Griffin tiếp nhận các chương trình bóng rổ tại Trường Trung học Caledonia

Gary Griffin luôn nghe những điều tốt đẹp về Caledonia High School.

Huấn luyện cho đến khi ông làm việc tại Columbus High, Griffin đã không để ý đến Caledonia High một phần bởi vì nó nằm trong phân loại của MHSAA khác nhau – 4A so với Columbus – 6A. Tuy nhiên, Griffin đã biết từ nói chuyện với các đồng nghiệp rằng Caledonia High đã có rất nhiều vận động viên và nhiều tiềm năng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Vào đêm thứ Năm, Griffin đã thực hiện những bước đi đầu tiên của mình để xây dựng lời hứa đó trong chương trình bóng rổ của cô gái và bé gái Caledonia High trong một cuộc gặp gỡ và chào hỏi với phụ huynh và học sinh trong phòng tập thể dục của trường.

bóng rổ tại trường trung học

Griffin nói: “Hôm nay cho thấy họ rất ủng hộ bọn trẻ và vận động viên của họ ở đây. “Chúng tôi đang lên kế hoạch đến đây để bắt đầu xây dựng một chương trình Chúng tôi biết điều đó không xảy ra qua đêm, nhưng chúng tôi sẽ đưa công việc vào và thời gian để những người này có thể thấy một số cải tiến trong trò chơi và các đội Có thể thấy một số cải tiến trong trò chơi của họ. “

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Thứ sáu tuần trước, Ủy ban Hạt Lowndes County phê duyệt Griffin để thay thế Josh Scott làm huấn luyện viên bóng rổ nam của Caledonia High và Andy Finch làm huấn luyện viên bóng rổ cho các cô gái của trường. Griffin sẽ dạy học lái xe tại Caledonia. Scott sẽ vẫn là giám đốc thể thao của trường.

Griffin, người sinh ra ở Jacksonville, Florida, lớn lên ở Columbus. Anh đóng vai bảo vệ cho Sammy Smith ở Lee High. Anh đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc dẫn dắt đội bóng rổ nam vào vòng bán kết của tiểu bang trong các mùa trung học cơ sở và cao niên. Griffin tiếp tục chơi bóng rổ tại trường Cao đẳng Porterville ở California và Cao đẳng Cộng đồng Mid Plains ở Bắc Platte, Nebraska. Ông trở lại khu vực để trở thành một giáo viên và cuối cùng đã tự thấy mình là một địa điểm bên lề với Smith ở Columbus High, nơi ông ở lại hơn một thập kỷ.

Mùa vừa qua, Griffin thay thế Luther Riley tại Columbus High và làm huấn luyện viên bóng rổ cho cậu bé tạm thời. Ông đã dẫn dắt Falcons đến kỷ lục 16-13 và giải MHSAA Class 6A State. Vào tháng Tư, Khu Học Chánh Columbus Municipal đã thuê Anthony Carlyle trở thành huấn luyện viên bóng rổ nam mới của trường. Carlyle sẽ là huấn luyện viên bóng rổ nam thứ tư của Columbus High trong bốn năm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Thay thế cho Scott, người đã từng làm huấn luyện viên bóng rổ cho nam giới trong 21 năm, và Finch, người đã phục vụ gần một thập kỷ, Griffin hy vọng “thay đổi văn hóa” của các chương trình anh ta nghĩ là đang đói cho một khởi đầu mới.

Griffin, người cũng từng là huấn luyện viên bóng chuyền trong thời gian ở Columbus High, nói: “Tôi dự định làm việc với trẻ nhỏ và những đứa trẻ trung học. “Tôi rất vui mừng, tôi muốn thay đổi tâm lý, tôi nghĩ rằng họ cảm thấy rằng khi nói đến những môn thể thao nhất định ở đây, chúng tôi muốn thay đổi toàn bộ nhận thức”.

Griffin tin rằng người chạy nhanh nhất hoặc cá thể mạnh nhất không phải lúc nào cũng phải chịu đựng. Anh ta có kế hoạch nhấn mạnh cách tiếp cận nhóm và sử dụng rất nhiều công việc khó khăn để thực hiện kế hoạch của mình cho cả hai chương trình. Ông nói ông đã tổ chức thử nghiệm cho cả hai đội thứ ba và có hơn 50 cậu bé và hơn 30 cô gái tham dự.

Smith, giám đốc thể thao của Columbus High, cảm thấy Griffin có cơ hội tuyệt vời ở Caledonia High học bóng rổ ở đâu tại hà nội. Ông tự tin với Griffin, nhân viên huấn luyện của Riley năm 2015-16, khi Columbus High giành danh hiệu Nhà nước Cấp 6A, sẽ xây dựng nền tảng cho sự thành công.

“Anh ấy đã giải quyết tốt trong mùa giải trước (tại Columbus với một đội đã đánh mất 11 người cao niên)”, Smith nói. “Tôi rất biết ơn về cách anh ta giải quyết tình hình của Caledonia. Tình hình của Caledonia sẽ khác biệt và sẽ có nhiều vấn đề khác nhau, nhưng họ sẽ đói, nếu anh ta giữ đúng chính mình và đóng dấu vào đó, sẽ ổn.

“Tôi tự hào rằng Caledonia đã nhìn thấy anh ta là một anh chàng chất lượng.”

Vào tháng 8 năm 2016, Griffin được gọi là huấn luyện viên bóng rổ nam thay thế cho Riley. Griffin cũng được bổ nhiệm giám sát viên thể thao và là huấn luyện viên nước ngoài của trường.

Griffin được mệnh danh là huấn luyện viên bóng rổ nam khi huấn luyện viên bóng rổ của Indianola Gentry High, Alfrico “Chico” Potts đã từ chối công việc Columbus High.

Hôm thứ Năm, Griffin đã không biến ai đi. Ông đã dành gần một giờ nói chuyện với cha mẹ và sinh viên về kế hoạch của mình cho các chương trình. Anh ấy nói rằng anh ấy đang trông đợi bắt đầu luyện tập với các đội vào tháng tới. Ngày bắt đầu chính thức của ông là huấn luyện viên là ngày 7 tháng 7. Ngày bắt đầu chính thức của ông là một giáo viên là ngày 2 tháng 8.

“Tôi sẽ khước từ nếu tôi không cảm ơn huấn luyện viên Robert Byrd (hiệu trưởng Caledonia High) đã có ảnh hưởng rất lớn trong việc thuyết phục tôi rằng đây là nơi để đến và Tiến sĩ Andy (Stevens) (Caledonia High principal) đã cho tôi Một cơ hội để đến đây và cố gắng xây dựng một chương trình ở đây, “Griffin nói. “Tôi muốn các cô gái hiểu rằng chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian với họ mà chúng tôi sẽ đặt cùng với các chàng trai.”

Bóng rổ trẻ em!