Michael Porter Jr. Tự gọi mình là người chơi giỏi nhất

Nếu có cơ hội, Michael Porter Jr. sẽ có một câu hỏi đơn giản cho những người chào mời anh ấy là khách hàng tiềm năng NBA giỏi nhất trong dự thảo lớp này một năm trước và không còn làm hôm nay nữa.

michael-porter-tu-goi-minh-la-nguoi-choi-gioi-nhat

Tại sao?

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Theo cách mà anh nhìn thấy, Porter được coi là học sinh trung học giỏi nhất nước 12 tháng trước – mặc dù anh đã quay trở lại những vấn đề khiến anh phải phẫu thuật vào mùa thu năm ngoái và về cơ bản đã cướp anh trong mùa cao đẳng duy nhất của anh tại Missouri. Vì vậy, bây giờ, ông nghĩ rằng đó là hợp lý rằng nếu lưng của mình là tốt hơn, cổ phiếu của mình nên thậm chí còn cao hơn là tốt.

“Tôi vẫn là người chơi giỏi nhất,” Porter nói.

Và đó là thông điệp của anh ấy tại NBA Draft Combine, sẽ diễn ra trong tuần này ở Chicago. Sự chuyển tiếp nhỏ đi qua kiểm tra nhân trắc học – chiều cao, cân nặng, sải cánh, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể và vân vân – nhưng không tham gia vào các vấn đề trên sân trong tuần này, thay vào đó để lưu các phát biểu của anh ấy ở đó cho đến khi anh ấy tập luyện với các nhóm trên những tuần sắp tới.

“Tôi biết không nghi ngờ gì,” Porter nói. “Tôi đã chơi với tất cả những kẻ này. Họ đều là những cầu thủ tuyệt vời. Nhưng tôi là người chơi giỏi nhất trong bản nháp này và tôi không thể chờ đợi để thể hiện những gì tôi có khả năng. ”

Các cầu thủ có khả năng được đưa lên đỉnh cao của bản dự thảo tháng tới sẽ không tham gia vào việc kết hợp. Deandre Ayton của Arizona đã từ chối lời mời, mùa bóng của Slovenia Luka Doncic ở châu Âu không phải ở Chicago – mùa châu Âu của anh ấy không kết thúc – và Marvin Bagley III của Duke chỉ tham gia phỏng vấn với một số đội.

Điều đó không có nghĩa là mưu đồ thiếu sự tập hợp hy vọng này.

Texas ‘Mo Bamba, anh chàng của sải cánh dài 7 foot-10, nói anh ấy tin rằng anh ấy xứng đáng được nhận xét từ Phoenix cho sự lựa chọn tổng thể số 1. Billy Preston, người rời Kansas vào tháng 11 dưới đám mây điều tra của NCAA và chơi một thời gian ngắn ở châu Âu, ở Chicago và nhấn mạnh rằng anh ta sẵn sàng về mặt tinh thần và thể chất cho cuộc sống NBA. Brian Bowen, người đã không chơi một trò chơi đại học nào – ông rời Louisville cho South Carolina sau khi được biết ông là một phần của cuộc thăm dò của FBI vào bóng rổ đại học và chỉ có thể thực hành với Gamecocks sau khi ghi danh ở đó – cũng tham gia.

Nhưng có thể không có một cầu thủ nào ở Chicago có nhiều mưu đồ xung quanh anh ngay bây giờ hơn Porter, người không thể bỏ lỡ để không thể chơi.

“Mike là một cầu thủ tuyệt vời”, Bruce Brown Jr., một người bảo vệ rời Miami sau hai mùa giải cho NBA. “Tôi biết anh ấy cá nhân. Chúng tôi thật tuyệt vời như bạn bè. Tôi nghĩ anh ta có thể cho thế giới biết anh ta có khả năng gì và tôi biết anh ta có khả năng gì. ”

Porter nằm trong số 25 vị khách mời Chicago, những người đang bỏ qua 5 phần 5 của sự kết hợp này. Đó không phải là một bất ngờ – xu hướng trong những năm gần đây là dành cho những người chơi có khả năng được chọn với số lượng cao nhất để bỏ qua một số hoặc tất cả các sự kiện kết hợp – nhưng một trường hợp có thể được lập luận rằng Porter có thể đã sử dụng một số thời gian trò chơi.

Anh chơi ba trận ở Missouri, một trong số đó chỉ trong hai phút trước khi phẫu thuật lưng vào ngày 21 tháng 11. Anh trở lại thi đấu hai trận đấu NCAA.

Đây là cách Porter chơi rất ít trong mùa giải trước: Có 3.505 cầu thủ trong Division I, người ghi được nhiều điểm hơn anh ta trong chiến dịch đại học duy nhất của mình. Porter bắn 10 cho 30 tại Missouri, ghi được 30 điểm trong 53 phút.

Rõ ràng, đó không phải là số người chơi giỏi nhất. Tất cả mọi thứ khác trong sơ yếu lý lịch của ông cho thấy nếu không – 36,2 điểm và 13,6 rebounds cho mỗi trò chơi như là một cấp cao ở trường trung học, MVP của trò chơi All-American của McDonald, và cả hai Naismith và Gatorade Boys High School Quốc gia của giải thưởng năm. Ông là cầu thủ thứ năm quét những người đó, tham gia Alonzo Mourning, Dwight Howard, Chris Webber và LeBron James.

Công ty lớn.

“Trong tập luyện, tôi sẽ không giữ lại được gì cả,” Porter nói.

Anh ấy đang phỏng vấn với một loạt các đội tuần này – New York, Dallas, Philadelphia, Phoenix, Atlanta, Cleveland, Memphis, Houston và Los Angeles Clippers cho đến nay, với Sacramento, Charlotte, Oklahoma City và Boston vẫn còn để đi. Anh biết rằng những người hâm mộ Bulls đang cho phép bất cứ ai sẽ nghe trên Twitter biết họ muốn anh ta, và nói rằng anh đã rất ấn tượng về cách mà sự tin tưởng của New York biết nhiều điều về anh ta.

Và làm cho không có sai lầm: Ông nói rằng ông là hiếm để chơi một lần nữa.

“Tôi đã hy vọng biến bóng rổ đại học lộn ngược, giống như rất nhiều những cầu thủ này,” Porter nói. “Nhưng đây chỉ là một bước trong quá trình của tôi. Nó hơi khác một chút, nhưng tôi đã sẵn sàng hơn bao giờ hết. Tôi đã mơ về thứ NBA này quá lâu rồi. Tôi cảm thấy như tôi đã sẵn sàng. ”