James Harden, Houston Rockets nhận được sự hỗ trợ

James Harden có thể là một tay đua cuối cùng của MVP MVP và là ca sĩ chính của Houston Rockets nhưng anh không quá tự hào khi cầu xin ngày hôm kia khi anh gửi một SOS cho các đồng đội của mình.

james-harden-houston-rockets-nhan-duoc-su-ho-tro

Trong trường hợp này: Lưu phần của chúng tôi.

“Tôi không thể tự làm được,” Harden nói.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Harden đã bơm 41 điểm nhưng lại trống rỗng, xét về điểm số của Game 1 và nhiệm vụ giữ lợi thế sân nhà trước các Warriors. Bên cạnh thêm một thang máy từ Chris Paul, Rockets được cung cấp ít khác và vì vậy Harden cảm thấy bắt buộc phải lấy một bullhorn và để cho nó được biết đến: Đây không phải là cách chúng tôi có ở đây.

Rõ ràng Rockets đã lắng nghe người chơi giỏi nhất của họ, cảm giác ruột của họ và sự thất vọng của sự tuyệt vọng và quyết định làm điều gì đó về nó. Và vì vậy các trận chung kết Hội nghị phương Tây, cùng với Rockets, đã được thực hiện rất xa. Có nhiều hơn với Rockets, có nghĩa là, vượt ra ngoài những gì họ đã mở loạt với.

Đó là tất cả ngay cả trong một trò chơi mỗi bởi vì Eric Gordon, PJ Tucker và Trevor Ariza cuối cùng đã cho mượn một bàn tay, một bàn chân, một khuỷu tay được đặt tốt và đặc biệt là một cú nhảy vào nguyên nhân. Rockets cảm thấy bình thường trong chiến thắng lau chùi 127-105 hôm thứ Tư bởi vì họ cảm thấy toàn bộ. Họ đã dẫn đầu gần như từ nhảy, chịu đựng một vài trêu chọc từ các chiến binh trong hiệp hai và bay. Họ trông giống như Golden State Warriors cân bằng hơn họ đã làm.

“Họ biết những gì họ phải làm và họ đã làm điều đó”, Warriors bảo vệ Stephen Curry nói.

Harden và Paul đã chụp hầu hết các cảnh quay nhưng những người khác đã thực hiện hầu hết các vở kịch gây ra sự thất bại. Ariza tấn công và chém? Làm xong. Tucker thả 3s từ góc? Vâng. Gordon đi iso từ chìa khóa và đánh từ 25 feet? Chắc chắn rồi.

Ba người này là những người chơi tham gia và giúp đỡ Rockets, thường cho Harden và Paul – hoặc ít nhất là quay quanh họ, tìm kiếm sự mở đầu của họ. Nhưng thứ tư là một chút của một chuyển đổi vai trò. Đôi khi, Ariza và Gordon và Tucker thay phiên nhau chiếm lấy trò chơi và đẩy người dẫn đầu vượt xa tầm với của các chiến binh.

Tucker và Ariza là một kết hợp 3-cho-11 chụp trong 58 phút trong trò chơi 1. Từ một quan điểm chức năng, họ không có nhiều hơn đồ trang trí mui xe. Nhưng họ đã gia nhập Gordon và đã bị bắn thẳng vào thứ tư. Họ kết hợp với 68 điểm (so với 43 điểm cho Harden-Paul) và quan trọng hơn là hiệu quả với mục tiêu của họ (Ariza, 7-cho-9; Tucker, 8-for-9; Gordon, 8-for-15).

Thậm chí tốt hơn cho Houston? Harden và Paul tìm kiếm chúng liên tục và cho chúng ăn bóng. Đó được gọi là sự tôn trọng.

“Họ đã chính xác những gì họ muốn tối nay,” huấn luyện viên Warriors Steve Kerr nói. “Họ khiến mọi người đi. Ý tôi là, Ariza, Tucker, Gordon. Họ có tất cả mọi người tham gia. Trái ngược hoàn toàn với Game 1. Họ mang nó. Họ đã hoàn thành nó. ”

22 điểm đại diện cho một sự nghiệp playoff-cao cho Tucker, và gần như phù hợp với tổng cộng kết hợp của Curry và Klay Thompson kết hợp, và điều này đi kèm với một chút mỉa mai là tốt. Tucker đã được ký hợp đồng với tư cách là một điệp viên tự do mùa hè năm ngoái vì lý do này: để cho Houston một lợi thế ở cả hai đầu trong một trận đấu có thể xảy ra tại Hội nghị phương Tây với các chiến binh.

Tuy nhiên, Tucker không phải là lựa chọn đầu tiên của Rockets. Đó sẽ là Andre Iguodala, và có phần dễ hiểu như vậy. Việc ký kết Iguodala sẽ loại bỏ các chiến binh của một cựu chiến binh với các thông tin đăng nhập mạnh mẽ. Hãy tưởng tượng nếu Iguodala rời khỏi Warriors, gia nhập Houston và giúp loại bỏ đội cũ của mình?

“Chúng tôi đã thử,” D’Antoni nói. “Đó là không có trí tuệ để thử. Tôi không biết chúng tôi thân thiết đến mức nào. Tôi biết nó sẽ rất khó. ”

Thay vào đó, Iguodala ở lại và Kế hoạch của Rockets B là Tucker, một tiền đạo gồ ghề đã mang lại một cú đánh 3 điểm đáng tin cậy từ các góc và một cách tiếp cận vô nghĩa.

Vì vậy, nó đã được với một số sự hài lòng thêm rằng Tucker đã ít nhất được hiển thị trong loạt bài này trong khi Iguodala là, bây giờ, sống ra khỏi danh tiếng của mình. Iguodala có năm điểm và ba vòng đấu thứ Tư và, đối với trận đấu thứ hai liên tiếp, không để lại bất kỳ ấn tượng ý nghĩa nào. Đây là lần thứ hai trong mùa giải này, nơi Tucker làm tổn thương các chiến binh. Việc đầu tiên đến trong mùa giải mở tỉ số, khi anh ấy đi 22 điểm và một số cú ném ly hợp miễn phí trong chiến thắng của Houston ở Oakland.

“Anh ta là một chiến binh,” D’Antoni nói. “Anh ấy tìm thấy một cách để ảnh hưởng đến trò chơi.”

Gordon đã có một trò chơi giống như Splash Brothers với sáu 3 con trỏ và 27 điểm (phù hợp với Harden) trong 32 phút, mà đến một vài giờ sau khi ông được công bố là một người vào chung kết cho giải thưởng Kia Sixth Man.

“Tôi chỉ muốn được tích cực,” Gordon nói. “Sẽ luôn tốt khi trở thành một đội ngũ tốt làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn. Đó là một vụ nổ vì tôi đã ở đây. ”

Ariza kinh tế hơn bình thường từ sâu, chỉ lấy ba 3 con trỏ. Thay vào đó, anh dựa vào trò chơi lừa bóng của mình, có lẽ khiến các chiến binh bất ngờ. Chấm điểm trong quá trình chuyển đổi và trong nửa sân, Ariza đã hoàn thành vở kịch và buộc các vệ binh của Warriors phải chú ý gần thay vì tăng gấp đôi Harden. Sau khi gặp rắc rối lớn trong Game 1, anh đã tránh được điều đó và có được trò chơi của mình trên đường đua.

“Tôi quên tất cả về Game 1,” Ariza nói. “Tôi rất vui khi được lên tòa. Tôi tập trung tất cả suy nghĩ của mình vào trò chơi này và những gì tôi có thể làm để giúp đội bóng. ”

Đây có phải là một cảnh tượng thoáng qua cho các tên lửa sẽ bị mờ dần hoặc biến mất hoàn toàn khi bộ phim chuyển sang Oakland? D’Antoni không nghĩ vậy. Anh ấy dựa vào bằng chứng về mùa giải cho anh ta rằng một đội bóng 65-thắng có trách nhiệm phản ánh Game 2 hơn là trò chơi 1. Đối với sức khỏe playoff của Rockets, điều đó tốt hơn là đúng.

“Bạn sẽ không đi vào và thay đổi cách bạn chơi,” D’Antoni nói. “Chúng ta là chúng ta là ai, và chúng ta phải là người chúng ta. Chúng tôi đã làm tốt hơn và lâu hơn (tối nay). Chúng tôi rất thoải mái về chúng tôi là ai. Chúng ta có thể đánh bại bất cứ ai, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào chơi giống như cách chúng ta chơi. Nó có hiệu quả. Nó hiệu quả. ”

Trong ba ngày tiếp theo, các chiến binh phải giải quyết những bí ẩn cho một sự thay đổi cho các trò chơi nhà của họ ở Oakland. Curry đã lạnh lùng trong Game 2, nêu lên câu hỏi về sự phục hồi của anh ta từ chấn thương MCL và / hoặc khả năng của anh ấy để thoát khỏi sự phòng thủ của Houston. Trong khi đó, đóng góp lớn nhất của Draymond Green cho loạt phim cho đến nay là trò chơi Harden của Harden.

“Chúng tôi không thực sự lo lắng về việc chúng tôi đang đấu với ai,” Tucker nói. “Nếu chúng ta ra ngoài và trở thành một số con chó và làm những gì chúng ta đã làm tối nay, nó không quan trọng. Nhưng nếu không, thì chúng ta sẽ thấy kết quả trong game 1. Vì vậy, nó không phải về trận đấu cờ vua hay những gì họ đang làm. Đó là về chúng tôi. ”