Học kỳ nghỉ iHoops Basketball Academy

Vào thứ Bảy ngày 29 tháng 6 năm 2014, Học viện Bóng rổ iHoops đã rời khỏi trường với khoảng 19 trẻ em tham gia vào phòng khám đầu tiên của họ tại sân trường Aga Khan học bóng rổ.

hoc-ky-nghi-ihoops

Chạy phiên khai mạc là Giám đốc Học viện, Jimmy Enabu và Ben Komakech (Thành phố Oilers) với sự giúp đỡ từ Ivan Enabu (sau đó tại Warriors), Albert Achiko (sau đó tại KIU Titans) và Kelly Martin (sau đó là Falcons).

Enabu và Komakech thấy chương trình trung chuyển là một chương trình đào tạo quan trọng và mang lại nền tảng cho những đứa trẻ trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong một môn thể thao quanh năm cho nhiều người.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho những đứa trẻ một trải nghiệm học tập khó quên cùng với niềm vui và một không chỉ tập trung vào bóng rổ mà còn thấm nhuần các giá trị kỷ luật, làm việc chăm chỉ, làm việc nhóm và lãnh đạo”, Jimmy Enabu nói với Kawowo Sports học bóng rổ ở hà nội.

Bốn năm sau, học viện đã phát triển và thực hiện các chương trình kỳ nghỉ thường xuyên – Trại Chừng phát triển – cho trẻ em từ năm đến mười sáu tuổi.

Trại nghỉ dưỡng đang phát triển ngày lễ này sẽ diễn ra vào tuần tới, từ ngày 14 đến 18 tháng 5 tại sân vận động trong nhà Lugogo.

Đăng ký trẻ em cho trại sẽ được tiến hành vào ngày đến tại địa điểm (Sân vận động trong nhà Lugogo) cho Shs. 20.000 mỗi đứa trẻ mỗi ngày.

Fun phải là một phần của những gì mà bọn trẻ tham gia và cho những người chỉ dẫn đã được hợp nhất với các kỹ năng trò chơi và cuộc sống.

Claire Lamunu về phía trước của Gazelles sẽ tham gia các giảng viên bình thường ở Jimmy Enabu, Ben Komakech, Tony Drileba và Jonah Otim.