LeBron không muốn xây dựng các quảng cáo miễn phí

Mùa hè này, LeBron James vẫn là cái tên có thể định hình phần lớn những gì xảy ra trong cơ quan miễn phí của NBA. Ngôi sao của Cleveland Cavaliers đã có mặt trước ngày 29 tháng 6 để thực hiện lựa chọn hợp đồng trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải tới hoặc từ chối và trở thành một đại lý tự do không hạn chế.

lebron-khong-muon-xay-dung-quang-cao-mien-phi

Tuy nhiên, nếu anh ta kết thúc vào thị trường đại lý tự do, anh ta không muốn những bài thuyết trình phức tạp hoặc những thứ tương tự đã định hình tuyển dụng của anh ấy (và những người khác) trong quá khứ. Ramona Shelburne của ESPN cho biết James không nhất thiết phải tìm kiếm một màn trình diễn hay bài thuyết trình ưa thích để gây ảnh hưởng đến một đội bóng cụ thể trong mùa hè này.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Trong khi James vẫn chưa quyết định có nên chọn tùy chọn người chơi của mình hay không, các nguồn gần với tình huống nói với ESPN rằng anh ta không có ý định nghe các cuộc họp sân công phu từ các đội.

James có thể gặp gỡ hoặc nói chuyện với một quan chức câu lạc bộ hoặc chủ sở hữu tại một số điểm, nhưng các bài thuyết trình phức tạp đã trở thành phổ biến trong cơ quan miễn phí NBA trong những năm qua là không cần thiết sau 15 mùa giải trong giải đấu.

Nếu James trở thành một đại lý tự do, các nguồn giải đấu tin rằng anh ta và các đại lý của anh ấy Rich Paul và Mark Termini có đủ hiểu biết về các cổ phần và cảnh quan NBA để xử lý quy trình mà không có nhiều sự phô trương.

Vào mùa hè năm 2010, khi James là một điệp viên tự do với Cavaliers, anh đã trải qua một cuộc tán tỉnh sâu sắc hơn nhiều. The New York Knicks, Miami Heat, Chicago Bulls, New Jersey Nets, LA Clippers và Cavs đều đã bay các đoàn đại biểu để gặp anh ta và bán anh ta trên các thương hiệu tương ứng của họ. James cuối cùng đã kết thúc công bố thông qua một đặc biệt ESPN truyền hình rằng ông đã lựa chọn nhiệt trong cơ quan miễn phí.

Khi ông trở về Cavaliers vào mùa hè năm 2014, ông đã làm như vậy thông qua một bức thư được xuất bản bởi Sports Illustrated.

Trong một vài lý do gần đây, nhiều đội bóng trên khắp NBA đã chuẩn bị sẵn sàng cho những tên tuổi lớn của mùa hè trong cơ quan tự do – dù đó là LaMarcus Aldridge, Carmelo Anthony, Gordon Hayward hay những người chơi All-Star khác trên thị trường mở. Kết quả của những người đã được trộn lẫn, với các ngôi sao không phải luôn luôn chọn đội mà đưa vào chương trình tốt nhất.