Làm thế nào để chuẩn bị cho bài tập bóng rổ

Thử bóng rổ là thời gian thú vị cho các cầu thủ trẻ. Họ cung cấp một cơ hội cho các vận động viên trẻ để luyện tập, cải thiện và thi đấu trong môn thể thao mà họ yêu thích. Không phải mọi cầu thủ trẻ đều có thể làm nên đội, nhưng có rất nhiều điều họ có thể làm để chuẩn bị và tăng cơ hội. Với sự chuẩn bị đúng đắn, một cầu thủ trẻ có thể tự tin hơn trong quá trình thử sức của đội bóng rổ và có cơ hội tốt hơn để làm cho đội. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp các vận động viên trẻ chuẩn bị cho buổi thử bóng rổ.

Đăng ký học bóng rổ ngay>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Bắn, bắn và bắn thêm

Mọi đội đều cần những xạ thủ mạnh, và cơ hội làm cho đội của người chơi được tăng lên rất nhiều nếu họ có thể bắn tốt. Bắn súng phần lớn là một chức năng của bộ nhớ cơ. Thực hành bắn súng là tất cả về việc có được một nhịp điệu thoải mái và xây dựng độ chính xác cùng với sự tự tin. Các cầu thủ trẻ chuẩn bị cho các buổi thử sức của đội bóng rổ nên đảm bảo rằng họ đang bắn mọi lúc mà họ có được , để họ có thể xây dựng nhịp điệu và trí nhớ cơ bắp.

Huấn luyện viên tại buổi thử bóng rổ sẽ ngay lập tức có thể biết ai đó là một game bắn súng tự nhiên với nhịp điệu tốt hay ai đó đấu tranh. Nó có vẻ như là một chi tiết nhỏ đối với một số vận động viên trẻ, nhưng thực hành bắn súng là cơ bản.

Chạy một số máy khoan ghế

Rất nhiều người chơi trẻ đã quen với việc bắn xung quanh hiên nhà của họ nhưng phải vật lộn một chút khi những người chơi khác được giới thiệu. Một cách tuyệt vời để chống lại điều này là sử dụng ghế xếp khi thực hiện cuộc tập trận. Xếp một vài chiếc ghế để mô phỏng cơ thể con người, sau đó thực hành rê bóng, bắn súng và diễn tập xung quanh chúng.

Liên quan>> Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ

Người chơi trẻ cần thực hành bắn súng trên một cái gì đó cao năm hoặc sáu feet để họ quen với chướng ngại vật mà con người đại diện. Thực hành rê bóng chéo quanh ghế (bạn cũng nên thực hành rê bóng bằng nón) và thực hành bố trí xung quanh và trên ghế. Nếu một người lớn hoặc một người bạn sẵn sàng giúp đỡ, tất cả tốt hơn.

Tập thể dục, luyện tập và lặp lại

Hầu hết các cầu thủ bóng rổ trẻ không có điều kiện tuyệt vời vì họ không quen chơi trong một đội. Đôi khi các huấn luyện viên sẽ mô phỏng nhu cầu thể chất của một trò chơi trong quá trình thử sức của đội bóng rổ. Điều này có thể khiến nhiều đứa trẻ rời khỏi trò chơi của chúng, vì chúng nhanh chóng thấy khó thở và thiếu sức chịu đựng thể chất để thi đấu trong các cuộc tập trận khi chúng đã mệt mỏi.

Để chuẩn bị cho việc này, các cầu thủ trẻ nên tập điều hòa, chạy một dặm, hoặc chạy nước rút bằng gió và sau đó tập luyện bóng rổ. Sau đó điều kiện thêm một số, và làm thêm một số cuộc tập trận. Điều này xây dựng sức chịu đựng nhưng cũng giúp người chơi quen với việc sử dụng các kỹ năng bóng rổ ngay cả khi họ mệt mỏi.

Ăn đúng cách và ngủ nhiều

Rất nhiều cầu thủ trẻ không hoàn toàn hiểu rằng giấc ngủ phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng thể chất của họ. Đêm trước buổi tập bóng rổ của đội, hãy đảm bảo con bạn ngủ ít nhất tám giờ, sau đó ăn một bữa ăn lành mạnh vài giờ trước khi thử bóng rổ.

Bằng cách sử dụng những lời khuyên này, bất kỳ vận động viên trẻ nào sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho việc thử bóng rổ . Càng bắt đầu sớm, bạn càng có nhiều thành công khi thử việc.

Tham khảo thêm bài viết>> http://bongrotreem.com/category/goc-tu-van/kinh-nghiem/