Huấn luyện viên bóng rổ trường Pittsfield từ chức

Jim Abel, Giám đốc Thể thao Pittsfield Public Schools thông báo qua email rằng huấn luyện viên Steve Ray của trường Pittsfield High School đang bước xuống làm huấn luyện viên trưởng của các Tướng Lãnh sau sáu mùa học bóng rổ.

Ray đã thu được kỷ lục 82-45, bao gồm cả lần xuất hiện cuối cùng của Western Massachusetts Division II vào năm 2016. Ông đã huấn luyện cho đội bóng giành chiến thắng mùa giải năm trong sáu năm.

hlv bóng rổ từ chức 1

“Tôi bắt đầu nói rằng tôi muốn ở lại năm năm, nhưng tôi đã ở lại thêm một năm với hy vọng có thể vượt qua được công việc mà tôi đã có với tôi trong một thời gian”, Ray nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại vào thứ Năm.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Trợ lý huấn luyện viên Mike DiCicco và Brandon Mauer là hai ứng viên Ray hy vọng được xem xét cho công việc. Nhà trường dự định sẽ có vị trí này vào giữa tháng 5.

Ray bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại CLB Boys and Girls của Berkshires. Anh đã trải qua 25 tuổi ở độ tuổi thanh niên và cấp ba, và nói anh rất thích phát triển các chương trình và người chơi.

Ông đã huấn luyện cho Pittsfield một kỷ lục 14-7 và Miền Tây. Sự xuất hiện lần đầu tiên trong năm đầu tiên cầm quyền vào năm 2012. Anh đã có 5 trận đấu trực tiếp, sau khi chương trình chỉ thực hiện một cầu cảng trong bốn năm trước đó.

Ông nói: “Tôi tự hào đã biến chương trình này thành một chương trình chiến thắng. “Với những cầu thủ trẻ, chúng tôi đã có mặt trong đội hình – những sinh viên năm thứ hai đã có được kinh nghiệm to lớn và có thời gian thi đấu đáng giá – không nghi ngờ gì nữa họ sẽ thi đấu cho Miền Tây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Ray cho biết một số kỷ niệm yêu thích của mình như là một huấn luyện viên sẽ là trận đánh với đối thủ Taconic thành phố. Ông nói rằng việc đánh bại các Braves trên đường trong vòng tứ kết của giải đấu

năm ngoái là một trong những trò chơi ông sẽ nhớ nhất yêu mến. Ông nói thêm rằng chiến dịch “Chiến tranh trên Tầng” chống lại Taconic để tôn vinh sân vận động mới của Pittsfield, nơi mà sau đó Bryce Daley đã giải tỏa 3 con trỏ, là một thời điểm nổi bật khác.

Những người chơi như Daley, Amancho Adopo, Chad Shade và Keiland Cross, đều là những cầu thủ to lớn trong và ngoài sân, giúp nâng cao chương trình, Ray nói.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Steve luôn luôn có những đội bóng tốt với những đứa trẻ tài năng”, Bill Heaphy, HLV Taconic nói. “Họ luôn luôn có vấn đề với nó là đối thủ của thành phố của chúng tôi. Các trò chơi của chúng tôi luôn luôn có áp lực.

Steve đã làm việc rất chăm chỉ để có được những đứa trẻ đó chơi trong hệ thống của anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đã làm tốt công việc đó. ” Mối quan hệ của Heaphy với Ray bắt nguồn từ thời thơ ấu của họ và qua thời gian bên nhau tại St Joseph. cường độ của trò chơi cạnh tranh là một cái gì đó anh ta sẽ luôn luôn ghi nhớ.

“tôi nhớ trò chơi tuyệt vời thực sự cạnh tranh mà rất nhiều người dân đi xem và để lại hạnh phúc và vui mừng, cho dù đội bóng của họ thắng hay thua,” Heaphy nói. “đó là những gì tôi nhớ phần lớn. Các trò chơi mà chúng tôi đã thu hút đông đảo khán giả và có một số thợ đinh thực sự.

“Bạn biết rằng nó sẽ xảy ra theo cách đó, bạn nhìn vào lịch và vòng quanh những ngày hẹn gặp Pittsfield. Đó là điều mà cả hai chúng tôi đều mong chờ.”

Ứng viên quan tâm đến vị trí hiện tại đang mở được yêu cầu nộp thư yêu cầu, lý lịch, và các tài liệu tham khảo trực tuyến thông qua đường link “Job Openings” tại www.pittsfield.net.

Theo một thông cáo báo chí, Abel cho biết công việc tìm kiếm sẽ mở cửa cho đến ngày 1 tháng 5. Trước khi huấn luyện và \ hoặc chơi kinh nghiệm là bắt buộc. Tốt nghiệp cử nhân.

Bóng rổ trẻ em!