McCann, Craig giữ Parker ở vòng trong

Janesville Craig tiếp tục làm chủ Janesville Parker trong bóng rổ nam tối thứ năm nhưng không phải trong thời trang thống trị bình thường.

mccann-craig-giu-parket-o-vong-trong

The Cougars đã sử dụng cú đánh đầu 23-0 trong hiệp đầu tiên để xóa đi mức thâm hụt bảy điểm và đã giành được chiến thắng 73-64 Big Eight trên sân Bob Suter Court. Craig đã thắng thứ năm liên tiếp trong loạt nhờ 25 điểm từ Blake McCann và sáu cú ném tự do trong 40 giây cuối cùng của Jacob Ngoob.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Parker, đằng sau 30 điểm của Chris Galvan, đã hạ thấp mức thâm hụt ở phút thứ 21 21 điểm xuống còn hai, chỉ còn lại ba phút, nhưng đã hết xăng. Craig (3-3, 2-3) đánh bại Parker (0-7, 0-5) 14-7 trong 3 giờ cuối cùng.

McCann cho biết đội bóng của anh vẫn giữ được phong độ tuyệt vời.

McCann nói: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ có được trò chơi tốt nhất của Parker và họ sẽ chạy một số lần. “Công việc của chúng tôi là chơi như một đội và chạy nhiều hơn họ.

“Sau khi Parker cắt đứt đường dẫn của chúng tôi xuống, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải chơi trò chơi của chúng tôi và kết thúc bằng sức mạnh và đó là những gì chúng tôi đã làm.”

McCann của 3-con trỏ với 13 phút còn lại thúc đẩy Craig dẫn đến 52-31. Parker đã trả lời bằng một cú chạy 22-4 trong sáu phút tiếp theo và kéo 56-53 trên giỏ của Tremar Curry với 6:12 để chơi.

Người Viking cuối cùng đã cắt lát dẫn đến 59-57 trên một chiếc xe khác của Curry vào giỏ với 3:30 còn lại.

Nhưng Craig đã ghi được sáu điểm kế tiếp để giành lại quyền kiểm soát. Ngôi nhà của Ngô sau một cuộc tranh giành trên một quả bóng lỏng lẻo đã làm cho nó 65-57 với 1:10 còn lại.

Parker đã không có gần hơn sáu phần còn lại của con đường, nhờ một phần của Ngô trình diễn tại dòng hôi.

Các Viking chơi tốt trong cuộc nổi dậy chống lại Craig nhưng nhìn thấy những vệt mất của họ đạt đến 43.

HLV của Parker, Keith Miller, cho biết trận đấu của Craig với tỷ số 23-0 đã chứng tỏ sự khác biệt.

“Chúng tôi hoảng hốt trong suốt giai đoạn căng thẳng đó của Craig và bắt đầu ép một số bức ảnh”, Miller nói. “Nhưng hãy tin tưởng con cái chúng ta. Họ tập hợp lại và chiến đấu trở lại. Tôi nghĩ rằng sự mệt mỏi chỉ đến với chúng tôi vào cuối, bởi vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để trở lại.

“Tôi nghĩ chúng tôi chơi bóng rổ tốt nhất của mùa giải để bắt đầu trận đấu bởi vì chúng tôi theo kế hoạch của chúng tôi. Chúng ta chỉ cần phải có kỷ luật đủ để gắn bó với nó và không hoảng sợ khi các bức ảnh không rơi. “

Cả hai đội đều rất nóng để bắt đầu trận đấu. Parker đã thực hiện 6 cú đánh đầu tiên, trong khi Craig bắt đầu 5-cho-5. Curry, người đã hoàn thành với 10 điểm ra khỏi băng ghế dự bị, ghi được trên di chuyển thuận tiện để giỏ để làm cho nó 22-15 Parker với 10:49 còn lại trong một nửa.

Craig sau đó đã đi vào chạy 23-0 của nó mà bắt đầu vào ba-back-back-con trỏ từ Jack Huml. Chiếc giỏ của McCann với tỉ số 1:35 còn lại trong hiệp này đã bị bỏ cuộc và biến thành 38-22 Cougars.

Ngòai đã kết thúc với 17 điểm cho Craig, trong khi Parker bảo vệ điểm Kavion Ellison đã có một trận đấu breakout với 17 điểm.

Mặc dù mọi thứ đã dicey cho đội bóng của mình muộn, năm đầu tiên Craig huấn luyện viên Ben McCormick đã rất vui khi thấy đội của mình giành chiến thắng lần thứ 11 trong 13 cuộc họp gần đây với Parker.

“Có rất nhiều điều chúng ta có thể cải thiện, nhưng điểm mấu chốt là chúng ta có được ra khỏi đây với một chiến thắng,” McCormick nói. “Và cho Parker tín dụng. Họ chơi tốt trong 10 phút đầu tiên.

“Chúng tôi phải làm việc tốt hơn với quản lý đồng hồ và chụp những bức ảnh phù hợp hơn, nhưng tổng thể chúng tôi đã làm tốt công việc hồi phục, đặc biệt là từ các vệ sĩ của chúng tôi. Đó là một chiến thắng tốt. “

Parker chủ nhà Middleton lúc 2 giờ 45 chiều Thứ Bảy, trong khi Craig đang ở Beloit Memorial đêm đó.