Huấn luyện viên bóng rổ nam của đội Gazette

0
20

Đã có chiến dịch huấn luyện nghề thứ 600 vào tháng Giêng. Sau đó, một tên WPIAL vào đầu tháng 3. Sau đó, một chức vô địch PIAA vào cuối tháng 3. Bây giờ là huấn luyện viên của năm.

Đây là một mùa đầy những chiến thắng đáng nhớ đối với Win.

hlv bóng rổ của đội gazette

Win Palmer đã được huấn luyện viên của Học viện Sewickley trong 16 mùa giải và đầu năm nay chỉ trở thành HLV thứ 12 trong lịch sử WPIAL giành 600 trận đấu. Hồ sơ của ông, bao gồm cả thời gian tại hai trường khác nhau ở Virginia, là 614-272.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Mùa này, Palmer giành danh hiệu WPIAL thứ tư tại Học viện Sewickley và danh hiệu thứ hai của PIAA. Anh ấy có sáu chức vô địch quốc gia, thắng 4 tại Virginia. Anh ta là Huấn luyện viên sau chiến thắng của năm, một giải thưởng có tính đến tất cả các huấn luyện viên trong WPIAL và City League.

Nhóm học viện Sewickley Academy năm nay, giành được danh hiệu trong Lớp 2A, đã hoàn thành 25-4 và vượt qua đối thủ, 73-55. Các Panthers có tính cân bằng tấn công, không có trung bình một người chơi trung bình trên 17 trận, và đã giành danh hiệu PIAA bằng cách đánh bại một đội Constitution mạnh từ Philadelphia.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Palmer, 59 tuổi, cũng là giám đốc thể thao của Học viện Sewickley và là huấn luyện viên của đội bóng chày và bóng rổ của trường.

Nhóm này có đặc biệt không, và không chỉ vì họ đã giành được chức vô địch WPIAL và PIAA? Đó là điều đặc biệt bởi vì tôi biết rất nhiều cầu thủ này trong nhiều năm, một số lại khi họ đang học trung học hoặc thậm chí thấp hơn. Chúng tôi cũng vừa có một sự kết hợp hiếm có của IQ bóng rổ cao, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và sau đó là kỹ năng để thực hiện kế hoạch trò chơi.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Bạn có thể nói với cả thế giới về cách bạn không chạy bất kỳ bài diễn văn gây khó chịu nào và tại sao? [Cười] Chúng tôi rất may mắn khi có một nhân viên huấn luyện tuyệt vời và một khía cạnh chúng tôi dạy là làm thế nào để chơi theo bản năng, và những gì tốt đẹp hơn là những cầu thủ lớn tuổi dạy những cầu thủ trẻ cách chơi. Sau đó, khi nói đến trò chơi, đó chỉ là vấn đề điều chỉnh. Nếu bạn nhận thấy trong trò chơi, chúng tôi thay thế tất cả mọi người trong quý đầu tiên. Một trong những lý do là để nghỉ ngơi, nhưng cũng có trẻ em đi ra và nói chuyện với các trợ lý tại những gì họ nhìn thấy và những gì đang xảy ra. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do chúng tôi chơi tốt hơn trong hiệp hai. Nửa đầu thường học.

Ba từ mô tả tốt nhất nhóm này? Thông minh, có tay nghề và có khả năng huấn luyện.

Nhìn vào một số người chơi bạn đã trở lại, bạn có thể sẽ tốt hơn trong năm tới? Tài năng khôn ngoan, chúng ta nên được rất tốt. Chìa khoá sẽ thay thế sự lãnh đạo chúng ta đang tốt nghiệp học bóng rổ ở đâu. Chúng tôi đã lãnh đạo to lớn, và không chỉ với những người mới bắt đầu. Tất cả chín người cao niên chúng tôi đã lãnh đạo tuyệt vời trong và ngoài tòa án.

Tại sao bạn lại huấn luyện viên bóng chày và sân golf? Huấn luyện là một niềm đam mê. Là một huấn luyện viên và giám đốc thể thao, bạn được đặt ở vị trí mà bạn có thể thực sự hiểu những gì huấn luyện viên đang trải qua, và những gì học sinh sẽ trải qua về đêm muộn, cân bằng các học viện và vận động viên. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu tại Học viện Sewickley, không có một chương trình bóng mềm. Một số cô gái muốn bắt đầu một. Điều tiếp theo bạn biết, chúng tôi đã có một chương trình và tôi đã huấn luyện nó. Huấn luyện ba môn thể thao không phải là kế hoạch. Nó chỉ làm việc theo cách ấy.

Bóng rổ trẻ em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here