Hlv Holliston và hlv Steve Curley lâu năm vẫn dạy trò chơi bóng rổ

Steve Curley, người đã gọi Holliston về nhà trong 40 năm trong khi phục vụ như một giáo viên và huấn luyện viên, cũng đã tham gia vào trường bóng rổ Red Auerbach kể từ khi thành lập gần sáu thập kỷ trước lớp học bóng rổ.

hlv-holliston-va-huan-luyen-vien-steve-curley

Với cuộc sống anh ấy sống, Steve Curley luôn có một câu chuyện để quay.

Giống như thời gian ông là một trợ lý huấn luyện viên bóng đá cao Framingham dưới Hugo tuyệt vời “Scooch” Giargiari, và các Flyers đã chơi Natick vào buổi sáng tạ ơn. Natick đã nắm quyền kiểm soát, và giờ nghỉ giải lao khá nhiều đã có trò chơi kết thúc.

Khi các đội đến phòng thay đồ của mình, Curley đi tới huấn luyện viên của Natick, Tom Lamb. “Tôi đã nói, ‘Tom, tại sao bạn không chỉ có một phần lưng của bạn nhảy sang trái và phải trong hiệp hai.’” QB đang chạy vòng quanh phòng thủ của Flyers.

Lamb không có cơ hội nào. Ông nói với quarterback của mình không có gì của loại. Anh ta chỉ để Doug Flutie làm việc của mình. Huấn luyện viên sẽ không làm gì?

Curley sống ở Holliston trong 40 năm và phục vụ như một trợ lý huấn luyện viên tại trường trung học cho huấn luyện viên bóng đá huyền thoại Tom Caito và Paul Rowles, người đã khuấy động nhiều năm của các đội giật gân. Curley dạy ở trường cấp hai lớp học bóng rổ hà nội.

“Tôi yêu mỗi ngày giảng dạy,” ông nói, “và chúng tôi đã chiến thắng các đội bóng đá mà làm cho nó dễ dàng hơn.”

Vì vậy, vâng, Curley có câu chuyện huấn luyện để kể, và anh ta có thể mang đến một trong những người vĩ đại nhất từng đeo một cái còi quanh cổ.

Curley, 79 tuổi, điều hành trường bóng rổ Red Auerbach. “Trại hè lâu đời nhất trong cả nước cho đến khi có người nói với tôi một cách khác,” Curley nói.

Nó đã bắt đầu gần 60 năm trước và Curley, 79 tuổi, đã có mặt ở khắp mọi nơi. Nó bắt đầu tại Camp Millbrook ở Marshfield. Trại được sở hữu bởi Jerry Volk, có con trai, Jan, một cư dân Wayland, một ngày nào đó sẽ trở thành tổng giám đốc Celtics. Người cao tuổi Volk và Auerbach hợp tác với trại.

Auerbach đưa người chơi của mình đến trại. Đó là tại Camp Millbrook, tân binh Larry Bird bị hạ cầu và bị thương, khi trái tim bỏ qua một nhịp.

Các tân binh Celtics và các điệp viên miễn phí bị tống vào buổi sáng trong khi các trại viên đã làm việc riêng của họ tại một tòa án khác, hy vọng có được một cái nhìn thoáng qua về các cầu thủ khi họ dừng lại để nghỉ ngơi tại đài phun nước.

“Họ đã xem những gì họ có thể,” Curley nói.

Trại chuyển đến Brandeis trong nhiều năm và gọi Nichols College ở Dudley về nhà ngay bây giờ. Curley vẫn chịu trách nhiệm với cựu huấn luyện viên Medway High Don Grimes là trợ lý hàng đầu của anh. Trại đã liên tục được đại diện bởi trẻ em khu vực MetroWest.

“Nhiều người trong số họ là những người trở về từ Hudson, Wayland, Holliston, Weston và Lincoln-Sudbury,” Curley nói.

Curley thừa nhận rằng các chương trình AAU cao octan là sự cạnh tranh gay gắt. “Chúng tôi không hào nhoáng như AAU nhưng chúng tôi dạy trò chơi,” Curley nói. “Chúng tôi làm việc chăm chỉ cho những đứa trẻ, nhưng nó không phải là một trại khởi động. Chúng tôi nghỉ giải lao để bọn trẻ có thể phản ánh. ”

Trại Auerbach – hoạt động trong một tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 – thường thu hút khoảng 100 trẻ em. “Năm nay chúng tôi có 11 đứa trẻ đến từ xứ Wales và một vài người từ Vienna,” Curley nói. “Tên của Red vẫn có tác động.”

Khi Curley còn là một đứa trẻ, anh ta đã báo chí với cha mình, Eddie, trước nhà của Nhà nước ở Boston. “Giấy tờ là 10 xu. Cha tôi nói với tôi bạn luôn có thể nói với một đảng Dân chủ từ một đảng Cộng hòa. Đảng Cộng hòa sẽ đợi hai xu của anh ấy thay đổi. ”

Cha của ông đã trở thành một prizefighter và giành vương miện lông New England dưới cái tên của Eddie “Newsboy” Curley.

Steve Curley thiếu niên là một cố vấn tại trại Auerbach đầu tiên. Nhưng trong gần 40 năm, đó là việc bảo tồn di sản Auerbach đã là nhiệm vụ của ông. “Tôi có niềm đam mê giữ tên của Red còn sống. Tôi đã nghỉ hưu. Điều này giúp tôi tiếp tục. ”