Học bóng rổ ở Hà Đông, Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cho con tham gia chơi bóng rổ và cần tìm một lớp học bóng rổ ở Hà Đông nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn câu lạc bộ bóng rổ, trung tâm dạy bóng rổ, lớp học bóng rổ nào uy tín và chuyên nghiệp. Sau khi tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ tìm được lớp học bóng rổ ở Hà Đông tốt nhất để đăng ký cho con theo học.

Lý do nên cho trẻ tham gia lớp học bóng rổ ở Hà Đông

+ Học bóng rổ ở Hà Đông không chỉ là môn thể thao giúp trẻ thư giãn sau những giờ học cẳng thẳng mà đây còn là bộ thể thao giúp trẻ tăng cường vận động và kích thích phát triển chiều cao.

+ Khi chơi bóng rổ thường xuyên sẽ mang lại cho trẻ sự dẻo dai, khéo léo, nhanh nhẹn, sực bền và sức bật tốt. Ngoài ra, khi chơi bóng rổ cùng bạn, sự va chạm của trẻ được cải thiện, thể trạng tốt hơn, mọi hoạt động đều được cân bằng và bé có khả năng phản ứng tốt với mọi công việc.

+ Một điểm đặc biệt khi chơi bóng rổ với sức khỏe của trẻ là cải thiện hệ tim mạch của trẻ giúp trẻ ít bị đau ốm hơn.

+ Bóng rổ cũng là môn thể thao giúp trẻ nhận thức tốt, phán đoán các tình huống và tự tin đưa ra quyết định của mình chính xác.

+ Sức mạnh của bóng rổ có được là nhờ vào tinh thần đoàn kết, sự tập trung. Từ đây giúp trẻ có ý thức hơn, hiêu được ý nghĩa của tình thần đoàn kết, tinh thần tập trung, tính kỷ luật.

Trung tâm học bóng rổ ở Hà Đông chất lượng nhất

Một trong những trung tâm dạy học bóng rổ cơ bản chất lượng nhất, được nhiều bậc phụ huynh đang cho con theo học tại Hà Đông là Trung tâm dạy bóng rổ trẻ em Tuổi Trẻ. Trung tâm dạy bóng rổ trẻ em Tuổi Trẻ với 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy là đào tạo bóng rổ cho trẻ em đang là địa điểm tin tưởng, uy tín của bậc phụ huynh tại Hà Đông. Lịch học bóng rổ cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi tại Hà Đông như sau:

Lớp học bóng rổ tại Sân Nhà Thi Đấu Hà Đông –  Số 182 Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

  • Sáng Thứ 7 từ 7h30 – 9h00
  • Chiều Thứ 7 ca 1 từ: 15h30 – 17h00
  • Chiều Thứ 7  ca 2 từ: 17h30 – 19h00
  • Sáng Chủ nhật từ 9h00 – 10h30
  • Chiều Chủ nhật ca 1 từ 14h00 – 15h30
  • Chiều Chủ nhật ca 2 từ 15h30 – 17h00
  • Chiều Chủ nhật ca 3 từ 17h00 – 18h30

Hotline đăng ký học bóng rổ trẻ em tại Hà Đông: 1900.98.98.90 – 097.135.2626

Ngoài lớp học bóng rổ ở Hà Đông, Trung tâm dạy bóng rổ trẻ em Tuổi Trẻ còn rất nhiều lớp học bóng rổ khác trên địa bàn Hà Nội. Lớp học sẽ dạy kỹ thuật ném bóng rổ và là nơi nuôi dương tinh thần và thể chất cho các con.