Kimani Young vượt qua khó khăn với bài học cuộc sống cho nam giới UConn

Kimani Young đã trở lại từ một nơi tối tăm, đó là kết quả của sai lầm của chính anh ta. Tại một giao lộ quan trọng vào năm 1998, ông tự sửa chữa và chọn đúng hướng dạy bóng rổ trẻ em.

kimani-young-vuot-qua-kho-khan

Và sau đó một thập kỷ sau đó cuộc sống đánh một lần nữa – khó như cuộc sống có thể có thể đánh. Vợ ông, Sharette Dixon, đã bị cảm lạnh, hay cảm cúm. Nó phát triển thành viêm phổi, và cô ấy chết vì ngừng tim – chỉ 39 tuổi. Kimani và Sharette có ba đứa con – Kamaal, 6 tuổi; Khaliq, 4; Salimah, 2 – một gia đình trẻ xinh đẹp, và bây giờ mẹ đã biến mất. Từ ngữ vẫn khó đi qua.

“Đó là một khó khăn, người đàn ông,” Kimani Young , người đang bắt đầu công việc mới của mình như là một trợ lý huấn luyện viên tại UConn và ngồi xuống với The Courant cho một cuộc phỏng vấn tuần trước. “Đó là một khó khăn. Con tôi đã thúc đẩy tôi nhiều nhất. Tôi biết tôi có ba đứa con nhỏ mà tôi chịu trách nhiệm và tôi chỉ nói, ‘xem này, chúng ta sẽ tìm ra thứ này.’ ”

Young, từ Queens, đã trồng hạt giống cho một sự nghiệp huấn luyện đại học, nhưng anh biết anh đã từ bỏ vị trí của mình với tư cách là người quản lý nhóm và điều phối viên video tại St. John’s vào năm 2009 và thiết lập một cuộc sống có cấu trúc hơn. Anh quay lại New Heights, chương trình AAU từ lâu đã là nơi trú ẩn của anh. Sharette Dixon Classic, một giải đấu trung học, được chơi mỗi lần trong Bronx trong ký ức của cô học bóng rổ ở đâu.

“Chúng tôi chỉ loại vòng quanh toa xe,” ông nói. “Họ còn trẻ, nhưng chúng tôi đặt một hệ thống tại chỗ. Chúng tôi có một lịch trình, chúng tôi có một vú em, chúng tôi có một số người sẵn sàng giúp đỡ. Khi họ lớn lên, tôi có khả năng quay lại đại học – tất cả họ đều ở trường. Chúng tôi đã không nhìn lại. ”

Họ là một gia đình, họ hy sinh cho nhau, được hỗ trợ, thiết lập các ví dụ cho nhau, họ đã tìm ra nó.

“Bạn tập trung vào họ,” Young nói, 44 tuổi, “làm cho họ là ưu tiên, làm bất cứ điều gì bạn phải làm để đảm bảo họ an toàn, bởi vì họ chỉ có một phụ huynh bây giờ. Bạn phải thực sự, ôm chặt họ, cho họ biết rằng mọi thứ sẽ ổn, lắng nghe họ. Bạn không thể sử dụng nó như một cái cớ hoặc một cái nạng không làm những gì họ phải làm. Đó là một thông điệp lớn tôi sẽ luôn luôn sử dụng với họ. ‘Điều này sẽ không cho phép chúng ta không làm điều đúng đắn, không thành công và coi trọng giáo dục của chúng ta, không phải là người tốt – điều đó sẽ không xảy ra.’ ”

Một thập kỷ trước đó, Young đã ở một nơi khác – trong nhà tù liên bang ở Pennsylvania, sau khi ông bị bắt vì sở hữu 96 cân cần sa. Một năm sau khi hoàn thành một sự nghiệp chơi 1000 điểm tại Texas-El Paso, anh ấy đã mất đường. Khi trở về New York, Young đã làm việc với quỹ Aim High Foundation, Big Apple Basketball và Police Athletic League. Ông đã giúp huấn luyện viên trẻ Kemba Walker tại trường Rice High School ở Harlem trước khi nhận việc tại St. John’s.

“Tôi chỉ phụ thuộc vào gia đình của tôi,” Young nói. “Rất nhiều người trong cộng đồng bóng rổ Thành phố New York đã có mặt để giúp tôi. Tôi đã sống một phần lớn cuộc đời mình làm điều đúng đắn, và đã phạm sai lầm và tôi cảm thấy mình có thể bị trả lại từ đó. Tôi đã được xác định để trả lại từ nó. Nhưng tôi không bao giờ biết tôi sẽ được huấn luyện ở trường đại học 20 năm sau đó. Đó không phải là mục tiêu. Mục tiêu đã trở lại với những gì tôi yêu thích khi còn bé và đó là bóng rổ. Đây là kinh nghiệm sống của tôi, sống trong phòng tập thể dục, giúp đỡ trẻ em, cố vấn. Tôi chỉ có trên đường đua và đây là nơi nó dẫn đầu. ”

Richard Pitino đã cho Young cơ hội để huấn luyện bóng rổ đại học, thuê anh ta cho nhân viên của mình tại Florida International vào năm 2012, và sau đó đưa anh ta đến Minnesota. Young đã đưa ba đứa con của mình đến Miami trong một năm, và Minneapolis năm tuổi, nơi họ được chào đón như là một phần của gia đình nhóm, vì họ sẽ ở UConn. Khi Dan Hurley, quen thuộc khi anh chơi bóng rổ ở khu vực New York, chiếm lấy Huskies và đi tìm trợ lý, anh tập trung vào Young.

“Tất cả chúng ta ở đây, khi bạn tham gia vào các môn thể thao, tất cả chúng ta đều trải qua rất nhiều,” Hurley nói. “Đặc biệt, các cầu thủ chúng tôi tuyển dụng, nó được đưa rất nhiều cho họ để có được đến thời điểm này. Họ đã vượt qua rất nhiều thứ trong cuộc sống của họ. Kimani mang đến một viễn cảnh độc đáo, một cách giao tiếp và rút ra từ những trải nghiệm của riêng mình. Anh ấy có thể là một gương mẫu tuyệt vời cho những người này, một người cố vấn tuyệt vời cho những lựa chọn họ phải làm và những thứ có thể được ném theo cách của bạn trong cuộc sống.

“Chúng tôi có thể sẽ là nhóm giáo viên và giáo viên và cố vấn cuối cùng cho những đứa trẻ này và có ai đó trong đội ngũ nhân viên đã xử lý những thứ anh ta bị buộc phải giải quyết, tôi nghĩ nó vô giá.”

Young, người sẽ được trả 250.000 USD, gia nhập Tom Moore và Kenya Hunter để thành lập nhân viên đầu tiên của Hurley tại UConn. Các nhà quan sát của vòng đầu tiên của tập luyện đã rất ấn tượng với tốc độ và cường độ, và các huấn luyện viên là một sự hiện diện ổn định tại Trung tâm Gia đình Werth.

“[Hurley] là một kết nối,” Young nói. “Tôi nghĩ điều đó xuất phát từ nền tảng trường trung học của anh ấy, và tôi đến từ một nền tảng tương tự. Đây là điều chúng tôi đã phát triển, đối phó với trẻ em và gia đình ở cấp độ đó. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian với những người của chúng tôi, cho họ biết chúng tôi đang ở trong trận chiến này với họ, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Anh ấy sẽ hướng mọi người đến với những người giỏi nhất, người chơi và huấn luyện viên của họ, và đó là điều trẻ em muốn, họ muốn biết rằng chúng tôi quan tâm đến họ. Cho dù đó là trên sân, trong lớp học, trong cộng đồng, trong ký túc xá, chúng ta sẽ có dấu vân tay của chúng tôi trên chúng và họ sẽ phải chịu trách nhiệm. ”

Khi Kimani Young ngước nhìn lên tường tại Werth và thấy Kemba Walker, anh ta bị ấn tượng bởi một ý nghĩ thú vị.

“Anh ấy có tâm lý chiến binh này, người chơi cứng rắn, sắc sảo này,” Young nói. “Nhưng tôi chỉ nhớ anh ta là một đứa trẻ khiêm nhường muốn làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Anh ấy chơi cho một trường trung học khó khăn, Moe Hicks, và tôi đã dành rất nhiều buổi chiều và buổi tối với anh ấy nói với anh ấy rằng tất cả sẽ trả hết. Đây là một ngôi trường mơ ước của Kemba, anh có người chơi bóng rổ đại học sau anh, nhưng anh nghĩ rằng anh sẽ đến đây nếu anh có cơ hội đó. Nếu ai đó có niềm tin đó về việc họ muốn đi học ở đâu, nó sẽ làm việc cho họ. ”

Bây giờ Young đang ở UConn và công việc của anh ta sẽ giúp nó trở thành một trường mơ ước một lần nữa, đặc biệt là cho những đứa trẻ ở New York. Các nhân viên là East Coast định hướng và rất nhiều vào tuyển dụng cho năm 2019 và 2020.

“Tôi nghĩ rằng ngôi trường này vẫn còn gây tiếng vang với huấn luyện viên trường trung học, huấn luyện viên AAU,” Young nói. “Và một khi chúng ta tạo ra những kết nối đó, chúng ta có thể bắt đầu có những đứa trẻ để xem địa điểm này là gì. Nó vẫn còn gần thành phố, đủ gần để có được, nhưng đủ xa để có được một số tách ra và cảm thấy như bạn đang đi học đại học. Nó vẫn nghĩ rằng nó có thương hiệu đó, nó vẫn là UConn. ”

Khi anh ta định cư và tìm kiếm một ngôi nhà, những đứa trẻ của Young, những người sẽ lần lượt 16, 14 và 12 vào mùa thu, đang kết thúc năm học ở Minnesota. Họ sẽ ở cùng với bà ngoại của họ ở New York vào mùa hè và cuối cùng sẽ trở lại với cha của họ, và tìm ra nó.

“Các con của tôi sẽ luôn ở bên cạnh,” Young nói. “Họ sẽ biết tất cả các cầu thủ, biết chuyện gì đang diễn ra. Họ rất hào hứng với tôi, nhưng không vui mừng khi rời bỏ bạn bè ở Minnesota – họ đã ở đó 5 năm. Nhưng họ nhận được nó, họ biết đó là nghề mà tôi đã chọn, điều đó thật tuyệt vời đối với tôi và tuyệt vời cho họ. Họ kiên cường. Họ thật tuyệt vời.

“… Đây là một doanh nghiệp khó khăn mà chúng tôi đang ở. Bạn được đánh giá bởi thắng và thua, đó là một doanh nghiệp tuyệt vời khi bạn chiến thắng, một doanh nghiệp khủng khiếp khi bạn thua, nhưng phải trải qua những gì tôi đã thông qua thậm chí không gần. Tôi đã không bao giờ có một ngày tồi tệ trong huấn luyện, không phải một. Tôi nghĩ chúng ta có những công việc tuyệt vời, đó là một đặc ân, một phước lành để làm những gì chúng ta đang kiếm sống. Tôi chỉ vui mừng được làm điều đó ở đây. ”