John Burroughs giữ Maplewood trong sự trở lại của Frazier

Corey Frazier ngồi ở hành lang của phòng tập thể dục Maplewood-Richmond Heights. Hình ảnh của ông tô điểm cho các bức tường. Ông đã có một bàn tay trong các trophies, lưới và bóng rổ kỷ niệm điền vào các trường hợp trophy.

John-Burroughs-giu-Maplewood

Trong nhiệm kỳ 16 năm của Frazier với tư cách là huấn luyện viên bóng rổ nam thanh thiếu niên của Maplewood, Quỷ xanh đã đi 282-154, đã giành được bốn chức vô địch khu vực và hai giải vô địch nhà nước cấp 3. Frazier đã đóng một vai trò quan trọng trong sự ra đời của một chương trình thể thao đã từng trở thành một ngôi trường nhỏ, đó là một lực lượng trong bóng đá, bài hát và đặc biệt là bóng rổ.

Xem thêm >> học bóng rổ

Frazier trở lại vào thứ ba tới Maplewood.

Giữa mùa giải đầu tiên của anh tại John Burroughs, Frazier là khách thăm quan ngôi nhà cũ. Phải mất một thời gian để quấn quanh đầu.

“Kỳ lạ,” Frazier nói. “Thông thường tôi là người đôi khi đã giúp mở phòng khách (trước đây), không phải là người ngồi và chiến thuật và chơi với đội cũ của bạn.”

Frazier đã thắng 282 trận với Blue Devils.

Anh ấy là 1-0 chống lại họ.

Burroughs đã làm đủ để giữ Maplewood 57-52.

Người bảo vệ chụp hình cao cấp Jake Goldfarb là người cao cấp cho Burroughs (7-4). Anh ghi được 18 điểm và đánh bại 5 con trỏ 3 điểm, một trong số đó đã đóng hộp vào cuối quý thứ ba để giúp các máy bay ném bom dẫn đầu 44-32, trò chơi lớn nhất của họ.

“Các đồng đội của tôi đã cho tôi quả bóng ở những khu vực tốt của triều đình để khai thác”, Goldfarb nói. “Họ thâm nhập, đá banh và tìm thấy tôi trong những khoảng trống. Tôi đã may mắn đủ để hạ gục chúng. “

Tiến sĩ cao cấp Michael Nicolais ghi được 10 điểm và vươn lên bốn rebounds. Tiền đạo cao cấp David Davila có 10 điểm và 5 rebounds. Junior bảo vệ DJ Miller đã có tám điểm, ba rebounds và layup trò chơi niêm phong với sáu giây còn lại trong quy định.

Maplewood cobbled cùng một chạy 13-3 để bắt đầu quý thứ tư. Junior chuyển tiếp Silas Roberson ghi một putback dưới giỏ để buộc các trò chơi ở 47 với 2 phút và 36 giây còn lại.

Nicolais đã hạ gục một chiếc jumper trong lần tiếp theo để đưa các Bombers lên cao nhưng Quỷ Xanh đã ở đó cho đến khi tiếng còi cuối cùng.

Advertisement (1 of 1): 0:14
“Đó là một trận đấu dữ dội”, Goldfarb nói. “Chúng tôi đã thi đấu trong 32 phút.”

Quan điểm cao cấp của Maplewood, Ricky Guynn, ghi được 21 điểm cao trong game với 3 lần hỗ trợ và 5 lần đánh cắp. Anh chơi toàn bộ trò chơi và phải nâng cao trò chơi của mình ở cả hai đầu. Cả hai lính canh cao cấp Nate Grady-Liska và bảo vệ cơ sở trẻ Will Brunson đều bị đánh hai lần phạm lỗi trong quý I. Họ trung bình 27 điểm giữa họ và Brunson dẫn đầu đội Blue Devils với 42 lần đánh cắp.

Nếu không có hai cầu thủ quan trọng, Quỷ Xanh đã phải đến hạn và điều đó có nghĩa là Guynn phải làm tốt nhất của mình.

“Lúc ban đầu, nó thật bực bội. Tôi chỉ cố gắng tiếp tục chơi “, Guynn nói. “Tôi đã cố gắng để có trách nhiệm bảo vệ của việc chọn bóng sớm. Tôi phải thi đấu cả hai đầu của sân. “

Brunson đã hoàn thành với sáu điểm và một ăn cắp. Grady-Liska ghi được sáu điểm và có ba rebounds.

“Ricky là một cầu thủ tốt cho chúng tôi. Chúng tôi chạy rất nhiều thứ thông qua Ricky. Anh ấy có rất nhiều trách nhiệm “, HLV Phil Hunt của Maplewood nói. “Với hai trong số những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi, điều đó khiến anh phải tăng cường nhiều hơn thế. Anh ta đã làm tốt công việc giữ chúng tôi trong trận đấu. “

The Blue Devils đã không có điểm của họ, nhưng họ đã xuống để kinh doanh vào cuối phòng thủ. Burroughs dẫn đầu 15-9 vào cuối quý I. Maplewood giữ Burroughs không bàn thắng trong gần bốn phút vào quý thứ hai và cuối cùng đã dẫn 20-17 khi Guynn chôn một cú ném miễn phí với 1:57 còn lại trong giai đoạn này.

Goldfarb cho các Bombers dẫn đầu khi nghỉ khi ông kết nối với con trỏ 3 ở góc phải khi tiếng còi vang lên.

Các máy bay ném bom đã giành được ba trong số bốn người sau khi họ mất 53-35 thiệt hại để Priory vào thứ Sáu. Đây là chiến thắng của Burroughs. Maplewood (5-8) không có một kỷ lục khá, nhưng nó đã chứng tỏ thời gian và một lần nữa khó khăn để đưa đi. Nó đã thua 2 điểm trước Jennings trong mùa giải đầu tiên. Nó làm Webster Groves đau khổ trong vòng đầu tiên của Webster Classic. Nó trở lại sau kỳ nghỉ nghỉ ngơi và chiến đấu với Whitfield khi dây thần kinh thoát khỏi chiến thắng 70-69 ngày 3 tháng Giêng.

“Chúng tôi chỉ cần tiếp tục để có được tốt hơn. Chúng ta phải tập trung vào những thứ giúp chúng ta chiến thắng. Những điều làm cho chúng tôi tốt hơn và để cuối cùng làm cho chúng tôi giành chiến thắng lớn. Tôi tự tin nếu họ tiếp tục làm việc chăm chỉ, chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn “, Hunt nói. “Tôi tin rằng chúng tôi có thể chơi với bất cứ ai. Chúng tôi phải đặt tất cả mọi thứ lại với nhau để trong tháng hai chúng tôi chơi bóng rổ tốt nhất của chúng tôi. “

Frazier muốn các Bombers để có một shot của sự tự tin và động lực vào trận chung kết Metro League thứ sáu tại Lutheran Nam. Anh ta và những người Bombers vẫn đang tìm hiểu nhau. Bằng nhiều cách, ông biết đội bóng mà ông huấn luyện trước Thứ ba tốt hơn ông.

“Chúng ta đang trưởng thành. Tôi đã làm cho họ quen với tôi và tôi đã quen với họ, vẫn còn. Họ lớn lên một chút, “Frazier nói. “Thật buồn cười. Tôi đang ở một nơi mới và điều quan trọng nhất là làm cho con tôi chơi ở mức cao “.