Kevin love sẽ không bị đình chỉ để rời khỏi khu vực băng ghế dự bị

Cleveland và Golden State kết thúc trò chơi 1 của vòng chung kết đêm qua với một cuộc trò chuyện ngắn giữa Cavs ‘Tristan Thompson và Draymond Green của Warriors. Sự cố xảy ra với năm giây còn lại trong chiến thắng cuối cùng của chiến binh 124-114.

tinh-yeu-se-khong-bi-dinh-chi

Theo Chris Mannix của Yahoo Sports, NBA sẽ không đình chỉ Cavs về phía trước Kevin Love vì đã rời băng ghế dự bị trong giây kết thúc của trò chơi đó:

Xem thêm >> học bóng rổ

NBA sẽ không đình chỉ Kevin Love để rời khỏi khu vực băng ghế dự bị trong giây kết thúc của Game 1 của vòng chung kết NBA, một nguồn giải đấu nói với Yahoo Sports.

Liên đoàn đã xem lại vở kịch vào thứ Sáu và xác định rằng tình yêu ban đầu bước trên sàn để phản đối một cuộc gọi hôi chống lại Tristan Thompson. Khi một cuộc cãi vã giữa Thompson và Draymond Green nổ ra, Tình yêu ngay lập tức rút lui về khu vực băng ghế dự bị.

Tình yêu, người đã trở lại đội hình Cavaliers sau khi ngồi ngoài Game 7 của trận chung kết Hội nghị Đông trong khi trong giao thức chấn động, đăng 21 điểm và 13 rebounds trong 39 phút trong trận thua 124-114 của Cleveland 1.

Các tin tức cũng đã được báo cáo bởi các San Francisco Chronicle và ESPN.com .

Khi đồng hồ đang cuộn xuống trong Game 1, chỉ còn 2,5 giây trên đồng hồ bắn. Chiến binh bảo vệ Shaun Livingston lấy một jumper tầm trung và Thompson tranh cãi. Khi làm như vậy, Thompson xuất hiện để kết nối với phía bên phải của ngực Livingston. Thompson đã huýt sáo cho một lỗi 2 lá cờ, đảm bảo một sự phóng thích tự động.

Sau khi bị đẩy ra, Thompson và Green trao đổi lời nói và Thompson đẩy bóng vào mặt của Green.

Dave McMenamin của ESPN báo cáo qua Twitter rằng vào chiều thứ Sáu, NBA vẫn đang xem xét các hành động của Thompson vào cuối trò chơi 1. Nếu một đình chỉ sắp tới cho anh ta, nó sẽ được công bố sau ngày hôm nay.

Đây là nhiều hơn từ McMenamin, thông qua Twitter :

Liên đoàn vẫn đang xem xét các hành động của Tristan Thompson vào cuối game 1. Nếu một hệ thống treo được thực thi trên Thompson, nó sẽ được công bố sau đó vào thứ Sáu, một nguồn giải đấu nói với ESPN.

Theo Chris Haynes của ESPN, Thompson không chắc chắn lý do tại sao anh bị đuổi ra :

“Tôi đã tranh cãi một cảnh không nên được chụp,” Thompson nói sau khi các chiến binh giành được 124-114 làm thêm giờ vào thứ Năm. “Ý tôi là, nó giống như quy tắc bất thành văn trong NBA: Nếu bạn lên 10 hoặc 11 với khoảng 20 giây còn lại, bạn sẽ không thực hiện cú đánh đó. Tôi làm cho cuộc thi, và điều tiếp theo tôi biết, tôi đã bị đuổi ra ngoài cho một cuộc thi tốt mà chúng ta học trong trại huấn luyện. Tôi không biết tại sao tôi bị đuổi ra ngoài. ”

Green bắt đầu trêu chọc Thompson bằng cách vẫy tay chào tạm biệt. Khi hai tiền đạo tiến lại gần nhau, Thompson có vài lời trước khi đâm quả bóng vào mặt của Green.

“Tôi không nghe thấy anh ta,” Thompson nói, “nhưng tôi nghe anh ta, và phần còn lại là lịch sử.”

Trước khi Thompson rời khỏi tòa án, tình yêu đã được nhìn thấy đi bộ lên tòa án như anh em đã đi đến bàn scorers để tiếp tục phán quyết của mình. Tình yêu đã nhanh chóng được triệu tập bởi một trợ lý huấn luyện viên. Theo quy tắc, một người chơi không có mặt trong trò chơi tại thời điểm giao tranh không được phép trên sân. Tuy nhiên, tình yêu nói rằng anh không lo lắng về việc nhận được hành động kỷ luật từ giải đấu cho chuỗi.

Tình yêu nói với ESPN ông không lo lắng về việc phải đối mặt với một sự đình chỉ tiềm năng cho Game 2 của Chủ nhật ( 8 ET, ABC ). Trong một cuộc phỏng vấn với NBA TV sau Game 1, Livingston nói rằng anh ta không cố gắng thiếu tôn trọng Cavs với cảnh quay cuối của anh ấy. Ông cũng không nghĩ rằng ông bị phạm lỗi một cách nghiêm trang bởi Thompson.

“Chúng tôi không bao giờ lấy doanh thu. Chúng tôi kết thúc trận đấu. Đó là cách chúng tôi chơi. Đó không phải là thiếu tôn trọng đối với bất kỳ đội bóng nào, cho dù đó là trận đấu hay vòng chung kết, ”Livingston nói. “Kevin [Durant] ném cho tôi quả bóng ở chỗ ngọt ngào của tôi và đồng hồ đang đi xuống vì vậy tôi đã chụp.

“Tôi nghĩ anh ta chỉ đang cố gắng phạm lỗi. Và hee đến đó muộn, loại, và thấy rằng tôi sẽ bắn nó. … Nó chỉ là cạnh tranh thôi. ”