Học bóng đá ở Tây Hồ Hà Nội

Học bóng đá ở Tây Hồ tại Trung tâm thể thao tuổi trẻ với sân tập chuẩn quốc tế, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thầy cô huấn luyện giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về bóng đá sẽ giúp các em tiếp thu nhanh chóng và thành thạo các kỹ thuật bóng đá.

Hầu hết mọi người đều biết bóng đá là môn thể thao Vua đem lại nhiều lợi ích cho trẻ khi tham gia học bóng đá ở Hà Nội. Học bóng đá không chỉ giúp các con rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em nhanh nhẹn, phạn xạ tốt, học những kỹ năng trong cuộc sống. Đến với lớp học bóng đá tại Thể thao tuổi trẻ các em sẽ được rèn luyện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý với nhau cùng sự kỷ luật cao trong tập luyện và thi đấu. Những bài học tại lớp học bóng đá ở Tây Hồ sẽ là hành trang giúp con trưởng thành và có một lối sống lành mạnh.

Thay vì để các con có nhiều thời gian rảnh trong ngày để làm những việc linh tinh như chơi game, xem tivi thì bố mẹ hãy đăng ký học bóng đá cho con tại lớp học bóng đá trẻ em Tây Hồ của trung tâm thể thao tuổi trẻ để con có lớp học ngoại khóa bổ ích, một sân chơi lý tưởng trong thời gian rảnh.

Học bóng đá ở Tây Hồ chất lượng cao

Lớp học bóng đá trẻ em Tây Hồ tuyển sinh các bạn trọng độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi trong khu vực Tây Hồ yêu thích và đam mê bóng đá. Lớp học bóng cho trẻ em ở hà nội có sân tập bằng cỏ nhân tạo đạt chuẩn quốc gia, cùng vời những dụng cụ bổ trợ đảm bảo cho con có những giờ học bổ ích và hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong tập luyện thể thao. Ngoài ra, lớp học bóng đá ở Tây Hồ đang sở hữu đội ngũ thầy cô huấn luyện viên có chuyên môn cao, tận tình trong việc dạy bóng đá cho trẻ em. Do đó, các em khi đã vào lớp học đều cảm thấy vui vẻ và gắn bó lâu dài với lớp học.

Địa chỉ học bóng đá tại Tây Hồ

Ở khu vực Tây Hồ, trung tâm thể thao tuổi trẻ đang có 2 sân tập bóng đá lý tưởng với thời gian học khác nhau. Mỗi sân tập đều có nhóm cơ bản và nhóm nâng cao phù hợp với mọi em tham gia học. Bậc phụ huynh tham khảo lịch học bóng đá ở Tây Hồ:

  1. Sân bóng Nhật Tân – Số 121, Ngõ Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Thứ Bảy: 6h45 – 8h45
  • Chủ Nhật: 6h45 – 8h45
  1. Sân bóng trường THPT Chu Văn An(Trường Bưởi), Số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ
  • Sáng Thứ 7: 7h00 – 8h30
  • Chiều Thứ 7: 15h30 – 17h00
  • Chủ Nhật: 15h30 – 17h00

Ngoài lớp học bóng đá ở Tây Hồ, Trung tâm thể thao tuổi trẻ còn rất nhiều lớp học bóng đá trên tất cả các quận nội thành Hà Nội. Hotline tư vấn: 0981.46.26.26