LeBron ghi được 33 điểm, Cavs Rally Trong Quarter

LeBron James ghi được 13 trong tổng số 33 điểm của anh trong quý IV và đưa Cleveland Cavaliers trở lại từ mức thâm hụt 17 điểm để gây choáng váng Wizards 119-115 vào tối thứ Năm và duy trì vị trí số 3 tại Đông Nam Á.

lebron-ghi-duoc-33-diem

Các Cavs kéo dài 104-87 với 7:35 để lại trước khi tấn công trở lại sau James, người đã thêm 14 assists, chín rebounds và đảm bảo rằng huấn luyện viên Tyronn Lue giành chiến thắng trong sự trở lại của ông sau khi mất tích chín trò chơi vì lý do sức khỏe.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Jeff Green thêm 21 điểm và Kevin Love đã có 16 phiếu cho Cavs, người đã 10-1 kể từ ngày 17 tháng 3, khi Lue buộc phải rời khỏi một trận đấu ở Chicago với những cơn đau ngực “xuyên thủng”. Lue, người đã thay đổi chế độ ăn uống của mình và đang dùng thuốc ngủ, đã trở lại với một đội bóng có vẻ như đang bước chân của mình chỉ trong thời gian cho playoffs.

Nhưng phải mất một trong những sự trở lại của James đã được cấp bằng độc quyền để hạ Wizards, những người đã giảm bảy trong số chín và đang trong một trận chiến ba chiều với Milwaukee và Miami cho playoff vị trí.

John Wall của Washington trông giống như ngôi sao All-Star nhanh của anh trong trận đấu thứ ba của anh sau phẫu thuật đầu gối, ghi được 28 điểm với 14 lần hỗ trợ. Nhưng anh đã có một khoản doanh thu cao trong những giây phút kết thúc và Wizards không thể đẩy Cavs xuống.

Một giỏ của Markieff Morris đã cho Wizards một dẫn 110-100 với 3:16 còn lại, nhưng James đã ghi được sáu thẳng, ăn Green cho layup, và Rodney Hood đã thực hiện hai ném miễn phí để hoàn thành một chạy 10-0 của Cavs.

Hai cú ném tự do của Green – trên một cú va chạm mạnh mẽ với Washington – đã cho Cavs một đường dẫn dẫn trước tới 116-115, nhưng sau khi Walls bỏ lỡ một cú nhảy ngắn, James chia đôi ba lần ném, cho Washington một cơ hội cuối cùng.

Wall đã lái xe trên làn đường, nhưng đường xoắn của anh ta đã bị đánh cắp bởi tân binh Cedi Osman, người đã thực hiện hai cú ném tự do để đóng nó lại.

Chơi trong trận đấu thứ ba kể từ khi giải phẫu, Wall đã bật ra ngay từ bước đầu tiên và anh ấy đã chạm tay anh sau hai trận đấu căng thẳng. Bradley Beal đã thêm 19 điểm, và Otto Porter đã 18 tuổi cho Washington.

Lue đã trở lại với một tình huống quen thuộc khi Cavs, người đã phải chịu đựng chấn thương trong nhiều tháng, đã mất tích những tên vệ binh Jose Calderon (gân kheo) và George Hill (mắt cá chân). Lue bắt đầu Osman tại điểm.