Jefferson của Pháp được chọn là chàng trai bóng rổ

Jefferson của Pháp được lựa chọn như hạt trai trai bóng rổ COYSteve Pháp đã tăng lên để xem thường từ “xuống.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

HLV Jefferson đã nghe rất nhiều người đã nói với anh ấy từ thời điểm mùa giải trước kết thúc, và nó đã diễn ra trong suốt mùa giải. Nó không thành vấn đề bao nhiêu ông đã đẩy trở lại chống lại các tuyên bố như vậy – huấn luyện viên giữ liên quan đến tất cả mọi người Falcons mất từ ​​mùa giải 2015-16.

chàng trai bóng rổ

“Có vẻ như ngay khi mùa giải của chúng tôi kết thúc năm ngoái, đã có rất nhiều tiếng nói nhảm nhí xung quanh khu vực, thậm chí là nói nhảm trong giải đấu,” Pháp nói. “Khi chúng tôi đi vòng quanh giải vô địch mùa hè và những thứ khác nhau, mọi người sẽ nói, ‘Ồ, bạn sẽ giảm xuống một chút trong năm nay’. Mọi người cứ nói câu ‘xuống’, và tôi tiếp tục đẩy lại, “Không, chúng tôi không. Không, chúng tôi không phải. Không, chúng tôi không phải.'”

Phản ứng của người Pháp đã được chứng minh là đúng, như Jefferson đã trở lại cùng độ cao từ mùa giải trước bằng cách đăng một kỷ lục 16-9 và tiến tới trận đấu trực tiếp lần thứ hai của khu vực Ashtabula Division II.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Vì lý do này, các huấn luyện viên của quận đã bầu chọn Pháp là Huấn luyện viên của năm Ashton năm 2016-17.

Nó giúp Pháp có một trong những cầu thủ hàng đầu của hạt ở Sam Hitchcock, nhưng ngay cả Cầu thủ của năm Ashtabula County cũng có thể nói rằng huấn luyện viên của ông tin tưởng vào tất cả các cầu thủ của ông.

Cho dù đó là kiến ​​trúc sư Jon Jackson, Sam Chaney hay Raffaele Giancola, Hitchcock nói rằng Pháp đã giữ cho họ đạt được tiêu chuẩn tương tự như ông đã có hai năm trước khi Falcons đạt được thành công chưa từng có.

“Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi vẫn sẽ là một đội bóng tốt, có thể cạnh tranh để giành chức vô địch khu vực giống như năm trước mặc dù những người bên ngoài chương trình của chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ được tốt trong năm nay, và huấn luyện viên Pháp Thực sự giữ chúng tôi theo tiêu chuẩn mà chúng tôi cần phải ra ngoài và cố gắng để giành được chức vô địch khu vực ngay cả khi mọi người không nghĩ rằng chúng tôi có thể “, Hitchcock nói.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Chiến dịch này không phải là không căng thẳng, mất đi Howland, 68-52, ngày 27 tháng 1 trong một trò chơi Pháp cho biết họ không nên mất.

Điểm thấp nhất đã đến trong suốt 3 trận đấu bị mất vệt trong bốn ngày.

Nó bắt đầu với một sự mất mát 55-51 để Hubbard ở nhà vào ngày 10 tháng 2, và một mất mát 69-64 để Lake Catholic vào ngày hôm sau.

Mất 82-62 tại Ba Lan vào ngày 13 tháng 2 đã kết thúc cơ hội của Jefferson để giành chiến thắng trong cuộc Họp All-American, White Tier trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

Đó là lần đầu tiên dưới sự giám sát của Pháp, Falcons đã phải mất ba vệt.

“Là một huấn luyện viên, bạn bắt đầu đặt câu hỏi gần như cá nhân của bạn,” Pháp nói. “‘Những gì tôi đang làm sai? Tôi không đẩy các nút bên phải lớp học bóng rổ hà nội. Tôi đã nhận ra điều này. Tôi phải tìm ra những đứa trẻ này. “

“Và đó là những gì tôi vẫn nói với họ, ‘Guys, chúng ta sẽ tìm ra nó. Các nhân viên huấn luyện, chúng tôi đang làm việc. Chúng ta sẽ tìm ra nó. Chúng ta sẽ có được đúng thứ vào đúng thời điểm, và chúng ta sẽ làm cho điều này xảy ra. Các bạn chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm, và tôi hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ đến đó. ‘”

Falcons đã có nơi họ muốn được sau khi mất vệt.

Họ đã thắng hai trận chung kết cuối cùng của họ với Girard và Champion với tổng cộng 43 điểm.

Sau khi giành chiến thắng một cách gần gũi với Geneva trong trận chung kết, Jefferson đã tiếp đón Edgewood trong trận bán kết khu vực.

Một khi vẽ ra và Falcons thấy họ có khả năng chơi các chiến binh, họ đã dành hai tuần chuẩn bị cho trò chơi bằng cách xem phim trong nhiều giờ và thực hiện thêm thời gian. Kết quả là chiến thắng 54-51 vào ngày 9 tháng 3.

Pháp giải thích rằng không một cầu thủ nào của ông được “subpar” trong trận đấu đó, và nó sẽ là một trong những điều họ sẽ nhớ trong nhiều năm.

Hitchcock đã nhanh chóng khen ngợi nỗ lực của tất cả mọi người chuẩn bị cho một trò chơi như vậy.

Hitchcock nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho nó trong hai tuần, xem mỗi ngày một bộ phim mỗi ngày, đi bộ hàng ngày, và thực hiện thêm nhiều thời gian. “Mọi người đều đến trong bảy ngày một tuần để chuẩn bị cho trận đấu đó, và chúng tôi thực sự tập trung vào chiến thắng trận đấu đó. Các huấn luyện viên đã thực sự tập trung và chuẩn bị để chúng tôi giành chiến thắng. “

Mùa giải của Jefferson kết thúc với sự mất mát 66-58 cho Lake Catholic trong trận chung kết hạt, nhưng điều đó sẽ không mất đi bất cứ điều gì từ cách tiếng Pháp sẽ nhớ mùa thứ tư của ông phụ trách chương trình.

Trên thực tế, Pháp gọi nhóm này là thú vị nhất của ông.

Mặc dù họ đã trải qua nhiều tổn thất nhiều hơn những gì mình đã quen (họ đã có nhiều hơn hai mùa trước đó), Falcons đã không trải nghiệm kịch tính trong hoặc ngoài tòa án. Anh thậm chí mô tả cha mẹ của các cầu thủ là “hiện tượng”.

“Đây là bóng rổ huấn luyện năm thứ 10 của tôi với một số năng lực và năm nay tôi vui vẻ hơn bất cứ năm nào khác, và nó thậm chí còn không gần”, French nói. “Chỉ với tính cách của các chàng trai và cách họ làm việc, nhân viên huấn luyện đã làm một công việc tuyệt vời, rất tận tâm. Win hoặc thua, tôi sẽ nhìn lại mùa giải này cũng rất thú vị. “