Huấn luyện viên bóng rổ nam Murrieta Valley

Huấn luyện viên bóng rổ nam Murrieta Valley, Steve Tarabilda, đang từ chức sau 24 mùa dẫn đầu Nighthawks, theo một bản phát hành hôm thứ Ba của Học Khu Thống Nhất Murrieta Valley lớp học bóng rổ.

huấn luyện viên bóng rổ nam

Tarablida là một trong những huấn luyện viên lâu năm nhất trong khu vực Inland, biên soạn 386 chiến thắng trong thời gian ở Thung lũng Murrieta. Ông đã nghỉ hưu từ giảng dạy ba năm trước đây nhưng vẫn tiếp tục là một trận đấu bên lề. Tarabilda đã dẫn dắt Nighthawks đến sáu chức vô địch giải đấu và 21 lần ra sân.

Thung lũng Murrieta giành chức vô địch Division 2AA của CIF Southern Section trong mùa giải 2010.

“Không có thay thế một huấn luyện viên như Steve Tarabilda,” Giám đốc thể thao của Murrieta Valley Darin Mott cho biết trong bản phát hành. “Steve thực sự là một người tốt bụng. Anh ấy không chỉ yêu thích trò chơi bóng rổ, anh ấy yêu thích việc dạy và anh ấy yêu trẻ con. Mỗi sinh viên-vận động viên mà đến thông qua chương trình của mình là tốt hơn cho kinh nghiệm. Steve chưa bao giờ thắng và thua; anh ấy nói về sự phát triển của những người đàn ông trẻ tuổi lớp học bóng rổ hà nội.

“Huấn luyện viên Tarabilda đã là một trận đấu dẫn dắt chương trình bóng rổ nam của chúng tôi và chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự lãnh đạo của anh ấy rất nhiều.”

Tarabilda cũng là thành viên hội đồng quản trị lâu năm của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Nam California, và ông được giới thiệu vào hội trường danh tiếng của họ vào năm 2017 vì những thành tựu và đóng góp của ông cho trò chơi.

“Với sự thành công của chương trình bóng rổ của Murrieta Valley, vị trí huấn luyện viên trưởng sẽ nhiều khả năng thu hút một số ứng cử viên có trình độ cao”, Darren Daniel, trợ lý giám đốc nhân sự cho Học Khu Thống Nhất Murrieta Valley nói.