Huấn luyện viên bóng rổ mới của Piqua là Steve Grasso

Thư mục thể thao của Piqua High School Chip Hare cho biết anh đang tìm kiếm một người phù hợp để tiếp nhận chương trình bóng rổ của cậu bé Piqua – và anh chắc chắn đã tìm ra anh ta – trong Steve Grasso, người đã được giới thiệu với cha mẹ và các cầu thủ thứ ba trong cộng đồng PHS.

Grasso là trợ lý lâu năm tại Fairmont, trước khi huấn luyện Yellow Springs cho ba mùa.

hlv-bong-ro-cua-Piqua

Các Bulldog đã cải thiện từng mùa của Grasso, tiến vào trận chung kết khu vực D-IV trong mùa giải cuối cùng của anh – sau khi làm nhà vô địch nhà nước Tri-Village bị tấn công.

Xem thêm>> dạy bóng rổ

Năm ngoái ông làm trợ lý huấn luyện cho Graham, dưới quyền anh trai Julian Grasso.

Hare nói: “Điều lớn nhất tôi có khi nói chuyện với các cựu huấn luyện viên, giám đốc thể thao và thậm chí cả cha mẹ là tất cả mọi người tôn trọng anh ta. “Chúng tôi đang tìm kiếm một ai đó tương tự như Heath (Butler), người đã làm như vậy với những đứa trẻ và cho cộng đồng – nhưng chúng tôi không nhất thiết phải tìm một tấm gương của Heath.

“Tôi nghĩ rằng Steve (Grasson) sẽ tự xoay sở mọi thứ, nhưng cũng có rất nhiều thứ sẽ rất giống với Heath (Butler)”.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Grasso vui mừng nhận được công việc

“Một trong những điều tôi nói về Chip là Piqua đang rất thành công về mặt học thuật và thể thao”, Grasso nói. “Đang ở trong GWOC, tôi đang tìm kiếm để trở lại đó.”

Grasso đã vượt qua 4 trụ cột của Văn hoá Piqua Hoop – Công việc khó, Nhiệt tình, Tin cậy và Tinh thần Cạnh tranh.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Grasso nói: “Đó là tất cả về công việc khó khăn và làm việc cho đối thủ. “Tôi nghĩ rằng Heath (Butler) đã tiếp quản khi họ ra đi trong mùa giải ba thắng hay như thế. Tôi nghĩ rằng ông ấy đã làm một công việc tốt để làm cho các giá trị đó được tốt và tôi muốn tiếp tục xây dựng những gì ông ấy làm “.

Grasso nói sau khi trải qua một loạt các cuộc phỏng vấn và chờ đợi sự chấp thuận của ban giám đốc, bây giờ niềm vui bắt đầu.

“Tôi không thể chờ đợi để có được trong phòng tập thể dục và bắt đầu làm việc trên bóng rổ”, ông nói. “Tôi vui mừng. Chúng tôi sẽ đánh trúng mặt đất. “

Grasso cho biết vào mùa hè này sẽ rất quan trọng khi ông bắt đầu xây dựng hướng tới tương lai.

“Có rất nhiều điểm tương đồng trong phong cách mà chúng tôi sẽ chơi,” anh nói. “Chúng tôi sẽ chơi phòng ngự của người đàn ông dũng mãnh. Trên hành vi phạm tội, chúng tôi sẽ làm việc bóng và hy vọng, nhấn mà mở 3 điểm bắn khi nó ở đó. Tôi sẽ học hỏi rất nhiều về đội bóng mùa hè này lớp học bóng rổ hà nội.

“Tôi sẽ tìm ra ai là hậu vệ phải khi chúng tôi cần dừng lại. Tôi sẽ tìm hiểu xem ai là người có thể hạ gục chúng ta khi cần. “

Và Hare tin rằng anh ta sẽ tiếp tục xây dựng những gì mà Butler đã làm.

Hare nói: “Chúng tôi đang tìm kiếm một anh chàng đã điều hành một chương trình và đã là một huấn luyện viên trưởng và chúng tôi đã tìm ra điều đó. “Steve mang lại rất nhiều sự lãnh đạo. Chúng tôi rất vui mừng nhận được một huấn luyện viên như Steve Grasso. “

Bởi vì, anh ta là người đàn ông đúng đắn để lãnh đạo chương trình bóng rổ nam Piqua.

Bóng rổ trẻ em!