Khuyến nghị của huấn luyện viên cho bóng rổ trẻ

Bạn thực sự muốn làm cho một huấn luyện viên bóng rổ đại học xem xét lại sự lựa chọn nghề nghiệp của mình? Gửi anh ta vào một nhiệm vụ tuyển dụng, nơi cả hai đội trường trung học từ chối chơi phòng thủ man-to-man học bóng rổ.

khuyen-nghi-cua-huan-luyen-vien-cho-bong-ro-tre

“Tôi ghét hiển thị một trò chơi và cả hai đội chơi khu vực,” HLV UNO Derrin Hansen nói. “Tôi chỉ là, nghiêm túc chứ? Chúng ta sẽ ngồi đây một tiếng đồng hồ, và cả hai đội sẽ chơi khu vực? ”

Các cơ quan quản lý của thể thao không thể giải quyết tất cả các vấn đề lớn trong bóng rổ thanh thiếu niên, nhưng họ đang nibbling xung quanh các cạnh.

NBA và USA Basketball gần đây đã hợp tác và phát hành một loạt các đề xuất cho các chàng trai và cô gái bóng rổ trẻ. Đối với trẻ em từ 11 tuổi trở xuống, trẻ đề xuất bóng rổ nhỏ hơn, giỏ ngắn hơn và thời gian chơi bình đẳng. Đó là khá rõ ràng.

Ba gợi ý khác táo bạo hơn:

»Không có khu bảo vệ cho trẻ em từ 11 tuổi trở xuống. (Xin lỗi, huấn luyện viên, nó không áp dụng cho các đội trung học.)

»Không có đường 3 điểm cho trẻ em từ 11 tuổi trở xuống.

»Đồng hồ bấm 24 giây cho người chơi ở trường trung học và đồng hồ 30 giây cho lứa tuổi 12-14, khi có thể.

Các hướng dẫn, phát triển trong một khoảng thời gian hai năm của một ủy ban bổ nhiệm, không thể được thực thi bởi vì NBA và bóng rổ Mỹ không có giám sát bóng rổ thanh thiếu niên. Nhưng các cơ quan quản lý hy vọng rằng các tổ chức sẽ thực hiện chúng học bóng rổ ở hà nội.

Thế giới-Herald tìm kiếm phản ứng từ chín huấn luyện viên Division I, hầu hết trong số họ đã ủng hộ tất cả các khuyến nghị, bắt đầu với quốc phòng.

»Các hậu vệ Man-to-man buộc phải đặt lại vị trí mỗi khi quả bóng chuyển động, huấn luyện viên của Nebraska, Tim Miles nói. Nó cũng phát triển trách nhiệm.

Một số đội trung học chơi khu vực, và đó là OK, HLV Creighton Greg McDermott nói. Nhưng trong những năm phát triển của người chơi, tốt hơn là nên khoan người đàn ông.

“Đứng trong một khu vực và cho phép các đội khác mút mũi chích ngừa 3 điểm đôi khi có thể là cách tốt nhất của bạn để giành chiến thắng,” McDermott nói, “nhưng nó có lẽ không dạy tất cả các kỹ năng cần thiết.”

Khu vực phòng thủ, theo huấn luyện viên của Clemson Brad Brownell, là một ví dụ về các huấn luyện viên trẻ tập trung vào những điều sai trái.

“Chúng tôi có quá nhiều người đang cố gắng để giành chiến thắng giải vô địch 10 tuổi”, Brownell nói, “thay vì chỉ, hãy để trẻ em thưởng thức các trò chơi và dạy họ làm thế nào để chơi các trò chơi đúng cách.”

»Bóng Rổ NBA và Hoa Kỳ có thể thuyết phục hàng triệu học sinh lớp nào yêu mến Steph Curry để ngừng chụp hình chữ ký của Curry?

Có thể bằng cách thông báo cho trẻ em rằng cha của Curry đã không cho phép Steph quay 3s cho đến khi cậu gần như là một thiếu niên.

Những tay súng giỏi cần kỹ thuật tuyệt vời, và họ không phát triển nó trượt bóng từ 20 feet lúc 10 tuổi, huấn luyện viên nói.

Nhưng “nó sẽ là một khó bán,” McDermott nói, “bởi vì trẻ em xem NBA, và họ xem bóng rổ đại học, và dòng 3 điểm là trên tất cả các tòa án.”

Huấn luyện viên phụ nữ của Nebraska cho biết Amy Williams: “Có thể một huấn luyện viên có thể thuyết phục một đứa trẻ rằng nó chỉ có hai điểm anyway, vì vậy cô ấy cũng có thể không bắn nó, nhưng những đứa trẻ đã được trong phòng tập thể dục, họ biết vinh quang của nó.”

»Các đề nghị gây tranh cãi nhất là đồng hồ bắn. Nó cũng là ý tưởng rằng huấn luyện viên đại học xác nhận nhiệt tình nhất.

Đồng hồ là một “phải” để phát triển, Miles nói, bởi vì nó tăng tốc các trò chơi và buộc trẻ em để đưa ra quyết định và chơi cá nhân.

Huấn luyện viên mới của Pittsburgh Jeff Capel cho biết: “Tôi nghĩ thật vô lý khi bóng rổ trường trung học ở Hoa Kỳ không có đồng hồ bắn.”

Những gì ngạc nhiên Williams không phải là đề nghị đồng hồ bắn, nhưng thời gian. Chỉ 24 giây cho học sinh trung học? Thậm chí còn ngắn hơn cả đại học.

“Tôi rất thích nhìn thấy đồng hồ bắn được thực hiện”, Williams nói, “nhưng tôi không chắc chắn về việc đưa cầu thủ trẻ vào một đồng hồ bắn 24 giây.”

McDermott hỗ trợ đồng hồ bắn nhưng nhận ra các vấn đề thực tế của nó. Đồng hồ là tốn kém để thực hiện, và ban tổ chức phải tìm một ai đó để vận hành nó.

“Tôi nghĩ đó là một yêu cầu khá không thực tế,” McDermott nói.

Huấn luyện viên đại học có thể giải thích các đề xuất cụ thể, nhưng họ chủ yếu đồng ý rằng những nỗ lực thống nhất các quy tắc sẽ tăng cường thể thao. Hầu hết các quốc gia đều có cùng quy tắc từ giới trẻ đến các giải đấu chuyên nghiệp, Capel nói.

Ai biết cảnh quan tốt hơn huấn luyện viên của Syracuse, Jim Boeheim?

“Nhiều hơn rằng bóng rổ Mỹ, NBA và NCAA có liên quan với (bóng rổ thanh niên) trong tương lai,” Boeheim nói, “đó là một điều tốt.”