Grier thăng chức huấn luyện viên trưởng bóng rổ

Sau khi phục vụ như là huấn luyện viên bóng rổ đầu cô gái tạm thời tại Đông Forsyth kể từ tháng Giêng, Aaron Grier đã được đặt tên là huấn luyện viên toàn thời gian cho Eagles học bóng rổ.

grier-thang-chuc-huan-luyen-vien-truong-bong-ro

Vào cuối tháng 1, Grier được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tạm thời để thay thế Mike Ross, người đã rời đi vì lý do cá nhân và chuyên nghiệp với công việc của mình như một nhà điều hành xe nâng tại RJR Logistics. Ross là trong mùa giải đầu tiên của mình như là huấn luyện viên sau khi Doug Lakis nghỉ hưu mùa xuân năm ngoái.

“Đó là điều bất ngờ, nhưng đó là một tình huống bất ngờ,” Giám đốc Thể thao Grier Allen Plaster cho biết. nói. “Nhưng tôi rất biết ơn cơ hội này, chỉ cần vào và tiếp tục công việc mà HLV (Ross) có thể có tầm nhìn cho mùa giải và hoàn thành nhiệm vụ với các cô gái học bóng rổ ở hà nội.

“Tôi cảm thấy rằng đến và giữ tất cả mọi thứ và hạt nhân với nhau, và để giữ tất cả các phiền nhiễu từ các cô gái, chúng tôi đã có thể tiếp tục và cạnh tranh ở mức cao và thể hiện lời hứa trong tương lai cho chương trình cô gái Đông Forsyth varsity.”

Giám đốc Athletics Allen Plaster cho biết năm ứng cử viên được phỏng vấn, bao gồm cả Grier.

“Đầu tiên, khi chúng tôi phát hiện ra Mike sẽ từ chức, chúng tôi đã đi đến Aaron và hỏi anh ấy, anh ấy có thể, bởi vì anh ấy là một người cộng đồng (huấn luyện viên), ‘Anh ấy, với công việc của anh ấy, hãy là (đầu huấn luyện viên) và anh ấy sẵn sàng tiếp tục, để giúp chúng tôi vượt qua cả năm? ‘

“Và anh ta 100 phần trăm đồng ý rằng anh ấy muốn làm điều đó. Chúng tôi cũng đã chọn, bởi vì anh ấy đã ở bên các cô gái từ mùa hè. Anh ấy đã xây dựng mối quan hệ với các cô gái, họ tin tưởng anh ấy, và rõ ràng là họ biết những gì mong đợi với anh ấy. ”

Grier là người sáng lập ra chương trình AAU High Point Stars (nay là Carolina Stars) và hoạt động trong khả năng đó từ nhà. Ở nhà, anh điều hành HPSB Tournament Tours, phối hợp các giải đấu bóng rổ trẻ và nghiệp dư.

“(Các huấn luyện viên làm việc với AAU), họ đã cập nhật những gì bọn trẻ đang làm và những gì họ muốn làm,” Plaster nói. “Tôi rất vui vì chúng tôi có ai đó thực sự dành thời gian để cố gắng phát triển trẻ em.”

Plaster nói rằng một câu hỏi ông hỏi Grier là liệu huấn luyện viên trưởng tại East Forsyth có phải là ưu tiên của ông hay không.

“Trong một thế giới hoàn hảo, bạn muốn có tất cả các huấn luyện viên mà bạn có trong khuôn viên trường của bạn cả ngày dài, để được xung quanh những đứa trẻ,” Plaster nói. “Nhưng bản chất của doanh nghiệp này hiện nay, thật khó để tìm các huấn luyện viên trong suốt thời gian đó.”

Grier cho biết ông đã rõ ràng về những gì ông tập trung, và đó là East Forsyth.

“Tôi đã đi vào và làm những gì tôi phải làm”, Grier nói. “Tôi biết tôi phải làm những điều cơ bản, càng xa càng tốt. Và tôi chỉ cảm thấy rằng tôi phù hợp với công việc vì tôi ở đó với các cô gái và biết chương trình cần thiết vì tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó để bắt đầu chương trình này.

“Tôi chỉ cảm thấy rằng tôi là ứng cử viên tốt nhất cho công việc, vì vậy tôi chỉ khá nhiều chỉ cần đi trên đức tin, đã làm những gì tôi đã làm như xa như cuộc phỏng vấn, và chỉ để lại nó trong tay của Thiên Chúa.”

The Eagles là 10-15 tổng thể và 4-6 trong mùa giải đầu tiên của họ ở Central Piedmont 4-A. The Eagles chỉ có hai người cao niên – Chantel Thorns và Shaniah King – trong danh sách, trong đó có bảy tân sinh viên.

“Đó là một đường cong học tập lớn đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã cố gắng xây dựng lại và có được thời gian của các cô gái này,” Grier nói. “Rất nhiều tân sinh viên, họ phải bị ném vào lửa.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ giúp với kinh nghiệm, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở một điểm, và họ có đôi chân của họ ướt, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể là một nhà vô địch nhà nước trong tương lai.”