Học sinh lớp năm của Abington đã giành chiến thắng giải bóng rổ

0
64

Bóng rổ nam lớp năm của Abington đã không thể ngăn cản được trong mùa giải này.

Các chàng trai đã hoàn thành 29-0 trong suốt mùa giải, trong khi giành ba giải đấu và giải vô địch Phá vỡ A Division League.

học sinh lớp 5 giành chiến thắng
HLV Luke Hawkins cho biết: “Đây là một đội các chàng trai có kỷ luật và tận tụy, từng thi đấu cho một trận đấu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các chàng trai đã hoàn thành 15-0 tại Surge A Division League và 4-0 trong Panther Classic và South Shore Elite 8 Tournaments. Abington cũng đã hoàn thành 6-0 tại Kingston Jamboree.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Đội gồm Caleb Hawkins, Connor Pease, Will Murray, Antonio Fernandez, Nick Wainaina, Zac Brown, Jeff Murphy, Nate Duggan, Leo Balewicz, Henry Rogers và Johnny Halpin. Luke Hawkins và trợ lý Tim Pease và Doug Murray đã hướng dẫn đội bóng.

Abington đã có phong độ phòng ngự, không bao giờ cho phép một đối thủ đạt được điểm 30 điểm học bóng rổ ở hà nội. Các chàng trai cũng không hề giấu giếm, vì họ đã có trung bình 48 điểm.

“Trái tim, động lực và tình yêu của họ đối với trò chơi ở thời đại này là để được ngưỡng mộ,” Luke Hawkins nói. “Họ đã bị những hành vi phạm tội thường được chơi ở cấp độ sớm (trung học) và đã có thể nghiên cứu, học hỏi và thực hiện chúng. Họ đã nhanh chóng tiến bước về hành vi phạm tội và không ngừng bảo vệ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi họ gọi cho tôi huấn luyện viên và đã có thể huấn luyện những cậu bé này trong năm nay và tôi thực sự mong muốn được tiếp tục thành công trong vài năm tới.”

Bóng rổ trẻ em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here