mùa hè, bạn thực sự có việc để làm,” Espinal nói. “Khi bạn trở lại trường học, bạn có thể nói đúng, trong mùa hè, tôi đã chơi bóng rổ nhiều, bạn không chỉ dừng lại khi xem TV hay cái gì đó”.

Laurino nói thêm: “Nó giúp chúng ta vượt qua rắc rối và làm cho cộng đồng trở thành một nơi tốt hơn.

Các cầu thủ cũng có một tin nhắn cho bất kỳ cô gái có thể được trên hàng rào về ra và tham gia giải đấu.

“Hãy cố gắng hết sức,” Espinal nói. “Hãy thử thách bản thân để có được tốt hơn, và nó chỉ là vui vẻ. Nó không phải về chiến thắng hay thất bại, chỉ cần vui vẻ. “

Bóng rổ trẻ em!