Gordon của Stanton đã thuê huấn luyện viên trưởng Lee

Chương trình bóng rổ nam sinh viên Lee đã có một người chiến thắng đã được chứng minh.

gordon-cua-stanton-thue-huan-luyen-vien-truong-lee

Huấn luyện viên bóng đá Lee và điều phối viên trường Clint Hartman nói với phóng viên Telegram hôm thứ Hai rằng huấn luyện viên lâu năm của Stanton Doug Gordon đã được thuê làm huấn luyện viên trưởng mới của Rebel học bóng rổ ở hà nội.

Anh ấy đang thay thế Justin Boswell, người đã trải qua hai năm cuối cùng với đội bóng và đi tổng cộng 17-45.

Gordon, huấn luyện viên trưởng thứ ba của Rebels trong sáu năm qua, cho biết ông rất vui khi tham gia chương trình Lee và luôn ngưỡng mộ nó từ xa. Ông được đề nghị vị trí Lee vào năm 2000 trong khi huấn luyện tại Stanton, nhưng đã từ chối khi ông nói rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để gia đình ông và ông có một động thái.

“Lee luôn là một chương trình đặc biệt,” Gordon nói, người đang thuê đang chờ sự chấp thuận của Ban Quản Trị MISD. “Tôi đã sống ở Tây Texas một thời gian dài và khi có cơ hội xuất hiện (huấn luyện viên tại Lee), tôi đã không để nó thoát khỏi tôi. Mười tám năm trước đây không phải là thời điểm thích hợp, nhưng cậu bé, đó là ngay bây giờ. Tôi rất hào hứng.”

Gần đây nhất, Gordon đã dành sáu mùa giải cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại Stanton – thời gian thứ hai của anh với Buffaloes học bóng rổ ở đâu.

Tốt nghiệp Đại học McMurry ở Abilene, ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là trợ lý tại trường trung học Breckenridge. Anh gia nhập Stanton lần đầu tiên trong sự ra mắt của mình như là một huấn luyện viên trưởng vào năm 1992 và đã có thông qua mùa giải 2002.

Thời gian của Gordon với Trâu được đánh dấu bằng ba chuyến đi đến giải đấu khu vực, bao gồm sự xuất hiện trong bán kết khu vực loại 2A năm 1999 và trận chung kết khu vực vào năm 2000.

Sau đó ông trở thành huấn luyện viên trưởng tại Wall bắt đầu vào mùa giải 2003. Hơn 10 năm với Hawks, ông đã dẫn dắt đội đến năm danh hiệu huyện, đến khu vực vòng hoặc hơn chín lần, bốn lần ra sân trong khu vực, tất cả trong khi biên soạn một kỷ lục 246-82.

Sau chiến dịch năm 2012, Gordon đã từ chức tại Wall và trở về Stanton, nơi ông đã huấn luyện từ năm 2013.

Trong sự nghiệp 32 năm của mình, Gordon đã thắng 546 tín dụng của mình. Anh ấy có trung bình khoảng 20 chiến thắng mỗi năm trong 27 mùa giải của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Đó là thành tích theo dõi thành công nhất đã thu hút Hartman và ủy ban tuyển dụng, tách Gordon khỏi hơn 50 ứng viên khác. Nhưng bên cạnh tổng số chiến thắng đáng gờm, Hartman nói anh rất ấn tượng với niềm đam mê của Gordon đối với việc huấn luyện các vận động viên sinh viên một cách chu đáo và mang tính xây dựng.

“Sự nhất quán (là ấn tượng),” Hartman nói. “Tôi đã thành công với những người có kinh nghiệm và ai là người chiến thắng. Anh ấy là một người tuyệt vời, anh ấy yêu những đứa trẻ và anh ấy huấn luyện họ thậm chí còn khó hơn. Tôi lớn về điều đó. Chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ mang lại sự ổn định và chiến thắng cho Lee. Anh ấy là một người chiến thắng đã được chứng minh và anh ấy là anh chàng. ”

Gordon, người đã dành hơn một nửa sự nghiệp huấn luyện của mình ở Stanton, cho biết sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của anh ấy cho cộng đồng đó. Là một huấn luyện viên bóng đá trợ lý, anh đã giành chức vô địch năm 1997 và gia đình anh vẫn sống ở đó.

Nhưng anh ấy nói anh ấy đã sẵn sàng để làm việc với một chương trình Lee đã quản lý chỉ 23 trận thắng trong bốn mùa giải vừa qua. Anh ta nói anh ta thấy có sức mạnh trong Rebels và mục tiêu trước mắt của anh ta là mang lại sự ổn định cho toàn bộ chương trình, thông qua hệ thống trường trung học.

“Mục tiêu đầu tiên của tôi là có một chương trình mùa hè tốt,” Gordon nói. “Chúng ta phải ổn định chương trình, để bọn trẻ biết tôi là ai. (Mùa giải trước, đội varsity của Rebels) là một đội bóng thực sự trẻ. Họ có một số kinh nghiệm và khi họ làm việc thông qua và tìm hiểu hệ thống tôi mang lại, họ sẽ chơi vào nó và có một số thành công.
“Chiến thắng giống chiến thắng và tôi vui mừng về cơ hội để mang lại cho Lee.”