Harrison Barnes trao quà cho bóng rổ

Harrison Barnes thường nói về khoảng thời gian ông hoàn toàn sợ hãi khi cựu Hiệp hội bóng rổ quốc gia bảo vệ BJ Armstrong đã đến thăm câu lạc bộ Boys & Girls ở Iowa mà Barnes đã tham dự.

harrison-barnes-trao-qua-cho-bong-ro

Armstrong đã ký một cách tỉ mỉ một số chữ ký, chụp một số hình ảnh và, khá thẳng thắn, đã để lại ấn tượng không thể xóa nhòa trên Barnes và các đồng nghiệp của Boys & Girls Club rằng sẽ kéo dài suốt cuộc đời.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Nhanh chóng chuyển tiếp khoảng 18 năm sau đó, và Barnes giờ đây đã trở thành cầu thủ NBA nổi tiếng đang để lại những ấn tượng không thể xóa nhòa trong suốt cuộc đời. Đó là những gì xảy ra gần đây khi Dallas Mavericks ‘chuyển tiếp dành một sân bóng rổ mới tại Câu lạc bộ Oak Cliff Boys & Girls.

Đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Barnes, người nhớ lại sự xuất hiện của Armstrong bằng cách thay đổi quan điểm của mình về cuộc sống.

“Tôi luôn ghi nhớ những người lớn tuổi hơn tôi, đã hoàn thành và luôn luôn trả lại, và điều đó đã đặt cùng với tôi,” Barnes nói. “Đó là, ‘Ok, nếu tôi đã làm được, hoặc nếu tôi có cơ hội để có phương tiện để trả lại, thì tôi có thể làm được.’ “

“Và tôi nghĩ rằng đó là cách nó đi vòng tròn – những người này giơ tay lên và giúp tôi đến nơi tôi đang ở, và bây giờ tôi cũng có thể làm tương tự cho thế hệ tiếp theo.”

Oak Cliff Boys & Girls Club đã được chuyển đổi thành một “Hội thảo Harrison’s”. Nó đã trở thành nơi mà trẻ em trình bày nghệ thuật và hàng thủ công của chúng, nướng bánh và trang trí các kỹ năng .

Ngoài ra, giải thưởng lớn – khác với sân bóng rổ mới – đó là tất cả 150 trẻ em đã nhận quà Giáng sinh, với Barnes lập biên bản. Và đó là một món quà mà các em tự đặt vào danh sách mong muốn của mình.

Theo những mong muốn của Barnes, Cherri Rowe và ba giám đốc Boys & Girls Club khác đã đi mua sắm cho những món quà.

“Chúng tôi đã đến Target và chúng tôi mua sắm khoảng ba giờ”, Rowe, phó chủ tịch của các chương trình dành cho câu lạc bộ Boys & Girls ở Greater Dallas. “Nhưng thành thật mà nói, nó đã rất vui vẻ, thời gian đã trôi qua quá nhanh và chúng tôi rất phấn khích khi nhận được những món quà cho bọn trẻ.”

“Chúng tôi đã có những đứa trẻ thực hiện một danh sách mong muốn và chúng tôi đã có thể nhận được tất cả các mục duy nhất đã được trong danh sách mong muốn của họ.”

Tất cả 11 tuổi Kiera Green muốn là một máy hockey mini. Và cô ấy đã có một.

“Đây là một Giáng sinh tuyệt vời đối với tôi”, Green nói. “Tôi thích tôi có thể chơi nó chống lại mọi người và chơi nó với gia đình tôi.”

“Tôi muốn nói cảm ơn vì đã chọn câu lạc bộ này và chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời. (Các bạn của tôi) nói họ yêu thích món quà của họ. “

Ci’Andria Jefferson, giám đốc của câu lạc bộ Oak Cliff Boys & Girls, đã rất đánh giá cao sự tốt bụng Barnes được trình diễn trong mùa lễ này.

“Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ câu lạc bộ của chúng tôi”, Jefferson nói. “Vì những đứa trẻ thực sự có ai đó quan tâm đến họ và biết rằng họ là những đứa trẻ tốt và họ là những người làm việc chăm chỉ và môi trường của họ không bắt buộc họ là ai và họ có thể trở thành gì, điều này thật là thú vị . “

Một phòng tại Boys & Girls Club đã được đóng gói với đồ chơi, và đó là một giây phút ngoài đời của Barnes.

“Để có thể nhìn thấy sự phấn khích trên khuôn mặt của những đứa trẻ này, để trở lại và để cho những người này một phòng tập thể dục, tôi biết tôi rất quan trọng để có một phòng tập thể dục lớn lên, đặc biệt là ở Boys and Girls Club” Barnes nói. “Hy vọng rằng đây sẽ là bước đi tuyệt vời cho họ, không chỉ để nhìn thấy một tòa án tốt đẹp để ra ngoài và chơi trên, nhưng để thấy rằng ai đó quan tâm đến họ.”

Santa Claus quan tâm đến trẻ con, và đã sẵn sàng giúp đỡ Barnes.

Ông Santa Claus, người lớn lên ở câu lạc bộ West Dallas Boys & Girls, luôn vui vẻ khi ra ngoài và nở nụ cười trên mặt trẻ em và xem họ đến và lấy quà. “Đánh giá từ 1 đến 10, đó là 11 cho tôi.”

“Một số trẻ em này đến từ một quá khứ thô ráp, và chỉ để có thể đưa một nụ cười trên khuôn mặt của họ chỉ trong 5 giây, đó là tất cả những gì tôi cần ở đó.”

Vợ của Barnes, Brittany Barnes, cũng đã tham dự sự kiện này và đưa ra một vài lời khích lệ.

Brittany Barnes cho biết: “Bất cứ cơ hội nào để trả lại cho những ngày lễ luôn là một lời chúc tốt đẹp. “Và vì chúng tôi đã rất may mắn với khả năng trả lại cho cộng đồng, trả lại cho trẻ em, và đưa lại cho những nơi như Boys and Girls Club, điều đó có ý nghĩa rất nhiều đối với Harrison”.

“Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp nhiều thứ cho trẻ em.”

Một bộ sưu tập của những thứ và những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt cuộc đời.

Jefferson nói: “Tôi bị choáng ngợp trước sự hào hứng, tràn ngập niềm vui, tràn ngập cảm ơn. “Đây là một cộng đồng nhỏ cần xem loại tình yêu này.”

“Nó thổi tâm trí của tôi và tôi thực sự chân thành không thể cảm ơn Thiên Chúa đủ cho (Harrison và Brittany Barnes) và trái tim mà họ có. Tôi sẽ khóc. Đây là một phước lành cho tôi, câu lạc bộ và gia đình. “