Lịch thi đấu bóng rổ nam thiếu niên sẽ đúng tiến độ

Đôi khi Villa Angela-St. Các huấn luyện viên bóng rổ của HLV Joachim Babe Kwasniak đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của mình lớp học bóng rổ.

Thứ sáu, ngày 6 tháng giêng là một trong những ngày đó.

Kwasniak đứng đó với vòng tay của mình vượt qua ngày hôm đó, theo dõi những người Viking của ông hấp thụ đống vỏ 41 điểm trong tay của đội số 1 nước Mỹ, La Lumiere, Ind.

bóng rổ nam thiếu niên

Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, việc lái xe cừu nặng 85-44 đã đến trước mặt khán giả ESPN được truyền hình trên toàn quốc.

Không có vấn đề gì mà Kwasniak kéo vào ngày hôm đó. Anh ta có thể đã bị đốt cháy trong suốt thời gian chờ đợi của mình. Ông có thể đã đến chơi chủ sau khi chơi tổng thể.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Và nó sẽ không có vấn đề.

Nó sẽ không cứu vãn VASJ khỏi việc bắt mồi-whoopin ‘ở phía trước của quốc gia.

Vào thời điểm đó, Kwasniak tự hỏi liệu anh có bị cắn nhiều hơn những gì anh và đội của anh có thể nhai được không.

“Tôi đã làm. Tôi thực sự đã làm, “Kwasniak nói. “Nhưng thật khó để tranh luận về thành công của việc này. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao trẻ em đến với Joe’s. “

Không, trẻ em không đến VASJ để thực hiện các cuộc rượt đuổi trên truyền hình quốc gia.

Những đứa trẻ đi đến VASJ để chơi các trò chơi như vậy, biết rằng ngày thanh toán sẽ đến vào tháng 3 khi trải qua một mùa giải nghiêm túc trong các trận đấu chính thức, kết quả là chơi trò chơi giải đấu của tiểu bang dễ dàng hơn nhiều so với 22 trận đầu tiên họ chơi trong mùa giải.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Kịch bản đó đã diễn ra vào ngày 24 tháng 3 trong sự thống trị của VASJ 73-50 của một đội Proctorville Fairland có thể đã không thấy tài năng cũng như không chống lại lối chơi của Vikings tại bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này.

Đó là một lý do lớn tại sao VASJ (22-6) sẽ được chơi trong trận đấu thứ năm của trò chơi nhà vô địch nhà nước vào ngày 25 tháng 3.

“Ồ, vâng, đó là một lợi thế rất lớn đối với chúng tôi hôm nay”, Kwasniak nói, so sánh sức mạnh thời gian giữa đội của anh và Fairland. “Có hai cách để có được tốt hơn. Một là để làm việc mông của bạn đi, mà tôi nghĩ rằng chúng tôi làm. Một là để chơi với những người tốt hơn.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Kwasniak đặt đội của mình dưới một ngọn đuốc nổ tất cả các mùa, lịch trình khôn ngoan, với các trò chơi không-hội nghị chống lại những người như Division I Columbus Northland, St Edward và Mentor, Sư đoàn II Cleveland Central Catholic và Akron St. Vincent-St. Mary. Các trận đấu chống lại LaLumiere và Fairfax (Va.) Phaolô VI đã nâng cao sức mạnh của lịch trình nhiều hơn nữa.

VASJ đã đi 3-4 trong những trò chơi.

Nhưng lợi ích không phải là cột thua lỗ.

Lợi ích là không được trả tiền cho đến khi posteason cuộn xung quanh.

Không có vấn đề gì Vikings sẽ thấy một khi các giải đấu bắt đầu, nó đã được khoai tây nhỏ với những gì họ nhìn thấy trong mùa giải.

Fairland (25-2) đã phải đối mặt với thử thách, ít nhất là trong vòng vài phút tại bán kết bang. Các Dragons đã phá vỡ báo chí VASJ một vài lần và lấy dẫn nước cao 6-4 của họ trên một dunk của Kollin Van Horn đã điện khí hóa cho đội khách mà có lẽ bao gồm mọi người từ thị trấn Proctorville phía đông nam Ohio.

Nhưng một khi VASJ đã chạy một cuộc chạy 11-2, nó đã có động lực để làm tốt.

Trong khi Viking, chơi trong giải đấu nhà nước thứ năm của họ, đã không hoảng sợ khi họ kéo, Dragons dường như căng thẳng khi họ tụt lại phía sau, 18-10, sau một phần tư.

VASJ đã chơi như họ đã ở đó – và đã bị kéo dài – trước đây bởi vì, thẳng thắn, họ đã có.

Fairfield đã không.

“Rất khó khăn”, huấn luyện viên của Fairland, Nathan, đã nói về sự khó khăn trong việc thực hành kỹ năng và phong cách. “Họ rất giỏi. Phòng thủ, thật khó để chuẩn bị cho tốc độ nhanh như thế nào “.

Fairland đã có một lịch trình phong nha, nhưng an toàn khi nói rằng không có nhiều lựa chọn để “lên” kế hoạch của bạn ở đông nam Ohio, nép mình trên con sông Ohio như Proctorville. VASJ đã có và tận dụng khả năng của nó để chơi một lịch trình khó khăn.

Theo MaxPreps, VASJ có vị trí hàng đầu trong Phân hạng III ở Ohio (đánh giá 9,2). Fairland’s là 3,9.

Chơi loại lịch đó trả hết.

Chắc chắn, có một đường tốt để teeter ở đó, tìm kiếm một cách để kiểm tra một trong những đội của mình đúng trong khi không đánh bại chúng vào trình và làm như vậy chipping đi với sự tự tin và tinh thần.

Như bảo vệ của All-Ohio, Jerry Higgins đã nói, “Chúng tôi luôn chơi những trò chơi đó với mục đích”, liên quan đến việc chơi (và đôi khi thua) các đội lớn hơn và giỏi hơn.

Giống như khi họ được La Lumiere đánh trên truyền hình quốc gia.

“Tôi nghĩ đó là lý do tại sao trẻ em đến với Joe,” Kwasniak nói. “Họ đến chơi trên ESPN. Các chơi để chơi ở đây (trong giải đấu nhà nước). Họ đến để chơi trên các sân khấu lớn nhất. “

Và họ đến để cắt lưới.

Nếu người Viking hoàn thành hành trình của họ vào ngày 25 tháng 3 với chức vô địch quốc gia lần thứ bảy của chương trình, mũi mũi đẫm máu của họ trong suốt mùa thường sẽ rất đáng.