Lớp dạy bóng đá trẻ em ở Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu đăng ký lớp học bóng đá ở Hà Nội cho con em nhà mình? Bạn đang muốn con có một sân chơi thể thao bổ ích sau những giờ học căng thẳng? Hãy đến với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em, tại đây các em sẽ được dạy những kỹ năng chơi bóng đá và kỹ năng đời sống bên ngoài.

Lợi ích khi trẻ tham gia lớp dạy bóng đá trẻ em

Theo các chuyên gia sức khỏe luôn khuyên các bậc phụ huynh nên cho con tham gia vào các câu lạc bộ bóng đá, lớp dạy bóng đá, trung tâm dạy bóng đá uy tín và chất lượng. Ở đây các em sẽ được đào tạo, dạy học, huấn luyện một cách bài bản nhất. Với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp trẻ phát huy được bản thân và phát triển toàn diện. Hãy cho con chơi bóng đá ngay khi con đủ 6 tuổi là định hướng phát triển tốt nhất và giúp con phát triển các mặt sau:

– Phát triển thể chất từ sức khỏe, chiều cao, cân nặng

– Nâng cao tinh thần thể thao, cải thiện tâm lý

– Rèn luyện tính kỷ luật, tính tự lập từ nhỏ

– Bổ sung kỹ năng sống bên ngoài xã hội

– Nâng cao kỹ năng chơi bóng đá

Đây là những lợi ích tuyệt vời mà bố mẹ nào cũng muốn con mình có được ngay từ khi con nhỏ, cần chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho con học bóng đá ngay từ bây giờ.

Lớp dạy bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Đối tượng tham gia: các em trong độ tuổi từ 5,5 tuổi đến 16 tuổi trên địa bàn Hà Nội

Thời gian học: Từ 17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, cả ngày chủ nhật

Chương trình của lớp dạy bóng đá trẻ em ở Hà Nội

– Đến với lớp học bóng đá, các em được thầy kiểm tra trình độ của bản thân và chia vào nhóm phù hợp với trình độ và độ tuổi

– Các bài học sẽ được chia theo các giai đoạn khác nhau, giáo trình được các thầy biên soạn theo tiêu chuẩn FIFA.

– Các em học viên sẽ trải qua một quá trình học thông suốt, từ những kỹ thuật bóng đá cơ bản đến nâng cao và những bài huấn luyện thể lực, tinh thần, ý chí của mỗi cầu thủ bóng đá.

– Chương trình dạy bóng đá đã được nghiên cứu phù hợp với trẻ em Việt Nam và được liên đoàn bóng đá Châu Á công nhận, đảm bảo cho trẻ có một chương trình học tốt nhất và phát triển toàn diện.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em liên tục tuyển sinh học viên tại các lớp dạy bóng đá cơ bản ở Hà nội, các bạn vào sau sẽ được sắp xếp riêng một thầy giáo để kèm cặp sao cho theo kịp chương trình của các lớp học.