Lewis nghỉ hưu sau 13 mùa làm hlv bóng rổ Beverly

Scott Lewis đã luôn luôn gọi Beverly xinh đẹp là nhà của ông.

Cho dù đó là một cậu bé đang lớn lên trong thành phố và nâng cấp cho các trường trung học ở Beverly High, hay nhiều năm sau, khi ông tìm đường trở lại vị trí của North Shore trong vai trò huấn luyện viên bóng rổ nam tại trường cũ của mình.

lewis nghỉ hưu sau 13 năm làm hlv

Điều bắt đầu với tư cách là một cầu thủ trợ lý ở cấp đại học đã trở thành một cuộc chạy đua 13 năm với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Panthers. Trong suốt thập niên cộng với quyền sở hữu của Lewis, Lewis đã tìm thấy rất nhiều thành công, đi 159-119 và đạt được giải đấu nhà nước 11 lần. Nhiều người chơi của ông đã tiếp tục sự nghiệp của họ ở cấp đại học.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Nhưng khi 49 tuổi, Lewis đã chính thức quyết định nghỉ hưu, chào tạm biệt sự nghiệp đáng nhớ của mình để mở đường cho một người vợ mới Ann Marie và con trai Matthew tại Bridgewater.

Lewis cho biết: “Tôi thích làm chuyến đi (từ Bridgewater) mỗi ngày trong suốt mùa giải, nhưng nó kéo tôi ra khỏi nhà khá nhiều ngày và đêm”, Lewis nói. Con trai của ông sẽ là sinh viên năm nhất trường trung học vào mùa thu tới . “Đó là một chuyến đi tuyệt vời và tôi thích huấn luyện tại Beverly; Yêu thích sự ủng hộ của tất cả mọi người, chính quyền đã rất tuyệt, và đó thực sự là một cảm giác hoài nghi. Nhưng tôi cảm thấy như vậy là một điều dễ chịu bởi vì quyết định của tôi đã được cân nặng cho tôi một thời gian ngay bây giờ. Tôi hài lòng với quyết định. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Lewis rời khỏi Beverly sau một mùa đông thành công khác, chứng kiến ​​cuộc chiến của Panthers của anh với kỷ lục mùa hè 12-8 và kiếm được một chuyến đi đến playoffs Division 2 North lần thứ 10 trong 11 mùa giải vừa qua. Thật không may, họ đã không có may mắn nhất khi tham gia giải đấu kéo dài, rơi vào tay nhà vô địch Brighton cuối cùng trong vòng khai mạc. Nhưng điều đó đã không lấy đi một chiến dịch cuối cùng không thể nào quên ở vị trí lãnh đạo.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Henry Cabot Lodge Gymnasium là nơi tập trung nhiều cuộc đụng độ gần gũi, bao gồm cả một vài trận thua trận cuối cùng trước nhà vô địch Lynn Classical và St. John’s Prep, cũng như sự trở lại của Gloucester trong nhiều lứa tuổi. Lewis giúp biến Kevin Morency, người bảo vệ cao cấp thành người mới bắt đầu, và hỗ trợ trung tâm Pat Gavin cho một mùa giải 20 và 10, khiến anh ta có một chỗ trong đội hình UMass Dartmouth bắt đầu vào mùa thu tới.

Ông cũng để lại bất cứ ai có thể nắm giữ trong tay tốt, như một lõi trở lại tài năng sẽ sẵn sàng để đi đến tháng Mười Một.

“Tôi hoàn toàn hài lòng với cách mà mùa giải dành cho chúng tôi. Chúng tôi đã đánh mất rất nhiều đội từ năm ngoái và rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi thậm chí sẽ không thể thi đấu được “, Lewis nói. “Một trong những lý do tôi đã trở lại (cho một lần chạy cuối cùng vào năm 2016-17) là vì những người cao niên. Chúng tôi đã có một nhóm trẻ như vậy xứng đáng để hoàn thành những gì chúng tôi bắt đầu. Thật khó nói lời tạm biệt, và đối với tôi điều tôi sẽ nhớ nhất là những đứa trẻ; Chỉ có rất nhiều mối quan hệ sống lâu dài từ nhiều năm nay thật khó để phản ánh một trò chơi hoặc một thời điểm duy nhất. “

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lewis đã nhìn thấy nhiều khuôn mặt đến và đi vào trong hành lang Beverly High học bóng rổ. Một trong những gương mặt mới đó là Dan Keefe, người đã đảm nhận vai trò giám đốc thể thao của trường trong năm vừa qua và ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi sự cống hiến của Lewis cho chương trình.

Keefe nói: “Ông ta là một trong những người làm việc của tôi dễ dàng hơn.

“Anh ấy giỏi làm những gì anh ấy làm, anh ấy biết anh ấy đang làm gì và anh ấy rất tuyệt vời với bọn trẻ. Anh ấy là một người đàn ông tốt và một huấn luyện viên giỏi, người nên được khen thưởng vì công việc anh đã làm ở đây. Anh ta chắc chắn sẽ bị mất. “

Lewis sẽ tiếp tục giữ nghề nghiệp ban ngày của mình như một đại diện bán hàng gần nhà và có kế hoạch liên quan đến bóng rổ càng nhiều càng tốt. Phần lớn trong số đó sẽ đến với việc xem và hỗ trợ con trai của ông chơi thể thao, và thậm chí anh ta có thể có cơ hội xem Gavin ở gần Dartmouth.

“Thật khó để vào Beverly High (thứ năm) và nhìn thấy một số người mà tôi biết từ nhiều năm nay vì biết rằng tôi sẽ không còn ở đó nữa”, Lewis nói. “Nhưng đó là thời điểm thích hợp, quyết định đúng đắn đối với tôi.”

Bóng rổ trẻ em!