Huấn luyện viên cựu chiến binh Baker

Trường trung học Central Cabarrus đã lấp đầy chỗ trống của cậu bé trai bóng rổ bằng cách thuê một trong những cái tên lớn nhất trong vòng tròn Cabarrus và Rowan học bóng rổ ở hà nội.

Jim Baker, cựu huấn luyện viên trưởng của trường Cao Đẳng Catawba và gần đây nhất là giám đốc bóng rổ tại Tòa án Carolina, sẽ tiếp nhận chương trình của Vikings, giám đốc thể thao Kevin Bryant nói với Tạp chí Independent Tribune.

hlv cựu chiến binh baker

Baker đã dành 20 năm lãnh đạo Catawba và 12 năm làm trợ lý huấn luyện cho các chương trình Division I như Davidson, Virginia Tech và VMI. Central Cabarrus, tuy nhiên, sẽ là vị trí trung học đầu tiên của Baker 60 tuổi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Baker thay thế Kenyan Weaks, người đã từ chức sau khi bị bắt vì cáo buộc vi phạm và xâm nhập.

Baker bày tỏ sự nhiệt tình của mình trong việc chiếm được vị trí của Vikings.

“Đó là thời điểm hoàn hảo để tôi huấn luyện,” Baker nói. “Tôi đã muốn huấn luyện viên kể từ khi tôi rời Catawba (năm 2014), nhưng tôi có bốn đứa trẻ, và tôi không muốn di chuyển (xa) hoặc bất cứ điều gì tương tự như vậy.

“Tôi có thể bị điên ở tuổi 60 khi làm việc này,” Baker cười to, “nhưng tôi thực sự rất phấn khởi. Tôi nghĩ rằng đó là một tình huống tốt. Tôi nghĩ bạn có thể giành chiến thắng ở đó. Tôi đã nhìn thấy họ chơi trong vài năm qua, và họ đã bật ra một số cầu thủ tốt. Đó là một cơ hội tốt cho tôi, tôi nghĩ. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Baker là một trong những nhân vật được yêu thích nhất và bóng rổ trong khu vực. Trong thời gian của mình tại Catawba, ông sống ở Concord, nơi con trai của ông, Jamie, là một điểm bảo vệ điểm nổi bật ở Tây Bắc Cabarrus. Mức độ phổ biến của Baker đã tiếp tục phát triển trong nhiều năm qua khi ông chỉ đạo đội bóng của mình và các trại bóng rổ cá nhân, và sau đó đảm nhận vai trò của mình tại Tòa án Carolina vào năm 2015.

Bryant nói khoảng 80 đến 100 người đã liên lạc với anh ta hỏi về Centraljob. Nhưng đối với Bryant, người đã tiến hành các cuộc phỏng vấn với hiệu trưởng Andrew Cabok của Central Cabarrus, thuê Baker là một người không có trí tuệ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Với Jim, ngay khi tôi biết chúng tôi đã mở cửa, ông ấy là người đầu tiên tôi gọi,” Bryant nói. “Tôi đã biết Jim có lẽ 15 năm, trở lại ngày huấn luyện tại Catawba. Tôi và huấn luyện viên huyền thoại (Bo) Brickels đã từng chơi các trận đấu của anh ấy và xem anh ấy huấn luyện viên. Tôi luôn luôn có sự tôn trọng tuyệt đối đối với cách anh ấy huấn luyện cho trận đấu và con đường của anh ấy, nhưng anh ấy cũng có những đứa trẻ làm điều đúng đắn trong sân.

“Khi chúng tôi ngồi xuống và nói chuyện,” Bryant nói, “Tôi không có bất kỳ câu hỏi gì về khả năng huấn luyện bóng rổ của anh ấy hoặc khả năng lãnh đạo của anh ta; Nó thực sự đi xuống để ông sẽ đến Trung học Cabarrus High School, và tôi nghĩ rằng mình quen thuộc với trường học và với bản thân mình đã làm cho nó một sự phù hợp thực sự tốt. “

Baker đã được giới thiệu với các tay vợt Trung Cabarrus hôm thứ Năm . Bryant nói Baker sẽ có “vai trò không phải là giảng dạy” tại trường, mặc dù các chi tiết cụ thể vẫn đang được nghiên cứu và sẽ được kiên cố hóa vào đầu năm học tiếp theo.

Trong thời gian đó, Baker sẽ bắt đầu làm việc với các cầu thủ sớm và chuẩn bị cho cuộc sống tại Hội nghị Nam Piedmont 3A, nơi đã sản xuất hai nhà vô địch hạng 3A cuối cùng (Jay M. Robinson năm 2016 và Cox Mill (năm nay)).

Baker nói: “Đây là công việc trung học đầu tiên của tôi, nhưng tôi nghĩ tôi biết tôi đang làm gì. “Hội nghị này là rất tốt. Bạn nhìn vào Robinson và những gì họ đã làm, và Cox Mill. Tôi nghĩ có sáu hoặc bảy cầu thủ Đội I xuất phát từ cuộc hội nghị này vào năm ngoái và khá ít Đội II. Tôi biết họ có thể chơi ở giải đấu này.

“Nhưng tôi nghĩ bạn có thể cạnh tranh (ở Central Cabarrus). Đó là một trường học tốt; Đó là một trong những trường đại học 3A lớn hơn xung quanh. Nó có rất nhiều việc cho nó, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. “

Bóng rổ trẻ em!