LeBron James tập luyện tại Las Vegas

LeBron James, trong nỗ lực khiến các đồng đội của mình nhanh chóng tham gia một giải vô địch NBA, đã tổ chức tập luyện cho Lakers vào tháng tới tại Las Vegas mà mọi cầu thủ dự định tham dự, theo một số người không được phép nói chuyện công khai trên vấn đề.

>> Xem thêm bài viết: Các vị trí trong bóng rổ

Các phiên sẽ diễn ra tại Impact Basketball và dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22-26/9. Mỗi buổi tập sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng rưỡi. Người chơi sẽ ở lại Wynn và mỗi người sẽ trả tiền theo cách riêng của mình.

Với tám cầu thủ có kỹ thuật bóng rổ mới trong đội hình của Lakers, James muốn gặp nhau sớm vì một trại huấn luyện cô đọng bao gồm một chuyến đi đến Trung Quốc. James hy vọng họ có thể biết các trò chơi của nhau trong một môi trường khép kín để chuẩn bị cho trại huấn luyện và lịch trình 82 trò chơi nghiêm ngặt. Sau khi thực hành, họ sẽ có bữa ăn tối đội.

Lakers sẽ trở lại Los Angeles vào ngày 26 tháng 9 để chuẩn bị cho ngày truyền thông của đội, diễn ra vào ngày 27 tháng 9 tại cơ sở luyện tập ở El Segundo.

Lakers sau đó bắt đầu trại huấn luyện vào ngày 28 tháng 9 và chơi trò chơi triển lãm đầu tiên của họ vào ngày 5 tháng 10 chống lại Golden State trong đấu trường mới của Warriors, Trung tâm Chase, ở San Francisco.

Lakers trở về nhà sau trận đấu đó trước khi họ khởi hành hai trận đấu ở Trung Quốc với Brooklyn Nets – ngày 10 tháng 10 tại Thượng Hải và ngày 12 tháng 10 tại Thâm Quyến.

Sau khi Lakers trở lại Los Angeles, họ sẽ chơi Chiến binh hai lần tại Trung tâm Staples, vào ngày 14 và 16 tháng 10, trước khi các đội gặp nhau lần cuối trong cuộc bầu cử vào ngày 18 tháng 10 tại Trung tâm Chase.

Lakers dự kiến ​​sẽ chơi Clippers trong trận mở màn mùa giải thường xuyên của NBA cho cả hai đội vào ngày 22 tháng Mười.

Tham khảo bài viết>> Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề mỹ