Michael J. Fox trong ‘Teen Wolf’ thực sự là một cầu thủ bóng rổ

Bộ phim Teen Wolf năm 1985 , với sự tham gia của một chàng thanh niên trẻ tuổi Michael J. Fox, người đã từng là một con sói, đã gây bất ngờ khi nó xuất hiện bất kể là về một thiếu niên cũng là một con sói và có thể chơi bóng rổ.

michael-co-la-mot-cau-thu-bong-ro

Điều đó phần lớn là nhờ vào sự thành công này và sự nổi tiếng của Fox đã đạt được trong sự phát hành trước đó của năm đó, Back to the Future . Nhưng theo tính chất của nó, Teen Wolf vẫn là một khoảng thời gian vui vẻ, vì 90 phút của Fox hành động thông qua lớp trang điểm của người sói và đôi khi lướt trên chiếc xe tải. Ngoài ra, ông đã ném xuống một vài chiếc cối xay gió lạ lùng trong khi đang ở trong bộ lạc người sói đầy đủ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Teen Wolf là một bộ phim có giá trị rất đáng hoan nghênh và bộ nhớ cache dành cho người lớn tuổi hơn, vào năm 2011, MTV đã khởi động lại chương trình truyền hình, chỉ với sự đau đớn và mô hình. Nhưng tôi không có mặt ở đây để đánh giá, xem xét hoặc lôi kéo sự lúng túng của Teen Wolf hay những cảm giác mà một thế hệ lớn tuổi có về một bộ phim mà một người đàn ông trẻ tuổi biến thành một người sói theo nghĩa đen trong một trò chơi bóng rổ ở trường trung học và bằng cách nào đó không gây ra một đám đông hoảng loạn. Thay vào đó, tôi muốn giải quyết một vấn đề quan trọng hơn: Michael Howard Fox của Scott Howard có thực sự là một cầu thủ bóng rổ giỏi trong khi ở dạng sói?

May mắn cho bạn, tôi đã khám phá ra một báo cáo scouting hoàn toàn thực sự kết hợp trong phim. Và nếu bạn đã có một sự khao khát để đưa báo cáo này lên chống lại sự thật, sau đó đi qua SI TV , nơi bạn có thể tìm thấy Teen Wolf và rất nhiều các bộ phim thể thao cổ điển, tài liệu, và lập trình ban đầu.