Giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em

Khi mở lớp giảng dạy hay đào tạo bất kì một môn học hay môn thể thao nào cũng đều phải có giáo trình phù hợp. Với trung tâm việc xây dựng một giáo trình dạy học bóng đá cho trẻ em chuẩn là điều mà trung tâm rất coi trọng, giáo trình trung tâm xây dựng đạt theo đúng quy định của liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa thực tế vừa dễ học và chất lượng dành cho các em học viên.

Hiện nay, tất cả các khóa học bóng đá của trung tâm đều đang đào tạo theo Giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em từ cơ bản cho đến nâng cao, để dù cho học viên có là những người mới học hay đã có kiến thức về bóng đá đều sẽ có được những kiến thức cơ bản về bóng đá tốt nhất, làm nền tảng để phát triển và nâng cao hơn về sau khi có xác định theo bóng đá chuyên nghiệp hay chỉ muốn tập luyện để nâng cao sức khỏe, vui chơi hoạt động.

Nội dung giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em khóa cơ bản:

Giáo trình xây dựng phù hợp với các bé mới tiếp xúc với bóng, chủ yếu sẽ làm quen và tập các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất đối với bất kỳ một người chơi bóng đá nào.

  • Khởi động
  • Làm quen với bóng
  • Chuyền bóng
  • Đỡ bóng
  • Sút bóng
  • Rê bắt bóng
  • Dẫn bóng

Nội dung giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em khóa nâng cao:

Dành cho các bé đã học xong khóa cơ bản hoặc đã từng chơi bóng:

  • Học chiến thuật trong thi đấu
  • Các kỹ năng nâng cao: đánh đầu, khống chế bóng bằng ngực, vô lê hay đá máng ngoài…

Ngoài các bài tập bóng đá cho trẻ em trung tâm còn tập trung cải thiện và nâng cao hơn cả về cơ sở vật chất của sân tập cũng như các thiết bị vận dụng chơi bóng để tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh và an toàn cho các bé khi tham gia học tập.

Đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao ngoài các kiến thức trong giáo trình các huấn luyện viên sẽ có riêng cho mình những kinh nghiệm riêng của bản thân trong suốt quá trình chơi bóng của mình chia sẻ cho các em học viên có thêm các kinh nghiệm thực tế, để không chỉ đơn giản là những kiến thức sách vở.

Trung tâm luôn cam kết sẽ là địa chỉ đào tạo bóng đá cho trẻ uy tín và chất lượng, đảm bảo cung cấp những điều cần thiết và tốt nhất cho các bé khi tham gia học tại trung tâm. Hãy gọi ngay tới hotline của trung tâm và đăng ký ngay 1 khóa học bóng đá tại trung tâm để tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ và ưu đãi mà trung tâm dành cho bé trong hè này nhé.

– Xem thêm bài viết bóng đá>> http://bongrotreem.com/category/tin-tuc/kien-thuc-bong-da/