Huấn luyện viên bóng rổ của Quần đảo Trường Trung

Karl DeMasi nổi tiếng là một huấn luyện viên và người ủng hộ các môn thể thao trung học ở Đế chế ven biển với công việc bên lề và là chủ nhà của chương trình hàng tuần của anh trên ESPN Radio.

hlv quần đảo trường trung

Trong bốn mùa giải gần đây, DeMasi đã huấn luyện cho đội bóng rổ của đội bóng vùng đảo, giúp một chương trình mới phát triển thành một đội có thể đi tới tận ngón chân với bất kỳ quyền lực bóng rổ truyền thống ở Savannah.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Năm nay, Cá mập đạt tới playoffs lần đầu tiên sau khi kết thúc ở vị trí thứ ba trong giải đấu khu vực 3-3A. Từ đó, nhóm nghiên cứu cho thấy nó đã đến bao giờ bằng cách thắng một đôi trò chơi playoff trên đường – đánh bật Worth County và East Hall. Mùa Sharks đã kết thúc ở Elite Elite với sự thất bại của Liberty County, nhà vô địch hạng 4A phòng thủ. Quần đảo đã hoàn thành năm 20-10.

DeMasi là HLV bóng rổ của năm của Câu lạc bộ bóng chày Savannah Morning News.

DeMasi 57 tuổi đã huấn luyện mọi thứ từ bóng rổ cho đến bóng rổ nữ và bóng đá nữ. Ông được mệnh danh là huấn luyện viên bóng đá của năm ở Groves vào năm 2003. Người New York gốc có niềm đam mê cho trẻ em và thể thao học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

“Thật là vui khi làm việc với những đứa trẻ trong nhóm này trong bốn mùa giải gần đây”, DeMasi nói. “Họ hiểu rõ những điểm khác biệt của trò chơi, và đó là công việc của tôi để giữ họ tập trung. Tôi nghĩ chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong hai mùa giải vừa qua và đã trả hết trong năm nay. “

Xem thêm >> học bóng rổ

Mùa trước, Sharks kết thúc ở 20-7 nhưng đã thất vọng trong giải đấu khu vực và bỏ lỡ trận playoffs. Họ đã kết hợp với tổng cộng bốn trận thắng trong hai mùa giải trước đó.

Năm nay, 20 trong số 30 đội Quần đảo phải đối mặt với vòng play-off, và cá mập đã được thử nghiệm cho mùa giải.

DeMasi mất rất nhiều tài năng để tốt nghiệp khi Justin Cave, Hugh Durham, Alex Cabrera, Justin Cutter, Justin Walker và Heath Tofflemire tiếp tục tiến lên sau năm học này.

Nhưng có một số cầu thủ có kỹ năng trở lại, dẫn dắt bởi vệ tinh điểm Trae Broadnax, người sẽ là một học cơ sở trong mùa giải tới.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, và tôi nghĩ chúng tôi sẽ sẵn sàng để thi đấu trở lại,” DeMasi nói.

Cave nói phong cách trường học cũ của DeMasi đã có nhiều người chơi nhất.

“Trong thực tế, anh ấy luôn đẩy chúng tôi và đảm bảo chúng tôi luyện tập tốc độ, và chơi như một đội,” Cave nói. “Anh ấy cũng kiểm tra điểm của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. “

Bóng rổ trẻ em!