Horizon con trai bao gồm underdog vai trò trong quest ba-peat

Khi đội bóng rổ của Christian Horizon đánh bại Học viện Pinecrest 44-43 vào ngày 3 tháng 2, các chiến binh và phần sinh viên của họ “phát điên” theo lời của người bảo vệ cao cấp Alex Dahlberg và thậm chí đã tấn công tòa án. Dahlberg sau đó đã phải giải thích cho bạn bè của mình tại Pinecrest lý do cho tất cả sự phấn khích.

horizon-con-trai-bao-gom-underdog

Đây không phải là lần đầu tiên Horizon đánh bại một trường học của GHSA: Đây là lần đầu tiên các chiến binh đã chơi một trận.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Tôi nghĩ họ mong đợi để đánh bại chúng tôi, chắc chắn”, Dahlberg nói trong tuần này. “Và họ không thực sự mong đợi những gì chúng tôi có trong cửa hàng.”

Các chiến binh một lần nữa nằm trong số các chương trình cạnh tranh nhất trong GICAA trong năm nay và là mối đe dọa giành được danh hiệu bóng rổ của tiểu bang, sẽ là lần thứ ba liên tiếp. Nhưng mùa này đã là một trong những thay đổi và tiến hóa của Horizon, chứ không phải là một loại thành công được thấy trong sự xâm nhập của chương trình vào GHSA.

Horizon, hiện đang giữ vị trí 14-5, đã đánh mất bảy người cao niên khỏi đội vô địch năm ngoái, bao gồm các thuyền trưởng Andrew Leonard và Daniel “D-Bo” Durnwald. Đó là những cầu thủ bị ép buộc như Dahlberg và chuyển tiếp Mason Bierster và Michael Gul để đảm nhận những vai trò hoàn chỉnh hơn trong đội, với Dahlberg muốn ghi bàn nhiều hơn, Bierster nhận được phút khởi đầu và Gul mở rộng trò chơi của mình vượt ra ngoài bulldog đầu tiên hồi phục trước đây .

“Năm ngoái, tôi là ‘người chơi thùng rác’, như bạn có thể gọi nó,” Gul nói. “Tôi chỉ có bảng và thông qua nó, nhưng bây giờ kể từ khi hai cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi còn lại, tôi cần phải bước lên.”

Tuy nhiên, những điều chỉnh này không hề đơn giản đối với Warrior.

“Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của đội bóng này là những đứa trẻ không thực sự muốn chấp nhận vai trò của họ”, HLV Damon Taylor của Horizon nói. “So với năm ngoái, những người như vậy là như thế,” Này, họ biết tôi sẽ chấp nhận vai diễn này, và tôi sẽ đi cùng với nó. “

Ngay cả với vị trí của họ như là nhà vô địch hai lần bảo vệ nhà nước, các chiến binh đã được hạ nhục nhiều lần trong năm nay. Họ đã mất hai lần, từng lần một và một lần khác vào năm 14, tới Cornerstone Prep Academy, một đội mà trước đó không gặp vấn đề gì. Và vào ngày 25 tháng giêng năm ngoái chống lại Shiloh Hills Christian, đội đầu tiên hiện tại ở khu vực Horizon, các chiến binh bị lôi cuốn bởi báo chí đầy thách thức của Challenger, một chiến thuật hiếm thấy trong GICAA và mất đi 64-24.

“Chúng tôi không mong đợi họ bắt đầu bẫy và ép chúng tôi như thế”, Bierster nói. “Vì vậy, chúng tôi đã đi để tranh giành chế độ trong hiệp hai.”

Với những thua lỗ đó, Horizon sẽ có một vai trò mới trong giải đấu khu vực của mình, bắt đầu vào thứ ba: Người thua cuộc. Và cho kết quả tại Pinecrest, đó có thể không phải là một điều xấu cho các chiến binh.

“Chúng tôi luôn chơi tốt như những người yếu thế”, Taylor nói. “… Bắt đầu từ mùa giải này, mục tiêu đã nhắm vào chúng tôi, bây giờ nó không còn ở trên chúng tôi nữa”.