Greg Gard thay thế cầu thủ bóng rổ Lamont Paris

Greg Gard biết vào tối thứ bảy rằng ông sẽ mất trợ lý hàng đầu của mình.

Vào Chủ nhật, huấn luyện viên bóng rổ nam của Đại học Wisconsin đã nhận ra rằng Lamont Paris đang rời khỏi Badgers vì điện thoại của Gard không thể dừng lại.

Tin nhắn văn bản đầu tiên mà Gard nhận được là một cuộc điều tra: “Này huấn luyện viên”, nó đọc, “Tôi thấy bạn có thể có một vị trí mở đối với nhân viên của bạn.”

greg gard tìm người thay thế

Và vì vậy bắt đầu quá trình lấp đầy đôi giày khổng lồ của Paris, người được gọi là huấn luyện viên trưởng tại Chattanooga. Paris đã trải qua bảy mùa tại UW, trong đó có cả huấn luyện viên cuối cùng của anh.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Có một điều chắc chắn là dựa trên phản hồi của Gard trong hai ngày qua ở Phoenix, nơi anh tham dự Final Four: Anh ta sẽ không thiếu các lựa chọn.

“Bạn đang ở trong một vị trí ghen tị vì mọi người nhận ra Wisconsin là gì, những người mà chúng tôi có ở đây, sự thành công mà chúng tôi đã có”, Gard cho hay. “Bạn đang ở vị trí tốt khi có quá nhiều ứng cử viên có trình độ cao.”

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Gard cho biết ông luôn có một danh sách các trợ lý có thể sẵn sàng, thậm chí trở lại khi ông là một trợ lý của Bo Ryan.

Gard đang tìm kiếm một sự thay thế cho Paris? Vâng, một người kiểm tra rất nhiều hộp giống như Paris đã làm.

Gard đã sử dụng từ “tròn” và “toàn diện” để mô tả những gì anh ta đang tìm kiếm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Thành tố số 1 là ai đó mà tôi thực sự tin tưởng,” Gard nói. “Tôi đã học được qua nhiều năm điều đó là điều quan trọng để có được nhân viên của bạn, và sức mạnh tổng hợp của nhân viên của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng luôn luôn là chìa khóa với chúng tôi, sự kết hợp. Chỉ là người tốt nhất mà tôi có thể thấy rằng phù hợp với mọi thứ chúng tôi đang có. “

Nếu có ai đó với quan hệ với UW là những gì Gard muốn, anh ta có rất nhiều lựa chọn. Nhưng ông nói đó không phải là điều kiện tiên quyết.

Hãy nhớ rằng, Gard là người đã đưa cho Ryan ý tưởng thuê Paris vào năm 2010. Paris là một người gốc Ohio không có quan hệ gì với Badgers hay Big Ten, nhưng Gard đã quen anh ta trên đường mòn tuyển dụng và nghĩ rằng anh ta là một Hoàn hảo phù hợp với những gì UW cần thiết vào thời điểm đó.

“Bạn tìm kiếm sự phù hợp tốt nhất,” Gard nói. “Điều đó không phải lúc nào cũng chỉ là bóng rổ. Đó là, làm thế nào chúng ta cần phải tuyển dụng học bóng rổ ở hà nội, bạn có hiểu biết về điều đó và chúng ta là ai? Đó là một điều với Lamont và tìm hiểu anh ta qua nhiều năm, trước khi chúng tôi thuê anh ta, tôi có thể nói anh ta có nhiều quá trình suy nghĩ giống nhau về mọi thứ và điều gì là quan trọng.

“Tôi đang tìm kiếm sự phù hợp tốt nhất cho những gì chúng tôi đang tìm kiếm và chúng tôi là ai và nơi chúng tôi đang ở thời điểm này. Rõ ràng, chúng tôi có những người trẻ hơn (trong danh sách), do đó khả năng kiên nhẫn và giúp đỡ những người phát triển và phát triển cũng được xem xét. Ai đó thực sự phù hợp với bức tranh lớn và toàn bộ quá trình chứ không chỉ là một điều cụ thể. “

Nếu Gard muốn một cựu chiến binh có thể bước vào vai trò của huấn luyện viên trưởng, anh ta có thể quay lại với đồng nghiệp cũ là Rob Jeter. Một khi là trợ lý của UW, Jeter là trợ lý của UNLV trong mùa giải vừa qua sau khi trải qua 11 mùa giải trước đó phụ trách chương trình UW-Milwaukee.

Một lựa chọn cựu chiến binh tiềm năng khác là Tim Buckley, trợ lý của UW tại Stu Jackson trong mùa giải 1993-94. Buckley đã từng là huấn luyện viên trưởng, bao gồm cả một thời gian ngắn tại Ball State, và là trợ lý của Marquette và Indiana dưới sự chỉ đạo của Tom Crean.

Nếu Gard chọn để đi cùng với một người mới tham gia trong nghề nghiệp, thì có nhiều ứng viên từng là cựu cầu thủ của UW. Danh sách đó bao gồm Freddie Owens, Sharif Chambliss và Tanner Bronson. Một huấn luyện viên trẻ khác có quan hệ với gia đình UW là con trai của Ryan, Will, trợ lý tại Ohio dưới sự lãnh đạo của Saul Phillips.

Gard đã từ chối thảo luận về các ứng cử viên cụ thể. Bộ phận nhân sự của UW đang trong quá trình đưa việc làm trở lại, và Gard mong muốn có ai đó được tuyển dụng càng sớm càng tốt vì chương trình tuyển dụng AAU mùa xuân bắt đầu vào cuối tháng này.

Paris và Gard đã có một cuộc trò chuyện tình cảm vào tối thứ bảy tại nhà hàng khách sạn sau khi các trận đấu bán kết quốc gia kết thúc. Cả hai bên đều có những giọt nước mắt, theo Gard.

“Tôi biết ngày này sẽ đến,” Gard nói. “Tôi vui cho anh ấy. Ông đã được đầu tư sâu sắc không chỉ trong chương trình mà còn là cộng đồng và nhà nước và mọi thứ khác. Anh đã được đầu tư nhiều hơn ngoài việc chỉ là một huấn luyện viên bóng rổ. Tôi nghĩ rằng đó là những gì làm cho những người tốt thực sự tốt. Nó vượt xa chính bản thân trò chơi. “

Koenig vinh dự
Bronson Koenig đã nhận được giải thưởng can đảm nhất của Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ trong một bữa tiệc trưa cuối cùng thứ Hai vào thứ Hai ở Phoenix.

Koenig, người sẽ tốt nghiệp vào tháng 5 với bằng cấp liên lạc trong cuộc sống, nắm lấy cơ hội làm gương mẫu và người phát ngôn cho cộng đồng người Mỹ bản địa. Là một thành viên của bộ lạc Ho-Chunk, Koenig đã lên tiếng chống lại dự án đường ống dẫn Dakota Access Pipeline và thực hiện một chuyến đi đến Bắc Dakota để hỗ trợ người biểu tình trong mùa mưa.

Koenig, người dẫn đầu Badgers với 14,5 điểm cho mỗi trò chơi khi còn là một sinh viên cao cấp và kết thúc sự nghiệp của mình như là của UW Tất cả các thời gian dẫn đầu trong thực hiện 3 con trỏ với 270. “Tôi đang cố gắng để làm cho một tác động bất cứ cách nào tôi có thể.”

Bóng rổ trẻ em!