Lớp học bóng đá ở Hà Đông chất lượng

Trên địa bàn Hà Nội, các bậc phụ huynh và học sinh rất dễ dàng để tìm kiếm các lớp học bóng đá ở các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy,… Hà Đông là một quận nằm ở xa trung tâm thành phố vậy nên những học viên ở xung quanh vị trí này rất khó để tìm được một lớp học bóng đá ở Hà Đông uy tín. Hiện nay, vấn đề này đã được giải quyết triệt để vì trung tâm thể thao chất lượng nhất Hà Nội, Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ đã mở ra các lớp học bóng đá ở khu vực Hà Đông để phục vụ cho người dân xung quanh.

Chất lượng của Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Trong bảng xếp hạng những cơ sở học bóng đá tốt nhất trên địa bàn Hà Nội trong ba năm gần đây, từ hai nghìn không trăm mười lăm đến hai nghìn không trăm mười bảy đều có cái tên Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ ở vị trí xếp đầu. Đây cũng là trung tâm thể thao sở hữu nhiều sân tập và phòng học nhất với hơn hai mươi lớp học khác nhau trải dài trên khắp quận huyện ở Hà Nội.

Các lớp học bóng đá ở Hà Đông được mở ra với đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng. Để cung cấp cho các học viên nhí những khóa học bóng đá đảm bảo nhất, Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ đã bắt đầu tuyển chọn giáo viên từ hàng tháng trước và tổ chức rất nhiều cuộc thi kiểm tra trình độ như: kiểm tra thể chất, kiểm tra văn hóa, kiểm tra phương pháp giảng dạy để chọn lựa được những đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

Trong suốt hai mươi năm hoạt động, cơ sở đã đào tạo được hàng triệu vận động viên từ tám đến mười hai tuổi. Có không ít cựu học viên đã tham dự các cuộc thi bóng đá lẫn bóng rổ trong nước lẫn quốc tế và dành được nhiều thành tích ấn tượng.

Cách đăng ký học bóng đá ở Hà Đông

Vào những mùa học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở được nghỉ ngơi khoảng tầm tháng năm đến tháng chín, Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ nhận được hàng trăm cuộc gọi đăng ký học bóng đá mỗi tháng. Do đó nếu muốn đăng ký cho con em mình được học bóng đá tại cơ sở Hà Đông, bạn cần liên lạc với số điện thoại tư vấn trên website hocbongda.com.vn càng sớm càng tốt để các nhân viên trực tổng đài có thể cập nhật danh sách học viên.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về học phí cũng như các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội có trình độ phù hợp với trẻ. Chúng ta cũng cần lắng nghe lời tư vấn của các chuyên gia để sắp xếp lộ trình luyện tập bóng đá phù hợp nhất. Chúc bạn và bé chọn lựa được các lớp học ưng ý.