Knights ‘Fitzpatrick là vua của đường dài

Các bạn cùng lớp đã bắt đầu gọi ông là “chuyên gia nửa thẩm phán”.

Trong ba lần trong ba tuần qua, trợ lý cao cấp của Davenport Assumption, Trent Fitzpatrick, đã chôn một cú sút trong một trận đấu từ ngoài nửa sân vào cuối quý.

knights-fitzpatrick-la-vua-cua-duong-dai

“Có thể có một chút kỹ năng, nhưng rất nhiều nó là may mắn,” Fitzpatrick nói.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 5 tháng 1 với Bettendorf – một cú ném tự do từ đường chuyền tự do của đối phương vào cuối quý I.

Một tuần sau đó, tại Davenport North, Fitzpatrick đã giải phóng một nửa giữa sân và vòng 3 điểm đối lập vào cuối quý thứ ba.

Sau đó, vào thứ ba tuần trước, chiến thắng của đội Assumption ở North Scott, Fitzpatrick, đã đánh bại 3 điểm vào cuối quý thứ ba.

“Thật hoang dã,” chú của ông và Assumption Matt Fitzpatrick nói. “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe thấy gì cả.

“Mọi người hỏi tôi làm thế nào để anh ấy làm được điều đó? Anh ấy là một đứa trẻ có tính cạnh tranh. Khi bạn chơi hết mình và cạnh tranh với những điều đó, điều tốt sẽ xảy ra.”

Đây không phải là một cú sút mà Fitzpatrick thực sự thực hiện.

Trên thực tế, khi các đài truyền hình địa phương yêu cầu anh ta thực hiện quay phim gần đây trong thực tế, anh ta đã không vẽ rim hoặc nhấn backboard.

Fitzpatrick cho biết: “Đó là adrenaline, một cái nhìn tách ra ở vành đai và đưa nó lên đó. “Tôi đã may mắn có một mùa thu.”

Ngoài ba người anh ấy đã làm, anh ấy cũng bị phạm một lỗi và chuyển đổi 2 trong 3 cú ném tự do.

Vì vậy, về cơ bản, anh đã ghi được 11 điểm ra khỏi bức ảnh ngoài nửa tòa án trong tháng này.

“Tôi thực sự không có lời sau khi người thứ ba bước vào,” Fitzpatrick nói. “Đó là điều mà tôi không bao giờ mơ ước trong một triệu năm.

“Đó là điều tôi có thể nhớ trong suốt quãng đời còn lại của tôi và yêu mến với các đồng đội của mình.”

Fitzpatrick nói rằng cha của ông đưa ra một số tín dụng cho Pat Doyle. Khi Fitzpatrick tham gia các trận đấu bóng rổ của Assumption khi còn nhỏ, Doyle đã tổ chức một trận đá luân lưu giờ nghỉ giải lao, nơi khán giả có thể trả 1 đô la để thử một cú sút nửa trận.

“Nếu bạn mua nó, bạn sẽ có được một chiếc bánh sandwich miễn phí từ Jimmy John,” Fitzpatrick nói. “Vì tôi luôn làm vậy, bố tôi nghĩ đó là lý do tôi có thể làm được một số.”

Các bức ảnh đã đến trong một số thời điểm lớn cho các Hiệp sĩ. Một ngày cuối tuần của anh ta đã củng cố vị trí dẫn đầu của North Scott từ bảy lên bốn.

Những điểm này trở nên có ý nghĩa trong chiến thắng vượt thời gian giành chiến thắng cho Giả thuyết xếp hạng thứ 3 ở Class 3A (7-8).

HLV Fitzpatrick nói: “Khi bạn thực sự nghĩ về nó, họ đã là những người thay đổi trò chơi cho chúng tôi. “Nó làm cho đám đông của bạn vào đó, băng ghế dự bị vào nó. Khi bạn thực hiện một shot thú vị như thế, nó sẽ làm cho mọi người đi.”

Khi được hỏi về vị trí của mình trong danh sách những thành tựu của trường trung học, trong đó bao gồm các mục tiêu bóng đá trong trò chơi nhà nước, Fitzpatrick cho biết đây là vị trí hàng đầu.

“Chắc chắn là số một”, anh nói. “Tôi đã may mắn được có một số điều đặc biệt xảy ra, nhưng cá nhân này chắc chắn đã là điều điên rồ nhất từng xảy ra với tôi.”

Đóng cửa vào ngày 1.000 : Bảo vệ cao cấp Bettendorf Emily Ivory là 11 điểm nhút nhát của 1.000 cho sự nghiệp của mình đi vào trận đấu nhà của đêm nay chống lại North Scott.

Ivory, được ký kết để tiếp tục sự nghiệp bóng rổ của mình tại Missouri-Kansas City mùa giải tới, trung bình là 12,1 điểm mỗi trận.

Cô sẽ trở thành cầu thủ thứ ba trong Hội nghị thể thao Mississippi để đạt được mốc quan trọng đó cùng với Paige Bradford của Davenport North (1.398 điểm) và Ellie Spelhaug (1,264) của Thung lũng Pleasant.

Các cặp khu vực: Hiệp hội Bóng bầu dục Trường trung học Iowa Girls đã phát hành các cặp đấu bóng rổ nữ lớp 1A, 2A và 3A vào thứ năm tuần trước. Các bài tập 4A và 5A sẽ được đưa ra vào buổi chiều Thứ Năm.

Xếp thứ 4 trong 4A, North Scott có vị trí là hạt giống hàng đầu trong khu vực. PV (16-1) đã bước vào tuần trước, thứ tư trong 5A. Nếu Spartans vẫn nằm trong top 8 của bảng xếp hạng thứ năm, họ sẽ có cơ hội tổ chức trận chung kết khu vực.

Một kỷ lục khác : Joe Wieskamp của Muscatine đã vượt qua Ricky Davis là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của MAC trong trận thứ hai của mùa giải. Vào thứ 7, Wieskamp đã che đậy Davis làm nhà lãnh đạo hồi phục toàn thời gian của hội nghị.

Wieskamp đã có 10 rebounds trong chiến thắng 50-46 của Muskies trên Quận Clark tại Quincy Shootout. Nó chuyển toàn bộ sự nghiệp của ông thành 805, vượt qua Davis của 801 bộ từ năm 1994-1997.

Người cao tuổi của Muscatine cũng đứng thứ hai trong danh sách điểm số của Iowa 4A. Ông có 2.067 điểm, 127 sau Jeff Horner là người đứng đầu mọi thời đại. Với tốc độ hiện tại, Wieskamp sẽ vượt qua Horner vào ngày 13 tháng 2 chống lại Davenport Assumption.